Vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON có được không và cách thực hiện như thế nào? Đây chính là thắc mắc của nhiều người mong muốn có thể vay tiền thông qua hợp đồng trả góp của HD SAISON. Cùng Nganhangmobile tìm hiểu những thông tin phân tích của bài viết sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình chi tiết nhất.

Tổng quan thông tin HD SAISON

vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON

Trước khi đi vào vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON được không và làm thế nào để vay được. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua thông tin về công ty HD SAISON. Đây chính là công ty tài chính đầu tiên thành lập ở Việt Nam, công ty liên doanh giữa ngân hàng HD Bank – Ngân hàng Phát triển TPHCM cùng Công ty tài chính SAISON Credit của Nhật Bản. Năm 2007 HD SAISON đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép đi vào hoạt động chính thức.

Đến thời điểm hiện tại, có đến hơn 12 triệu khách hàng toàn quốc tham gia vào HD SAISON. Tại đây cung cấp đa dạng khoản vay tiêu dùng, mua sắm với 2 hình thức đó là vay tín chấp cùng với vay thế chấp.

Có thể vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON được không?

Đối với việc vay tiền bằng hợp đồng trả góp tại HD SAISON được hay không, quý khách an tâm. Bởi hiện tại khách hàng đã vay trả góp tại HD SAISON hoàn toàn có thể vay thêm khoản vay thứ hai cho mình. Nhưng đòi hỏi khách hàng cần đảm bảo một số các yêu cầu điều kiện được quy định bao gồm:

  • Khách hàng độ tuổi từ 20 đến 60  tính đến thời điểm vay kết thúc theo hợp đồng.
  • Hiện khách hàng đã hoặc đang vay một hợp đồng trả góp tại công ty HD SAISON.
  • Khách hàng không cùng lúc vay tiền của 2 ngân hàng hoặc công ty tài chính trở lên.
  • Khách hàng đảm bảo thanh toán đúng hẹn và đủ số tiền ở những kỳ vay trước đó.
  • Khách hàng cũng không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.
  • Khách hàng đóng tiền cho hợp đồng vay cũ ít nhất 5 lần trở lên.
  • Số tiền khách hàng đóng trả nợ hợp đồng cũ ít nhất 500.000 VNĐ/ tháng.

Ưu nhược điểm vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON?

Vay tiền qua hợp đồng trả góp HD SAISON có những ưu và nhược điểm nhất định. Khách hàng cần biết điều này để có thể có quyết định vay tiền hay không.

  • Về ưu điểm: Không phải thực hiện lại những thủ tục thẩm định hồ sơ do vậy việc giải ngân diễn ra nhanh chóng; Thời gian vay tiền linh hoạt; Số tiền vay được nhiều.
  • Về nhược điểm: Lãi cao hơn lãi suất của khoản vay cũ; Hỗ trợ vay một số gói nhất định theo quy định công ty đưa ra. Đồng thời chi phí phạt rất cao nếu như khách hàng đóng tiền chậm hàng tháng.

vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền HD SAISON bằng hợp đồng trả góp

Để có thể vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON thành công, quý khách cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Gặp gỡ tại văn phòng

Trước tiên quý khách cần đến văn phòng HD SAISON – Công ty cung cấp dịch vụ vay trả góp. Tại đây, khách hàng được nhân viên công ty tiếp đón, yêu cầu nộp hồ sơ về vấn đề vay tiền.

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi công ty nhận hồ sơ vay của khách hàng, nhân viên HD SAISON bắt đầu xem xét, thẩm định lại hồ sơ. Kiểm tra toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp trong hồ sơ như thông tin cá nhân, mục đích vay tiền, tài chính. Dựa vào quá trình này họ đưa ra cụ thể quyết định hồ sơ hợp lệ, chưa hợp lệ cần bổ sung, bị từ chối…

Bước 3: Thẩm định thông qua điện thoại

Một số trường hợp vay tiền bằng hợp đồng trả góp tại HD SAISON, sau khi xét duyệt hồ sơ. HD SAISON có thể thực hiện cuộc gọi đến khách hàng, mục đích cuộc gọi nhằm xác minh thông tin hồ sơ. Đồng thời có thể làm rõ một số những chi tiết cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra lại tài liệu

Trường hợp hồ sơ khách hàng được xác nhận, thông qua thẩm định ban đầu, nhân viên HD SAISON được cử đến địa điểm khách hàng. Họ kiểm tra tính chính chủ giấy tờ bạn nộp trong hồ sơ, đảm bảo trùng khớp mọi thông tin.

Bước 5: Tiến hành giải ngân

Sau khi kiểm tra tài liệu, nếu trường hợp mọi thông tin được xác nhận chuẩn xác, lúc này HD SAISON chuyển tiền vay vào tài khoản khách hàng. Và quý khách có thể dùng số tiền này theo mục đích xác định của hợp đồng trả góp.

Có thể khẳng định, việc vay tiền qua hợp đồng trả góp HD SAISON đơn giản, bao gồm việc gặp gỡ tại văn phòng công ty, duyệt hồ sơ, thẩm định qua điện thoại, kiểm tra lại tài liệu. Khi mọi thông tin chuẩn, cuối cùng giải ngân số tiền vay vào tài khoản của quý khách hàng nhanh chóng.

Chúng ta vừa cùng đi vào phân tích vay tiền bằng hợp đồng trả góp HD SAISON có được không cũng như cách thức như thế nào. Mong rằng các thông tin này hoàn toàn hữu ích, giúp bạn dễ dàng vay tiền từ HD SAISON thành công. Nhớ rằng mỗi ngày Nganhangmobile luôn cập nhật nhiều thông tin vay tiền hữu ích, hãy đón xem nhé.

Xem thêm:

Bài trướcVay Fe 30 triệu lãi suất bao nhiêu 12, 24, 36 tháng?
Bài tiếp theoHướng dẫn cụ thể cách tra cứu hợp đồng trả góp HD SAISON
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây