Đối với khách hàng đang có ý định vay tín chấp tại các ngân hàng. Những lại có chung một câu hỏi đó là nên vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay? Điều kiện và thủ tục của ngân hàng nào đơn giản và nhanh chóng? Để có thể trả lời có mọi người đầy đủ về câu hỏi này. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vay tín chấp ngân hành là gì?

Mọi người có thể hiểu hình thức vay tín chấp ngân hàng và hình thức bạn vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Với hình thức này khách hàng sẽ được vay dưới sự bảo lãnh của nơi làm việc. Sự bảo lãnh của người thân trong gia đình hoặc bằng thu nhập bình quân mỗi tháng của khách hàng.

Để có thể tiến hành vay tin chấp tại ngân hàng và được xét duyệt nhánh chóng. Các bạn sẽ cần đáp ứng những yếu tố sau đây: Lịch sử tín dụng, Hợp đồng lao động, Giấy tờ tùy thân, Giấy phép kinh doanh,…

Những gói vay tín chấp của ngân hàng có hạn mức tối đa khá cao. Có thể phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng như mua xe, shopping, kinh doan nho lẻ,…

Những ưu điểm của gói vay tín chấp tại ngân hàng

Khi thực hiện đăng ký những gói vay tín chấp tại ngân hàng. Mọi người sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

 • Khi vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo.
 • Quy trình làm hỗ sơ và đăng ký chỉ mất từ 1 đến 3 ngày không làm mất nhiều thời gian và tương đối dễ dàng.
 • Khách hàng vay vốn không cần phải chứng minh mục đích sử dụng số vốn đa vay với ngân hàng.
 • Hạn mức của gói vay tín chấp cao tối đa là 500 triệu.
 • Khách hàng có thể chủ động trong việc lên kế hoạch trả nợ. Thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến 5 năm.
 • Có thể tiến hành tất toán hồ sơ ở mọi thời điểm nào.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên của ngân hàng vô cùng nhiều kinh nghiệm.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng là gì?

Để có thể tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện cũng như thủ tục mà ngân hàng đã đưa ra. Vậy những diều kiện và thủ tục ngân hàng quy định là gì? Hãy tham khảo ngay phần dưới đây nhé.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

Hầu hết hiện nay các ngân hàng đều áp dụng những điều kiện này cho khách hàng vay vốn. Để tiến hành đăng ký vay tín chấp ngân hàng cần đáp ứng được điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam.
 • Nữ có độ tuổi tư 18 đến 60, nam tư 18 đến 65 tuổi.
 • Sinh sống hoặc làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Khách hàng vay vốn có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng khác và những công ty tín dụng.

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng

Khi đi đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng các bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây nhé:

 • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng cho vay.
 • Giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND hoặc CCCD.
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú (KT3)
 • Giấy tờ chứng mình được thu  nhập cá nhân 3 tháng gần nhất của khách hàng vay.
 • Hoặc hợp đồng lao động, giấy tờ công tác giữa bạn và chỗ làm.

Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay?

Nếu như các bạn vẫn đang băn khăn không biết những ngân hàng nào cho vay tiền dễ nhất. Sau đây các bạn có thể tham khảo Top 5 ngân hàng cho vay tiền dễ nhất Việt Nam dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank đã không còn quá xa lạ đối với những khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng hiện nay. Khi tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank. Khách hàng sẽ có mức lãi suất là 18%/  năm. Ngân hàng này được đánh là ngân hàng có mức lãi suất tương đối thấp.

Bên cách lãi suất thì ngân hàng nay không yêu cầu quá nhiều điều kiện cũng như thủ tục để đăng ký vay. Nhưng mọi người cần đảm bảo mức thu nhập hàng tháng là từ 5 triệu VNĐ trở lên. Để đảm bảo khả năng trả nợ của ngân hàng.

Ngân hàng Techcombank có mức hạn vay là tối đa là 300 triệu VNĐ. Với kỳ hạn cho vay có thể lên đến 6 – 60 tháng cho khách hàng có thể linh hoạt trong vấn đề trả nợ.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Hạn mức cho vay Thời hạn Lãi suất
500 triệu Có thể lên đến 60 tháng 15% năm, được tính theo dư nợ giảm dần.

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm và dịch vụ cho vay của ngân hàng được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực cho đến thời điểm hiện tại. Và kèm theo đó là những ưu đãi hấp nhất tại thị trường cho vay bởi ngân hàng.

Khách hàng có thể tiến hành vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Và điều kiện cũng như những giấy tờ liên quan đến khoản vay nhánh chóng được phê duyệt chỉ trong từ 1 đến 3 ngày.

» Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng TPBank

Hạn mức cho vay Thời hạn Lãi suất
300 triệu Có thể lên đến 48 tháng 7.2% năm, được tính theo dư nợ giảm dần.

So với những ngân hàng phía trên ngân hàng TPBank là một ngân hàng không quá lớn. Nhưng những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng cũng rất chất lượng. Và điều kiện, thủ tục của ngân hàng TPBank lại vô cùng đơn giản. Tỷ lệ vay thành công tại ngân hàng nào rất cao.vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Để hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành vay tiền nhanh chóng. Mọi người có thể tham khảo cách vay tiền theo bao hiểm nhân thọ hoặc theo bảng lương. Đây là cách vay tiền dễ dàng nhất hiện nay đối với ngân hàng TPBank.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV

Hạn mức cho vay Thời hạn Lãi suất
500 triệu Có thể lên đến 84 tháng 11.9% năm đối với thấu chi.

Ngân hàng BIDV là một trong 4 ngân hàng lớn nhất cả nước. Ngân hàng này đã mang đến cho khách hàng sử những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Luôn đi đầu trong những lĩnh vực tài chính ngân hàng. Lãi suất và là lợi ích khi vay tại ngân hàng là vô cùng lớn.vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Khi khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng VPBank. Nên quá trình đăng ký gói vay tại ngân hàng cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng. Thời gian giải ngân hàng chỉ từ 2 đến 3 ngày.

» Quy trình vay tín chấp ngân hàng BIDV

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Danh sách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là ngân hàng Vietinbank. Nhưng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng này rất dược nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biết là quá trình đăng ký vay vốn được diễn ra rất nhanh chóng.vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Với một số những điều kiện khi vay ngân hàng quy định và mức lãi suất tương đối thấp. Đây có lẽ đây là ngân hàng xứng đáp nằm  trong danh sách ngân hàng tốt và dễ dàng cho vay nhất hiện nay.

Có nên vay tín chấp tại ngân hàng hay không?

Nhu cầu về sử dụng mua sắm,… và nhiều những nhu cầu cuộc sống hàng hàng. Nếu như mọi người không thể mượn được những người thân xung quanh. Vay tín chấp ngân hàng là lựa chọn tối ưu và tài chính ngân hàng hiện nay.

Khi vay vốn tại ngân hàng sẽ luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Và hỗ trợ nhiều hình thức cho vay, để khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Lãi suất và phí sẽ được ngân hàng công khai trên trang chủ của mình nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Lời  kết

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay. Top 5 ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn nhánh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây