Nếu như bạn đang cần một khoản tiền cho nhu cầu cá nhận mà chưa biết xoay sở ở đâu.  Mọi người có thể tham khảo vay thấu chi BIDV, thủ tục và điều kiện vay thấu chi tại ngân hàng BIDV rất đơn giản. Nhất là đối với hình thức vay không thể chấp tài sản.

Hơn thê nữa tại ngân hàng BIDV còn hỗ trợ bạn với mức lãi suất vỗ cùng ưu đãi và hiền hạn mức khác nhau. Để giúp mọi người tìm hiểu về những thông tin về khoản vay nay. Mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu vay thấu chi BIDV là gì?

Vay thấu chi của ngân hàng BIDV là hình thức  ngân hàng BIDV cho phép khách hàng sử dụng vượt quá số tiền đang có trong tài khoản của mình. Dư nợ của số tiền sẽ được tính theo phần trăm lãi suất số tiền mà bạn đã sử dụng quá hạn. Đây là hình thức giúp ai đang tìm những khoản vay nhanh chóng phù hợp với nhu cầu cần gấp của khách hàng.vay thấu chi BIDV

Ưu điều của hình thức vay thấu chi BIDV

Vay thấu chi tại ngân hàng BIDV hiện nay đang là hình thức vay linh hoạt nhằm đáp ứng như cầu sử dụng mua sắm. Hay những khoản phí sinh hoặc cá nhân, đầu tư của các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Đối với hình thức này được nhiều khách hàng sử dụng bởi những ưu điểm sau đây:

 • Điều kiện và thủ tục cực kỳ đơn giản, được ngân hàng phê duyệt nhanh chóng. Mọi người sẽ không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ rắc rối, thời gian giản ngân của ngân hàng nhanh chóng.
 • Hiên tại ngân hàng chi vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo.  Mọi người đăng ký khoản vay này sẽ không cần thế chấp tài sản hoặc bảng lương để khai báo với ngân hàng.
 • Với nhiều hình thức nhận tiền da dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Hình thức trả nợ của ngân hàng rất linh hoạt với mức lãi suất cực ký thấp. Nợ gốc của mọi người sẽ được trả tự động khi đến ngày 27 mỗi tháng.

Giới thiệu những hình thức vay thấu chi BIDV

Ngân hàng BIDV hiện nay hỗ trợ khách hàng vay vốn với 3 hình thức vay thấu chi khác nhau. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân. Vậy đặc điểm của từng hình thức đó như thế nào? Mời các bạn tham khảo cụ thể sau đây.

Vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo

Với hình thức này mọi người sẽ được sử dụng vượt hạn mức số tiền có trong tài khoản của mình. Với hạn mức ứng trước trong thời điểm cấp hạn mức sẽ không cần khách hàng phải thế chấp tài sản đảm bảo. Mọi người sẽ không bị tính lãi khi không sử dụng quá hạn mức ngân hàng đã cấp cho bạn. Hoặc có thể sử dụng xong trả luôn trong ngày.

Thời gian sử dụng hạn mức của hình thức vay thấu chi của ngân hàng BIDV là từ 3 đến 12 tháng. Mọi người có thể tiếp tục gia hạn khoản vay này nếu như có nhu cầu sử dụng. Và không cần cung cấp lại hồ sơ như bạn đầu.

Thấu chi tiền gửi thanh toán

Vay thấu chi tiền gửi thanh toán là hình thức vay trả góp và sử dụng tài sản để thế chấp cho khoản vay này. Với lãi suất của khoản vay này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay của 2 bên. Tiền lãi sẽ được ngân hàng tính theo số ngày thấu chi thực tế. Và được cố định trong suốt thời hạn cho vay.

Vay thấu chi doanh nghiệp

Với hình thức này được áp dụng cho doanh nghiệp đang cần một số vốn để đầu tư. Nhằm mục đích phục vụ cho những hoạt động sản suất và kinh doanh của tổ chức đó. Nếu như doanh nghiệp vay không có tài sản đảm bảo, thì sẽ cần đáp ứng một số những tiêu chí của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể xét duyệt được khoản vay.

Điều kiện và thủ tục vay thấu chi BIDV như thế nào?

Nếu như các bạn có nhu cầu vay thấu chi tại ngân hàng BIDV. Các bạn cần phải tìm hiểu về những điều kiện và thủ tục của ngân hàng như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn điều kiện và thủ tục vay thấu chi ngân hàng BIDV.vay thấu chi BIDV

Điều kiện vay thấu chi ngân hàng BIDV

 • Khách hàng là người dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ. Và từ 18 đến 60 đối với khách hàng là nam.
 • Có hộ khẩu thường trú, tạm trú ở cùng tỉnh và thành phố của chi nhánh BIDC cho vay.
 • Khách hàng cần phải có khoản thu nhập ổn định bảo đảm đủ khả năng trả nợ khoản vay này.

Thủ tục vay thấu chi ngân hàng BIDV

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV.
 • Giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân viên Việt Nam. (1 trong những loại giấy đó).
 • Một bản photo hộ khẩu thường trú, tạm trú có công chứng.
 • Một bản photo hợp đồng lao động, quyết định biên chế hoặc những loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất thông qua tài khoản BIDV hoặc. Bảng lương bằng giấy đối với khách hàng không sử dụng tài khoản BIDV.

Hạn mức vay thấu chi ngân hàng BIDV

Tùy vào hình thức vay thấu chi của ngân hàng BIDV mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức tối đa mà khách hàng có thể  chi tiêu khi số dư tài khoản = 0. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây.vay thấu chi BIDV

 • Hạn mức vay thấu chi BIDV không có tài sản đảm bảo: Bằng mức thu nhập bình quân 5 tháng của khách hàng vay vốn. Tối đã có thể lên đến 100 Triệu VNĐ.
 • Hạn mức thấu chi tiền gửi thanh toán: Tương đương với mức thu nhập bình quân 3 tháng của khách hàng tối đa là 50 Triệu VNĐ.
 • Hạn mức vay thấu chi doanh nghiệp: Số tiền tối đa là 5 Tỷ VNĐ,  nếu muốn vay trên 5 Tỷ ngân hàng sẽ tiến hành xem xét và cần đáp ứng một số điều kiện bổ sung để có thể vay khoản vay này.

Lãi suất vay thấu chi ngân hàng BIDV

Với mức lãi suất và phí cấp hạn mức vay hợp lý với hình thức vay thấu chi tương đối thấp. Với mức lãi suất là 17-20%/ 1 năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác nhất sẽ được phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và mức lãi suất thị trường.  Nếu các bạn trả tiền trễ hạn theo quy định phí sẽ là 150% lãi suất vay vốn tiền trả trễ hạn.

Và ngoài ra mức lãi suất của bạn còn được tình theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng. Và được xác định trong suất khỏa thời gian của hạn mức vay thấu chi. Với mức lãi suất được xác định dựa trên cơ sở cho vay ngắn hạn. Thông thường lãi suất cho vay từ 6 tháng đến 12 tháng.

Lời kết

Qua bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về thông tin khoản vay thấu chi BIDV. Nếu như các bạn có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi ở cuối bài viết. Nganhangmobile.com sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho mọi người.

Tham khảo thêm:

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây