Hiện nay nhu cầu vay vốn của người dẫn đang dẫn được đẩy mạnh. Nhiều khách hàng muốn đăng ký gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng. Nhưng không biết mình nên vay ở đây có mức lãi suất thấp. Và những điều kiện và thủ tục vay như thế nào.

Hiện nay mọi người thường vay tiền tại 2 địa điểm. Đó là ngân hàng và những công ty tài chính. Chính vì vậy nhiều khách hàng chưa biết nên chọn vay số tiền là 20 triệu ở đâu. Với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn cho các bạn. Cách để có thể vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng với lãi suất hợp lý nhất nhé.

Tìm hiểu hình thức vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Khi khách hàng vay gói 20 triệu và trả góp trong 12 tháng, đây là hình thức vay tín chấp. Điều này cho thấy khi mọi người tiến hành đăng ký vay sẽ không phải thế chấp bất cứ một thứ gì. Để có thể vay được với hình thức này mọi người chỉ cần chứng minh được thu nhập của bản thân. Như vậy là bạn có thể tiến hành vay nhanh chóng được rồi.vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Nhưng với thời đại ngày nay xu hướng của mọi người là nhanh chóng và gọn lẹ. Vậy nên có rất nhiều những chương trình vay mới được đưa tới khách hàng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính được mở rộng và phát triển. Đối với những người muốn vay chỉ cần từ 18 tuổi trở lên và có một số loại giấy tờ tùy thân là đã có thể tiến hành vay.

Những ưu điểm khi vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Khi tiến hành vay 20  và trả góp trong vòng 12 tháng mọi người vẫn có những ưu điểm khi đăng ký gói vay này. Sau đây sẽ là điểm mạnh khi đăng ký hình thức vay 20 triệu góp 12 tháng.vay 20 triệu trả góp 12 tháng

 • Vay nhanh chóng: Đây là điều đầu tiên chúng tôi muốn giới thiểu đến bạn khi đăng ký gói vay này. Đối với khách hàng vay chỉ cần chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân. Và sử dụng những giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn là đã có thể tiến hành vay một cách nhanh chóng.
 • Tính an toàn và minh bạch: Cho dù mọi người có đăng ký gói vay này ở đâu thì cũng sẽ cần có 2 loại giấy tờ. Điều này chứng minh cuộc thỏa thuận giữa 2 bên lịch thanh toán và khoản vay cộng với hợp đồng vay. Như vậy mọi người đã yên tâm để có thể tiến hành gói vay này rồi đúng không.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng ở đâu uy tín nhất

Đối với nhu cầu vay tiền đển sử dụng vào mục đích cá nhân. Nhiều khách hàng muốn đăng ký vay gói 20 triệu và có thời gian trả góp trong vòng 1 năm. Vậy nên nhiều khách hàng vẫn chưa biết mình nên vay ở đâu. Và dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số địa điểm hỗ trợ vay có mức lãi suất thấp và uy tín.

Vay vay 20 triệu trả góp 12 tháng tại ngân hàng

Hiện nay nhiều ngân hàng cũng cung cấp và hỗ trợ khác hàng gói vay 20 triệu. Nhưng để  có thể tiến hành vay mọi người cần đáp ứng. Được rất nhiều những điều kiện và thủ tục mà ngân hàng đưa ra. Dưới đây là một số điều kiện khách hàng cần phải có khi đăng ký gói vay 20 triệu tại ngâ hàng:

 • Khách hàng có nhu cầu vay phải có mức lương từ 4 triệu/1 tháng trở lên.
 • Có công việc ổn định với thời gian lâu dài.
 • Đối tượng vay có độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi.
 • Giấy tờ sao kê lương công việc của bạn 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn tiền điện một tháng từ 300.000 đến 400.000VNĐ.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 ngân hàng hỗ trợ khách hàng đăng ký gói vay 20 triệu. Cụ thể thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo ngay dưới đây nhé.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay được gọi tắt là ngân hàng VPBank. Đây là một ngân hàng có chất lượng uy tín hàng đầu trên cả nước và có một nguồn lực về tiềm năng tài chính mạnh mẽ.vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Hiện tại ngân hàng VPBank đang hỗ trợ  trợ khách hàng vay từ gói 20 Triệu đến 200 Triệu. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn ra một gói vay hợp lý với nhu cầu cá nhân.

Thủ tục vay 20 tại ngân hàng VPBank:

 • CMND/CCCD còn thời gian sử dụng.
 • Hộp đông lao động tại cơ quan làm việc tử 1 năm trở lên.
 • Giấy tờ sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Số tài khoản ngân hàng sử dụng để tiến hành giải ngân.

Lãi suất đăng ký vay gói 20 triệu của ngân hàng VPBank rất thấp. Lãi suất chỉ giao động tử 0,8% đến 2,17%/tháng, đây được gọi là mức lãi suất hợp lý đối với khách hàng sử dụng.

Ngân hàng Vietcombank

Với ngân hàng Vietcombank cũng vậy, ngân hàng này đang cung cấp và hỗ trợ khách hàng vay lên đến 500 Triệu. Vậy nên mọi người có thể tiến hành vay gói 20 triệu và trả góp trong vòng 12 tháng thực sự đơn giản. Để có thể tiến hành vay tại ngân hàng Vietcombank mọi người cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau đây:

 • CMND/CCCD bản gốc và bản sao có công chứng.
 • Sổ hộ khẩu/ KT3.
 • Giấy tờ chưng minh thu nhập của bạn.
 • Giây tờ chứng minh mục đích sử dụng số tiền đã vay.
 • Giấy tờ để nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

Đối với hình thức này khách hàng có thể dễ dàng vay số tiền theo nhu cầu tại ngân hàng. Chỉ cần một số giấy tờ và quy trình làm thủ tục đơn giản là mọi người đã có thể tiến hành vay một cách nhanh chóng. Lãi suất để vay số tiền 20 triệu tại ngân hàng Vietcombank 7.5%/ năm.

Vay vay 20 triệu trả góp 12 tháng tại tổ chức tài chính

Hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành vay tiền nhánh chóng. Nhưng đối với một số các tổ chức sẽ cho vay với một mức lãi suất rất cao. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 công ty tài chính cho vay cực uy tín và có mức lãi suất hợp lý.

Công ty tài chính Fe Credit

Công ty tài chính Fe Credit là lựa chọn của rất nhiều khách hàng vay tiền ở thời điểm hiện nay. Tại công ty này hỗ trợ khách hàng có thể vay gói 20 triệu nhanh chóng mà không cần quá nhiều giấy tờ thủ tục. Khi tiến hành vay tiền tại công ty tài chính Fe Credit sẽ được hưởng những ưu đãi rất phù hợp đối với khách hàng cá nhân khi vay.vay 20 triệu trả góp 12 tháng

Sau đây là những ưu điểm khi đăng ký vay gói 20 triệu tại Fe Credit.

 • Với gói vay này khách hàng có thể tiến hành vay lên đến 70 Triệu VNĐ. Nếu muốn đăng ký khoản vay là 20 Triệu và có thời gian tra góp là 1 năm. Mọi người chỉ cần làm có lương từ 3 triệu VNĐ trở lên là đã được duyệt khoản vay này rồi nhé.
 • Khách hàng đăng ký vay có thể tiến hành giải ngân ngay trong ngày.
 • Chỉ cần cung cấp một số thông tin như Họ và Tên, CMND/CCCD, Số điện thoại, email. là mọi người có thể dễ dàng vay bất cứ đâu.

Thủ tục vay tiền tại Fe Credit là:

 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn tiền tiền từ 300.000VNĐ trở lên.
 • CMND/CCCD còn thời gian sử dụng.
 • Bằng lái xe.

Lãi suất vay tại công ty Fe Credit rất ưu đãi chỉ tử 1,66%/tháng. Nếu như mọi người đăng ký gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng thì lãi suất sẽ là 2,17%/tháng.

Công ty tài chính Home Credi

Home Credit là một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Mọi người có thể tiến hành đăng ký vay 20 Triệu tại đây một cách nhanh chóng. Đối tượng có thể tiến hành vay tại đây có độ tuổi tử 20 đến 60 tuổi. Làm hồ sơ để tiến hành vay rất đơn giản, các bạn chỉ cần có CMND/CCCD, Hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

Đối với vay 20 tại công ty tài chính Home Credit, mọi người sẽ không cần phải chứng minh thu nhập. Với thời gian vay 20 triệu từ 12 đến 24 tháng. Dưới đây sẽ là một số thông tin bạn cần biết khi tiến hành vay:

 • Lãi suất vay chung bình là từ 1.55%/1 tháng và không quá 20@/ 1 năm.
 • Số tiền mọi người có thể tiến hành nên đến 100 Triệu VNĐ.
 • Các bạn có thể đến bất cứ cơ sở nào của Home Credit để tiến hành vay.

Cách trả tiền vay như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để mọi người có thể tiến hành nộp tiền đã vay. Nhưng hầu hết khách hàng sẽ sử dụng 2 cách đó là chuyển khoản ngân hàng và chuyển tiền qua ví điện tử. Nhưng còn phải tùy vào địa điểm bạn vay tiền hỗ trợ phương thức tra tiền như thế nào. Sau đây là cách để có thể tiến hành nộp tiền khi vay vốn.

Chuyển tiền qua ví điện tử

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại ví điện tử như Zalopay, Shopeepay, Momo,… Ngoài những tiện ích mà dịch vụ của ví điện tử này mang lại. Chúng còn có thể tiến hành thanh toán những khoản vay trả góp ngân hàng. Nếu như mọi người đang sử dụng ví điện tử hay nhanh chóng vào ứng dụng và tiến hành tra góp hàng tháng nhanh chóng.

Chuyển khoản ngân hàng

Nếu như bên cho vay có hỗ trợ mọi người trả tiền bằng hình thức chuyển khoản. Thì mọi người có thể sử dụng internet Banking để làm điều này. Chỉ cần vào mục chuyển khoản và sau đó nhập số tài khoản của bạn cho vay là thành công.

Nếu như bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Thì mọi người nên sử dụng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Để đăng ký hãy đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành đăng ký nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn đăng ký gói vay 20 triệu trả góp 12 tháng. Giới thiệu một số ngân hàng, một số công ty tài chính uy tín cho khách hàng lựa chọn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Than khảo thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách liên kết Shopeepay với Agribank tại nhà
Bài tiếp theoCách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay trên điện thoại
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây