Hiện nay có rát nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng VPBank. Nhưng bằng một số những lý do nào đó. Nhiều người muốn thực hiện xóa tài khoản VPBank của mình đi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc khách hàng phải hủy tài khoản VPBank? Để có thể giải đáp cho các bạn về thắc mắc này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên xóa tài khoản ngân hàng VPBank?

Khi nào khách hàng cần phải thực hiện hủy tài khoản? Xóa tài khoản ngân hàng VPBank là do những nguyên nhân như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về lý do khách hàng hủy tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:xóa tài khoản VPBank

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều tài khoản của ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bớt những tài khoản ít sử dụng.
 • Dịch vụ tài khoản của ngân hàng VPBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí quản lý tài khoản của ngân hàng VPBank tăng cao. Vậy nên khách hàng không muốn sử dụng nữa.
 • Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác và không muốn sử dụng tài khoản của VPBank nữa.

Điều kiện xóa tài khoản VPBank gồm những gì?

Để có thể thực hiện xóa tài khoản ngân hàng VPBank. Mọi người cần phải đáp ứng một số điều kiện của ngân hàng đặt ra. Sau đó mới có thể xóa tài khoản được. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều kiện để hủy tài khoản ngân hàng VPBank nhé:

 • Khách hàng phải là chủ tài khoản mới có thể thực hiện xóa tài khoản được.
 • Có giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận thông tin của bạn.
 • Với tài khoản thẻ tín dụng thì mọi người cần thanh toán đầy đủ dư nợ cho phía ngân hàng.
 • Thanh toán những khoản phí quản lý, thường niên,… khi sử dụng tài khoản của ngân hàng.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản VPBank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện xóa tài khoản gân hàng VPBank. Mọi người sẽ thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể xóa tài khoản của ngân hàng VPBank nhé. Cụ thể mời mọi người tham khảo chi tiết dưới đây.

Cách xóa tài khoản VPBank online trên App

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm cách để hủy tài khoản ngân hàng VPBank trên điện thoại thông quá ứng dụng của ngân hàng. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể nhé. Hiện nay dịch vụ Banking của ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn có thể hủy tài khoản online tại nhà được. Vậy nên hãy đọc tiếp phần dưới đây để hủy tài khoản nhé.

Cách xóa tài khoản VPBank tại quầy giao dịch

Mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy tài khoản. Tại đó bạn sẽ được nhân viên ngân hàng có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn những thông tin một cách chính xác nhất. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng VPBank:xóa tài khoản VPBank

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân của bạn sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng đê thực hiện xóa tài khoản.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng suất trình giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó yêu cầu được hủy tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp đúng những thông tin đã sử dụng để đăng ký mở tài khoản.
 • Bước 4: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn một lần nữa. Sau khi đã xác nhận được rằng những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Khách hàng giao nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Nhân viên sẽ tiến hành hủy thẻ ATM ngay trước mặt của bạn. Sau khi hủy thẻ bạn đã hủy tài khoản ngân hàng thành công.

Cách hủy tài khoản số đẹp VPBank trên điện thoại

Đối với những ai đang sử dụng tài khoản số đẹp của ngân hàng VPBank. Các bạn muốn hủy dịch vụ tài khoản số đẹp. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành liên lạc với tổng đài của ngân hàng VPBank quá số điện thoại: 1900 54 54 15.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và  thông báo nguyện vọng của bạn.
 • Bước 3: Suất trình giấy tờ tùy thân sau đó nhân viên tư vấn sẽ xác nhận một số thông tin của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng để hoàn tất quy trình xóa tài khoản số đẹp.

Xóa tài khoản ngân hàng VPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề hủy tài khoản của ngân hàng VPBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Mọi người  sẽ không phải trả bất của khoản phí nào khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng VPBank.

Nhưng trong trường hợp khách hàng thực hiện hủy tài khoản những không mang theo thẻ ATM. Mọi người sẽ đưa vào danh sách mất thẻ, thất lạc thẻ. Lúc này mọi người sẽ phải đóng phí mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Những lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng VPBank

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Mọi người cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng VPBank. Mọi người cần cầm theo thẻ ATM để nộp lại cho ngân hàng. Nếu không bạn sẽ bị đóng phí theo quy định.
 • Xóa khoản thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank thì mọi người cần phải đóng đầy đủ các khoản phí còn thiếu.
 • Khi thức hiện xóa tài khoản ngân hàng VPBank mọi người cần phải suy nghĩ thật kỹ. Bởi khi đăng ký lại tài khoản sẽ mất rất nhiều thời gian đó nhé.
 • Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thức hiện hủy tài khoản ngân hàng mà thôi. Không thể nhờ người khác hủy tài khoản hộ bạn được.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản VPBank online chi tiết. Một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy tài khoản VPBank. Với những thông tin của bài viết ngay hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoHướng dẫn đổi số CMND tài khoản ngân hàng BIDV khi bị mất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây