Vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu chính là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank. Bởi vì ngân hàng ngày càng càng cung cấp đa dạng gói vay cùng thủ tục đơn giản, lãi suất khá ưu đãi. Cùng Nganhangmobile theo dõi thông tin trong bài viết sau để có được câu trả lời chuẩn xác cho mình nhé.

Tìm hiểu xem ngân hàng Sacombank hiện cho vay tín chấp không?

Vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu

Trước khi xem thử vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu chúng ta hãy xem thử ngân hàng Sacombank có cho vay tín chấp hay không nhé. Trải qua hơn 30 năm thành lập phát triển Sacombank chính là ngân hàng thuộc Top 500 doanh nghiệp với lợi nhuận tốt nhất ở Việt Nam. Đang trên đà phát triển không ngừng để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Và ngân hàng Sacombank có cho vay tín chấp, cung cấp đa dạng các gói vay để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của đa dạng khách hàng. Gói vay tín chấp tại đây thường tập trung vào nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, mỗi người có thể tìm hiểu để chọn lựa gói vay cho phù hợp nhu cầu của mình.

Các gói vay tín chấp hiện có của ngân hàng Sacombank

Để biết nên vay tín chấp Sacombank gói nào, khách hàng hãy tìm hiểu các gói mà ngân hàng hiện cho vay. Đặc điểm chung những gói vay tín chấp mà Sacombank cung cấp chính là không yêu cầu tài sản đảm bảo. Khách hàng do vậy tiện lợi chọn lựa gói vay phù hợp, chẳng cần phải nghĩ ngợi quá nhiều về tài sản thế chấp lúc này.

Gói vay tiêu dùng nhanh tại ngân hàng Sacombank

Vay tiêu dùng nhanh Sacombank đây chính là gói vay nhanh, khách hàng chẳng cần tài sản thế chấp, đồng thời còn có nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm:

 • Khoản tiền vay tiêu dùng tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay tín chấp tiêu dùng lâu dài lên đến 5 năm.
 • Vay linh hoạt phương thức theo dư nợ ban đầu hay dư nợ giảm dần, hoàn toàn không có yêu cầu tài sản thế chấp.

Gói vay tiêu dùng từ lương của Sacombank

Vay theo lương đây chính là sản phẩm vay tín chấp quen thuộc được các ngân hàng cung cấp. Lương khách hàng càng cao sẽ càng vay được nhiều tiền, hiện nay hầu hết lương này đều nhận theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Do vậy cách vay tiền này khá nhanh chóng, dễ dàng và có nhiều ưu điểm như:

 • Không cần tài sản đảm bảo, không phải có bên thứ 3 bảo lãnh.
 • Số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng, gấp đến 16 lần lương khách hàng.
 • Có thời hạn vay dài đến 5 năm, khách hàng vì vậy có thể giảm bớt áp lực tài chính.
 • Trả lãi phương thức linh hoạt, khách hàng chọn lựa trả góp theo dư nợ ban đầu hay dư nợ giảm dần tùy nhu cầu.

Gói vay tiêu dùng hưu trí của Sacombank

Gói vay tiêu dùng hưu trí cung cấp vốn để phục vụ khách hàng về hưu có lương, khi vay không cần thế chấp tài sản, chỉ cần khách hàng có sổ lương. Gói vay này có những ưu điểm quan trọng như sau:

 • Khoản vay lớn lên đến 200 triệu đồng, người vay có thể thực hiện dự định tài chính của mình dễ dàng.
 • Thời hạn cho vay lên đến thời hạn 5 năm.
 • Khách hàng chẳng cần tài sản đảm bảo.

Vậy vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu hiện nay?

Lãi suất vay tín chấp của Sacombank qua các năm 2020, 2021, 2022 và 2023 không có nhiều sự thay đổi. Ngay dưới đây chính là chi tiết đáp án cho câu hỏi vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu năm 2023 này.

 • Vay tiêu dùng nhanh Sacombank: Mức lãi suất 9.6% mỗi năm.
 • Gói vay tiêu dùng từ lương Sacombank: Lãi suất 12% mỗi năm.
 • Gói vay tiêu dùng cho cán bộ nhân viên nhà nước của Sacombank: Lãi suất 11% mỗi năm.
 • Gói vay tiêu dùng thấu chi Sacombank: Lãi suất 11% mỗi năm.
 • Gói vay tiêu dùng hưu trí Sacombank: Lãi suất 11% mỗi năm.
 • Gói vay mua xe máy trả góp của Sacombank: Lãi suất linh hoạt tùy từng trường hợp.

Điều kiện để có thể vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu

Ngoài việc tìm hiểu vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu, khách hàng cũng băn khoăn về điều kiện để có thể vay tín chấp tại đây. Cụ thể từng gói vay ngân hàng đều đưa ra điều kiện vay khác nhau bao gồm:

 • Vay tiêu dùng nhanh: Khách hàng đảm bảo thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng khu vực TPHCM, Hà Nội và khu vực khác tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng.
 • Vay thấu chi tiêu dùng: Cần có tài khoản nhận lương mỗi tháng mở tại ngân hàng Sacombank, làm hồ sơ đăng ký sử dụng sản phẩm.
 • Gói vay tiêu dùng hưu trí: Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú địa bàn chi nhánh cho vay, mức lương thực lĩnh hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng mỗi tháng. Đồng thời có cam kết người thân trả nợ nếu có phát sinh nợ quá hạn.
 • Gói vay mua xe máy: Cần thông tin về xư dự định mua như báo giá, hợp đồng mua bán xe…
 • Gói vay tiêu dùng cho CBNV nhà nước: Thâm niên công tác lĩnh vực hiện tại ít nhất 01 năm.
 • Gói vay tiêu dùng từ lương: Là CBNV công tác ở những đơn vị mà Sacombank chấp nhận, thu nhập bình quân trong 06 tháng gần nhất ít nhất 07 triệu đồng/ tháng với khách hàng làm việc tại TPHCM, Hà Nội. Hoặc 05 triệu đồng/ tháng với khách hàng làm việc ở những khu vực khác.

Như vậy chúng ta đã cùng phân tích chi tiết vay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu. Hy vọng rằng nội dung bài viết quan trọng, hỗ trợ giúp khách hàng có được quyết định chính xác khi có nhu cầu vay tín chấp tại Sacombank.

 Xem thêm:

Bài trướcTìm hiểu thông tin HD Saison lừa đảo có đúng sự thật hay không?
Bài tiếp theoVay 100 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu hiện nay?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây