Vay tiền online MB Bank là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết khó khăn về tài chính. Với sản phẩm vay trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng vay tiền mà không cần phải đến trực tiếp tại chi nhánh. Thủ tục vay tiền nhanh chóng và dễ dàng, cùng với lãi suất vay tiền hợp lý, sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề tài chính.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về sản phẩm vay tiền trên app MB Bank online thì có thể tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Giới thiệu gói vay tiền MB Bank online là gì?

MB Bank là một trong những ngân hàng uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều dịch vụ tài chính chất lượng và tiên tiến. Gói vay tiền online MB Bank là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì có điều kiện, thủ tục, chính sách vay phù hợp với nhiều khách hàng.

Vay tiền online mb bank

Sản phẩm vay tiền trên appk MB Bank là một giải pháp tài chính hiệu quả và đáng tin cậy đối với những ai đang gặp khó khăn về tài chính. MB Bank cung cấp các khoản vay linh hoạt với lãi suất hợp lý và thủ tục đơn giản, giúp khách hàng cải thiện tình hình tài chính của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin về gói vay như sau:

 • Người vay không cần phải cung cấp các loại giấy tờ, hồ sơ phức tạp.
 • Thủ tục vay rất đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD bản gốc và một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.
 • Hạn mức vay vốn lớn lên tới 200 triệu đồng.
 • Thời gian vay tối đa lên tới 12 tháng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ là 5 phút và giải ngân sau 30 phút.
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh.

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền MB Bank online

Bạn nên hiểu rõ về ưu điểm và hạn chế của sản phẩm vay tiền online MB Bank là như thế nào.

Ưu điểm Hạn chế
 • Đăng ký vay vốn không cần chuẩn bị các loại hồ sơ và giấy tờ phức tạp.
 • Thủ tục vay hoàn toàn được thực hiện online trên app điện thoại. Từ đó tiết kiệm được thời gian di chuyển của khách hàng.
 • Hạn mức vay vốn cao lên tới 200 triệu đồng.
 • Thời gian vay dài hoạt tối đa là 12 tháng.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, không yêu cầu có tài sản thế chấp.
 • Lãi suất của khoản vay sẽ cao hơn so với các gói vay thông thường.
 • Khoản phí phạt thanh toán trước hạn sẽ giao động từ 2% – 5% trên số tiền tất toán.
 • Dễ rơi vào tình trạng nợ chồng chất do vay quá nhiều và không có khả năng trả.
 • Không thanh toán đúng hạn sẽ bị tính phí phạt rất cao.

Các gói vay tiền MB Bank online đang được hỗ trợ

Gói vay tiền online MB Bank thuộc hình thức vay tín chấp. Mà vay tín chấp lại có rất nhiều sản phẩm vay vốn khác nhau. Các bạn có thể tham khảo các thông tin của gói vay này ở bên dưới.

Vay tiền online mb bank

Vay tiêu dùng thấu chi MB Bank

Đây là một hình thức vay thấu chi tài khoản MB Bank. Có nghĩa là bạn đã có tài khoản tại ngân hàng MB Bank. Sau đó đăng ký vay thấu chi, ngân hàng sẽ cho phép các bạn sử dụng một số tiền nhất định từ tài khoản thấu chi. Mặc dù trong tài khoản không có tiền nhưng vẫn có thể thanh toán, mua sắm được.

Lãi suất của vay thấu chi sẽ được tính trên số tiền mà bạn chi tiêu. Ngân hàng sẽ dựa vào mức độ uy tín, thu nhập để đưa ra hạn mức phù hợp nhất với từng khách hàng.

Vay tiền qua app MB Bank

Là gói vay dựa trên ứng dụng MB Bank online. Khách hàng vay vốn sẽ đăng ký vay trực tuyến qua ứng dụng mà không cần phải đến ngân hàng. Đây là một gói vay hỗ trợ nhu cầu tài chính cấp bách. Bạn có thể đăng ký vay vốn bất cứ khi nào chỉ cần có CMND/CCCD. Hạn mức vay tối đa lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao, chính vì thế bạn nên lưu ý.

Vay tín chấp cho cán bộ nhà nước

Đây là gói vay dành cho những ai đang công tác, làm việc tại cơ quan nhà nước. Số tiền được hỗ trợ sẽ từ 20 triệu đến 500 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền MB Bank online

Vay tiền MB Bank online khá đơn giản mà thôi. Tuy nhiên, để tham gia bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây.

Điều kiện vay tiền MB Bank online

 • Độ tuổi: Quý khách phải từ 18 đến 60 tuổi và là công dân Việt Nam.
 • Thu nhập: Khách hàng có công việc ổn định và nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng MB Bank.
 • Năng lực tài chính: Quý khách phải cung cấp cho MB Bank thông tin chi tiết về tình trạng tài chính và thu nhập hàng tháng.
 • Giấy tờ khác: Chứng minh thư, hộ chiếu, bảng lương hoặc giấy tờ tương đương khác.
 • Nợ xấu: Không được có nợ xấu tại bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào, điểm tín dụng cá nhân trên CIC phải đạt tiêu chuẩn.

» Tham khảo: Hồ sơ vay vốn ngân hàng quân đội

Hướng dẫn cách vay tiền trên app MB Bank online

Cách vay tiền trên app MB Bank online sẽ được thực hiện trên ứng dụng của ngân hàng. Các bạn có thể tiến hành theo các bước sau đây. Nhưng lưu ý rằng bạn cần phải đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng MBBank.

Bạn có thể xem hướng dẫn mở tài khoản MB Bank online, sau đó mới thực hiện các bước sau để đăng ký vay tiền online MB Bank.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank bằng tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ nhấn chọn theo đường dẫn “Vay trực tuyến > Vay tiêu dùng > Đăng ký vay > Đăng ký vay không tài sản đảm bảo”.
 • Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn vay cùng những thông tin khác được ứng dụng yêu cầu.Vay tiền online mb bank
 • Bước 4: Sau đó sẽ giới phần giới thiệu về sản phẩm, bạn có thể đọc hoặc bỏ qua. Hãy xác nhận lại thông tin vay và chọn Hoàn thành.
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại liên kết và chờ hồ sơ vay được duyệt.

Hệ thống sẽ thực hiện giải ngân về tài khoản ngân hàng MB Bank của bạn.

FAQ

Lãi suất vay tiền MB Bank online là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền trực tuyến MB Bank sẽ cao hơn so với những gói vay khác. Trung bình lãi suất sẽ giao động từ 1.5% đến 3.2%/tháng. Lưu ý rằng mức lãi suất này có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của ngân hàng ở từng thời điểm khác nhau.

Nợ xấu có vay tiền MB Bank trực tuyến được không?

Vay tiền trên app MB Bank là một khoản vay yêu cầu uy tín cá nhân cao. Thế nên những khách hàng bị nợ xấu sẽ không thể tham gia. Chỉ trừng trường hợp nợ xấu nhóm 1 đã được tất toán và nợ xấu nhóm 2 đã tất toán được 12 tháng. Còn nhóm nợ xấu từ nhóm 3, 4, 5 sẽ không thể đăng ký vay.

Kỳ hạn vay tiền MB Bank online là bao lâu?

Thời gian vay vốn khá linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn. Thời gian vay tối đa là 60 tháng (5 năm). Bạn có thể cân nhắc thời hạn vay thích hợp với điều kiện của bản thân. Không nên vay thời gian quá ngắn hoặc quá dài.

Trễ hạn thanh toán vay tiền MB Bank online có bị phạt không?

Chắc chắn là có, các khoản phí phạt được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng vay vốn. Nếu trong quá trình vay vốn khách hàng thanh toán chậm, muộn so với ngày cam kết thì sẽ bị phạt lãi gấp 150% lãi suất ban đầu của khoản vay.

Không thanh toán khoản vay online MB Bank có làm sao không?

Nếu bạn tưởng rằng đăng ký vay online và không thanh toán thì sẽ không bị làm sao. Nếu đang suy nghĩ như vậy thì hãy bỏ ngay lập tức. Vì nếu không thanh toán khoản vay đúng hẹn cho ngân hàng Quân Đội MB Bank. Ngoài việc bị tính phí phạt trả chậm ra thì bạn còn có thể phải đối diện với việc bị khởi kiện. Nếu khoản vay sau 36 tháng mà không được thanh toán sẽ bị khởi kiện.

Ngoài ra, ngân hàng MB Bank cũng sẽ liên tục gọi điện, gửi giấy để nhắc nhở vấn đề trả nợ. Việc này khiến cho người vay cảm thấy rất áp lực và lo sợ.

Tóm lại

Sản phẩm vay tiền online MB Bank cung cấp cho quý khách một giải pháp tài chính tiện ích và nhanh chóng để giải quyết nhu cầu tài chính. Tuy nhiên, gói vay này sẽ có các điều khoản, chính sách, lãi suất riêng. Chính vì vậy, trước khi quyết định vay bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều kiện, thời gian vay, kỳ hạn, hạn mức và lãi suất của gói vay.

Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về gói vay mà bạn đang tìm kiếm. Nếu còn các câu hỏi khác thì hãy đặt ra cho Nganhangmobile.com giải đáp nhé.

Bài trướcEasy Credit ứng tiền với hạn mức lên tới 90 triệu đồng
Bài tiếp theoCông ty Tamo lừa đảo bị điều tra có phải sự thật không?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây