Thời điểm các dịch vụ hỗ trợ vay vốn mọc lên như nấm, người dùng ngày càng khó phân biệt được thật giả để tin tưởng, quyết định vay vốn. Nếu như bạn cũng đang phân vân tìm một địa điểm cho vay trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn uy tín, bạn có thể tìm đến Vay Quá Dễ, một nền tảng hỗ trợ người dùng vay vốn nổi lên dạo gần đây. Vậy thực chất Vay quá dễ là gì? Điều kiện và thủ tục vay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vay Quá Dễ Là Gì?

Vay quá dễ là một trang web vay tiền cấp tốc online cmnd giải quyết nhiều vấn đề về tài chính, dựa trên  thông tin được cung cấp về nhu cầu/ tình trạng tín dụng của khách hàng. Đến với website này, người dùng có thể dễ dàng tìm được những địa điểm vay vốn an toàn, uy tín do Vay quá dễ làm cầu nối, với nhiều mức lãi suất, thời hạn khác nhau.

Hiện tại, nền tảng vay vốn online này hỗ trợ nhiều khoản vay vừa và nhỏ, giá trị từ 500 – 15 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Online Vay Quá Dễ

Vay quá dễ là một dịch vụ đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng, cụ thể là người đi vay. Tuy nhiên, trước khi liên lạc nhờ tư vấn, bạn cần biết một số ưu và nhược của dịch vụ này như sau:

Ưu điểm

Vay quá dễ có những lợi ích như sau:

 • Thủ tục cho vay linh hoạt, đơn giản, không cầu kỳ.
 • Có thể đăng ký vay vốn mọi lúc, mọi nơi.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất cho vay hấp dẫn, đặc biệt đối với khách hàng lần đầu vay mức lãi suất sẽ bằng không.
 • Có hỗ trợ khách hàng nợ xấu.
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt.

Nhược Điểm

Mang đến cho người dùng nhiều lợi ích là thế, Vay quá dễ cũng có khuyết điểm khó bỏ qua. Đó là hạn mức vay tại đây thực sự không cao, chỉ trong vòng từ 500 – 15 triệu đồng. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay cao sẽ phải tìm đến những đơn vị khác để vay thêm.

Hạn Mức, Lãi Suất, Kỳ Hạn Góp Tại Vay Quá Dễ

Sau đây là một số thông tin bạn cần biết về các mức lãi suất, hạn mức vay và thời hạn tại Vay Quá Dễ.

Hạn Mức

Hiện tại, hạn mức mà đơn vị này đang áp dụng là 500.000đ cho đến tối đa 15.000.000đ.

Lãi Suất

Với Vay Quá Dễ, khách hàng có thể hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khi vay vốn – 3,65%/ năm. Đặc biệt đối với những khách hàng có khoản vay lần đầu tại đây, sẽ được hưởng mức lãi suất 0%/ năm.

Kỳ Hạn Góp

Kỳ hạn thanh toán linh động trong khoảng từ 4 tháng đến 12 tháng.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Vay Quá Dễ Có Dễ Không?

Không phải ai cũng có thể tiến hành vay vốn tại Vay Quá Dễ, người vay phải thỏa mãn một số điều kiện như sau:

 • Quốc tịch: Việt Nam, có hồ sơ cư trú, làm việc tại Việt Nam.
 • Đủ tuổi theo quy định: 20 – 60 tuổi.
 • Thu nhập ổn định, có khả năng tất toán khoản vay.
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực, không sứt mẻ, nhàu nát.
 • Có lịch sử tín dụng tương đối tốt, tài khoản ngân hàng bất kỳ.

Có thể thấy, hầu hết các điều kiện đưa ra bởi Vay Quá Dễ đều tương đối đơn giản, hầu hết người vay vốn đều có thể đáp ứng được.

Thủ Tục Đăng Ký Vay Tiền Vay Quá Dễ Gồm Có

Khi vay tại Vay Quá Dễ, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về Số Điện Thoại, Tài khoản ngân hàng. Sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ của bạn nhanh chóng

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Vay Quá Dễ Nhanh

Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cùng thông tin cần thiết, bạn có thể bắt đầu thực hiện vay vốn tại Vay Quá Dễ theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đi đến trang web Vay Quá Dễ theo đường dẫn: vayquade.com. Tại đó, trong màn hình hiện ra lựa chọn số tiền mà bạn mong muốn vay, chọn “Nhận các đề xuất”.

Vay quá dễ
Nhận đề xuất vay tại Vay Quá Dễ

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Một màn hình khác sẽ hiện ra, tại đây bạn hoàn thành đầy đủ các thông tin yêu cầu, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email. Nhấn “Tiếp tục”.

Lúc này, một giao diện khác sẽ được hiện lên, yêu cầu bạn chọn những đơn vị mà bản thân đã từng vay vốn. Nếu bạn chưa từng vay vốn trước đây, chọn “Tiếp tục”, trang web sẽ đưa bạn đến danh sách các đơn vị được đề xuất cho vay.

Vay quá dễ
Lựa chọn đơn vị đã từng vay vốn

Bước 4: Phê Duyệt Khoản vay

Tại đây bạn lựa chọn đơn vị cho vay mong muốn, thích hợp với mục đích vay vốn. Bạn sẽ được dẫn đến địa chỉ của đơn vị cho vay đó.

Vay quá dễ
Danh sách các đơn vị cho vay

Bước 5: Giải Ngân Tiền

Khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 15 phút.

Khách hàng có thể tham khảo tại website: Bankcredit.vn để đăng ký nhiều app vay tiền mới lãi suất thấp

Cách Thanh Toán Khoản Vay Online Vay Quá Dễ

Sau khi đã vay vốn thành công, người vay phải có nghĩa vụ tất toán, trả góp khoản vay đúng hạn. Việc này sẽ khiến cho lịch sử tín dụng của người vay sẽ sạch sẽ, giúp quá trình vay vốn sau này tiện lợi hơn. Để thanh toán khoản vay Vay Quá Dễ, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

 • Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do nơi cho vay cung cấp.
 • Sử dụng ví điện tử( Momo, Paypal, vv…) để thanh toán qua số hợp đồng.
 • Sử dụng CMND/ CCCD để thanh toán tại các địa điểm thu hộ của đơn vị cho vay.

Vay Tiền Online Vay Quá Dễ Cần Lưu Ý Điều Gì?

Dù điều kiện, thủ tục vay của Vay Quá Dễ đơn giản là thế, khi vay tiền, các bạn vẫn cần nên chú ý:

 • Tìm hiểu, tham khảo kỹ càng mức lãi suất, thời hạn, chi phí kèm theo( nếu có) của khoản vay.
 • Tùy theo mục đích vay vốn, chọn lựa số tiền cần vay phù hợp, nằm trong khả năng tài chính của bản thân.
 • Tất toán khoản vay đúng hạn, tránh rơi vào nợ xấu.

Một Số Thắc Mắc Khi Vay Tiền Vay Quá Dễ

Sự Thật Vay Quá Dễ Có Lừa Đảo Không?

Vay Quá Dễ là một trang web giúp khách hàng tìm đến được với những đơn vị cho vay phù hợp, các đơn vị này đều rất có uy tín trên thị trường tài chính hiện nay, có thể hỗ trợ người vay với nhiều hạn mức lớn nhỏ, lãi suất ưu đãi. Hơn hết, Vay Quá Dễ còn không thu bất kỳ chi phí nào từ việc này, vì thế dịch vụ này hoàn toàn không lừa đảo, mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn trong việc tìm kiếm địa điểm vay vốn.

Vay Quá Dễ Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Đối với khách hàng có lịch sử tín dụng thuộc diện nợ xấu, quá trình vay vốn tại các công ty tài chính thường sẽ rất gian nan. Tuy nhiên, tại Vay Quá Dễ, người thuộc diện nợ xấu dưới mức 2 vẫn có thể được hỗ trợ.

Hủy Khoản Vay Nhanh Vay Quá Dễ Có Được Không?

Vay quá dễ là một website liên kết giữa đơn vị cho vay và người có nhu cầu vay vốn, vì thế, tùy vào chính sách của đơn vị cho vay mà khách hàng có thể hủy khoản vay hoặc không. Thông thường, những khoản vay chưa được giải ngân có thể sẽ được hỗ trợ hủy nếu người vay liên lạc đến tổng đài, hoặc tới quầy giao dịch của đơn vị vay vốn.

Phần Kết

Vay Quá Dễ là nền tảng hỗ trợ người vay vốn cực kỳ uy tín, tiện lợi. Qua những thông tin bên trên, hi vọng mọi người có thể sử dụng website này cho các mục đích vay vốn một cách hiệu quả, an toàn nhé. Chúc mọi người thành công.

Bài trướcCách làm thẻ tín dụng ACB online – Làm thẻ tín dụng cần những gì?
Bài tiếp theoTìm hiểu quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank đang áp dụng
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây