Vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit chính là một trong số các sản phẩm cho vay tín chấp đến từ công ty tài chính FE Credit. Khi chọn lựa hình thức vay vốn này, khách hàng nhận về cho mình hỗ trợ vay tiền hấp dẫn, hạn mức cao nhất lên đến 70 triệu đồng. Vậy quy trình để vay 10 triệu trả góp trong 12 tháng tại FE Credit ra sao? Theo dõi thông tin bài viết ngay dưới đây bạn sẽ nắm bắt chuẩn nhất.

Thế nào là hình thức vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit?

Đây chính là một trong số các gói vay tiền mặt do công ty FE Credit hỗ trợ. Sản phẩm vay này dành cho đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Khi đăng ký vay, người vay chẳng cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản vẫn vay tiền. Tuy nhiên để vay thành công, đòi hỏi người vay phải đáp ứng một số yêu cầu được FE Credit đưa ra. Hơn nữa người vay cũng nên tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan gói vay này.

vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit

Cụ thể hình thức vay trả góp 10 triệu trong 12 tháng, người vay cần có CMND hoặc CCCD, có công việc, thu nhập ổn định. Như đã nói hạn mức tối đa khi vay lên đến con số 70 triệu đồng với thời gian vay trong khoảng 6 đến 36 tháng tùy thuộc nhu cầu từng khách hàng. Đăng ký vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit, khách hàng được vay tiền nhanh, dành cho tất cả khách hàng tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật khi vay 10 triệu trả góp 12 tháng của FE Credit

Nhu cầu tìm hiểu gói vay 10 triệu trả trong 12 tháng FE Credit được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi hình thức vay tiền này sở hữu những đặc điểm nổi bật và quan trọng như sau:

 • Không cần yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hay phải thế chấp tài sản.
 • Hỗ trợ vay vốn trực tuyến mà không cần gặp mặt khách hàng.
 • Không cần gọi điện thẩm định cùng người thân.
 • Thời gian vay vốn khá linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng.
 • Hạn mức vay tối đa đạt đến 70 triệu VNĐ.
 • Mức lãi suất cạnh tranh, cực tốt và được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Điều kiện để tham gia vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit là gì?

Mặc dù hình thức vay này đơn giản, không cần nhiều yêu cầu rắc rối. Tuy nhiên FE Credit cũng có một số những điều kiện cơ bản khách hàng cần đáp ứng đủ để vay tiền thành công:

 • Người vay cần có độ tuổi trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hiện tại đang sinh sống ở các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Cần có công việc, mỗi tháng có nguồn thu nhập ổn định 3 triệu đồng.
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân đơn giản là chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân đều được.
 • Ngoài ra cũng cần đảm bảo không có nợ xấu cùng điểm tín dụng cần đạt theo yêu cầu.

Quy trình vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit thế nào?

Đi vào trọng tâm bài viết, quy trình để vay 10 triệu trả góp trong 12 tháng cùng FE Credit, chúng ta lần lượt tiến hành theo 5 bước đơn giản như sau:

vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit

Bước 1: Đăng ký vay tiền

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền FE Credit qua website https://fecredit.com.vn/ hoặc đăng ký thông qua ứng dụng FE Credit. Ngoài ra cũng có thể đến chi nhánh công ty sẽ được tư vấn viên hướng dẫn thủ tục đăng ký đơn giản dễ dàng. Trong quá trình đăng ký, khách hàng nhớ cung cấp thông tin cá nhân cũng như mục đích vay, số tiền cần vay, thời gian cũng như phương thức trả nợ.

Bước 2: Đánh giá và xác nhận thông tin từ FE Credit

Sau khi nhận đăng ký từ khách hàng, FE Credit sẽ đánh giá, xác nhận thông tin của khách hàng. Liên hệ cùng khách hàng nhằm xác nhận thông tin đăng ký, đồng thời yêu cầu khách hàng cung cấp những giấy tờ liên quan quá trình đăng ký vay tiền.

Bước 3: Duyệt hồ sơ, cấp tín dụng tiền

Sau khi xác nhận thông tin cũng như giấy tờ vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit, công ty duyệt hồ sơ, cấp tín dụng cho khách hàng, nếu như khách hàng đáp ứng đầy đủ tiêu chí điều kiện vay. Trung bình thời gian xử lý hồ sơ dao động khoảng 24 đến 48 giờ đồng hồ.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền từ FE Credit

Trường hợp hồ sơ vay tiền được duyệt, khách hàng được công ty liên hệ và hẹn ngày ký kết hợp đồng, nhận tiền. Lưu ý rằng khách hàng cần đọc kỹ điều khoản hợp đồng. Đảm bảo bản thân cần hiểu rõ mức lãi suất, khoản phí cũng như điều kiện trả nợ. Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng nhận tiền trong tài khoản hay qua hình thức khách như yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bước 5: Thanh toán nợ vay

Khách hàng cần trả đầy đủ số tiền vay cũng như khoản phí trong thời hạn thỏa thuận của hợp đồng vay. Thường FE Credit cung cấp cùng khách hàng những phương thức trả nợ để khách hàng lựa chọn như: Chuyển khoản ngân hàng; Đóng trực tiếp tại chi nhánh hay sử dụng ứng dụng thanh toán điện tử của công ty.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đăng ký hãy liên hệ tới tổng đài Fe Credit để được tư vấn.

Lời kết

Chúng ta đã cùng tìm hiểu thông tin vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit cũng như quy trình đăng ký vay cụ thể. Hy vọng thông tin này từ Nganhangmobile hữu ích, chúc quý khách có thể thực hiện hợp đồng vay dễ dàng, tiện lợi.

Xem thêm:

Bài trướcTổng đài Fe Credit – Số điện thoại Fe Credit chăm sóc khách hàng
Bài tiếp theoHướng dẫn cách xin khất nợ FE CREDIT cụ thể và nhanh nhất
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây