Hiện nay có nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký vay tiền. Những lại có một câu hỏi thắc mắc đó là VPBank và Fe Credit có khác nhau không? Bạn muốn lựa chọn vay tiền ở 1 trong 2 đơn vị này những chưa biết lựa chọn như thế nào.

Tại VPBank và FE Credit thường thường cung cấp cho khách hàng nhiều gói vay tín chấp. Vậy nên có nhiều người nhầm lần giữa 2 đơn vị này. Nếu như mọi người đang có câu hỏi thắc mắc như trên. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Vpbank và Fe Credit có khác nhau không?

Với câu hỏi như tiêu để của bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi xin trả lời các bạn về câu hỏi này như sau. Thực chất thì 2 đơn vị Vpbank và Fe Credit hoàn toàn khác nhau. Nhiều người thường nhầm lẫn bởi vì Fe Credit là công ty con của Vpbank. Nhưng những dịch vụ của 2 đơn vị này cung cấp sẽ theo một hướng riêng biệt. Chính vì vậy chúng ta sẽ không thể đồng nhất Vpbank và Fe Credit lại thành 1 được nhé.VPBank và Fe Credit có khác nhau không

Khi bạn muốn thực hiện đăng ký khoản vay  tín chấp với một mức lãi suất trung bình. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản vay này tại VPBank. Nhưng những điều kiện và thủ tục của đơn vị này đưa ra sẽ khá lằng nhằng. Nếu như bạn muốn thức hiện đăng ký vay với những điều kiện đơn giản và không mất nhiều thời gian. Các bạn có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình tại Fe Credit.

Để giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về 2 đơn vị này. Mời các bạn cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Giới thiệu thông tin về VPBank

VPBank VPBank hay còn được gọi với tên đầy đủ đó là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với một thời gian hoạt động và phát tiền đã từ lâu và hiện này đã trở thành một trong những đơn vị cho vay lớn nhất cả nước. Với trụ sở chính của công ty này hiện nay đang được đặt tại TP Hà Nội. Cùng với đó là hơn 300 công ty con cung với những chi những của ngân hàng phân bố rộng rãi trên khắp cả nước.VPBank và Fe Credit có khác nhau không

Với từng đó thời gian hoạt động tại thị tường tài chính. Ngân hàng này đã cung cấp cho khách hàng sử dụng nhiều những dịch vụ tiện ích khác nhau. Hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy nên VPBank đang là một ngân hàng có số lượng người dùng rất lớn. Chiếm phần lớn tại thị trường tài chính Việt Nam.

Ngân hàng VPBank chú tâm cung cấp những dịch vụ cho khách hàn cá nhân và hộ kinh doanh, những doanh nghiệp nhỏ.  Cùng với đó là những dịch vụ tiện ích và những sảm phẩm vay vốn uy tín cho khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng.

Giới thiệu thông tin về Fe Credit

Đối với Fe Credit thì đây là một tổ chức tài chính được thành lập và hoạt động dươi sự quản lý của ngân hàng VPBank. Đơn vay này cũng có một thời gian hoạt động khá lâu lên đến 13 năm. Có thể nói Fe Credit chính là công ty con có sự phát triển vượt bậc nhất của ngân hàng VPBank tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy thời gian hoạt động vấn còn ngắn hơn so với VPBank. Nhưng đơn vi này đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phầm vay tín chấp rất uy tín. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua trả góp hoặc vay tiền nhanh. Mọi người có thể đến Fe Credit để được hỗ trợ thực hiện đăng ký một cách nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng có thể thức hiện đăng ký khoản vay của mình mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Nên đăng ký vay tiền tại VPBank hay FE Credit?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi muốn thức hiện đăng ký vay tiền thì nên chọn đơn vị nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn chi tiết như sau. Đối với 2 đơn vị này thì mỗi một đơn vị sẽ có những ưu điểm khác nhau.

Ví dụ:

  • VPBank: Có mức lãi suất thấp hơn những điều kiện và thủ tục đăng ký khoản vay sẽ khá khó khắn
  • FE Credit:Tại đây thì mức lãi suất khách hàng khi vay sẽ cao hơn so với VPBank. Nhưng bù lại thì điều kiện và thủ tục đăng ký khoản vay khá đơn giản.

Vậy nên tùy vào nhu cầu của mỗi một khách hàng, các bạn có thể lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp. Đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của bạn trong quá trình đăng ký vay là được nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi VPBank và Fe Credit có khác nhau không? Chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về 2 đơn vị này. Nếu như như có câu hỏi nào thắc mắc mọi người có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit online tại nhà
Bài tiếp theoHướng dẫn cách tra cứu hợp đồng MCredit online nhanh chóng
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây