Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng chính là thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Thực sự gói vay 1 triệu đồng này để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong những trường hợp cần thiết về đời sống sinh hoạt. Nhưng cần lưu ý lãi suất vay app online sẽ cao hơn so với lãi suất vay ngân hàng nhiều. Nhưng bù lại cách thức vay nhanh chóng, chỉ cần có CMND mà thôi, cùng Nganhangmobile.com theo dõi nội dung bài viết sau để rõ hơn vấn đề này nhé!

Vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng bao nhiêu?

vay 1 Triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Hiện tại có nhiều những quảng cáo liên quan đến vay 1 triệu đồng lãi suất 0% ngay trong lần đầu. Mọi người đừng nên bỏ qua khoản tiền vay lần đầu được miễn phí hoàn toàn. Đồng nghĩa khách hàng vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu, không cần trả thêm lãi.

Ví dụ khách hàng vay app 1 triệu trong 10 ngày đầu sẽ được lãi suất 0% kể từ hôm nay. Vậy trong 10 ngày tới bạn cần tất toán khoản nợ đó, số tiền phải trả cũng chỉ là 1 triệu đồng mà thôi.

Nhưng nếu vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, còn tùy vào từng đơn vị sẽ áp dụng lãi suất có sự khác nhau. Ví dụ nếu vay tại Tamo khoản vay 1 triệu đồng trong 1 tháng, trong 10 ngày đầu bạn được miễn lãi 100%. Nên số tiền phải thanh toán còn lại chính là: 1.000.000 + 540.000 ( 540 nghìn này gồm gồm phí và lãi suất). Số tiền cuối cùng cần phải trả chính là 1.540.000 đồng.

Nên vay 1 triệu đồng ở đâu để có lãi suất thấp nhất?

Đối với khoản vay 1 triệu đồng, hoàn toàn không có ngân hàng nào hỗ trợ vay với hạn mức thấp như thế. Do vậy khách hàng chỉ có thể vay ở những app vay online số tiền 1 triệu đồng mà thôi. Trước hết khách hàng chọn cho mình app vay phù hợp, chọn hạn mức 1 triệu đồng để xác định vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng. Từ đó tính toán được số tiền cần trả sau 1 tháng như thế nào.

vay 1 Triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Một số app vay tiền mà khách hàng có thể tìm hiểu để vay 1 triệu đồng gồm:

 • App vay 1 triệu đồng Doctor Đồng.
 • App vay 1 triệu đồng Tamo.
 • App vay 1 triệu đồng Robocash.
 • App vay 1 triệu đồng Money Cat.
 • App vay 1 triệu đồng Finizi.
 • App vay 1 triệu đồng Vđồng.
 • App vay 1 triệu đồng Cash 24.
 • App vay 1 triệu đồng Vamo.
 • App vay 1 triệu đồng Senmo….

Hướng dẫn cách vay 1 triệu đồng trong ngày nhanh chóng

Sau khi biết được vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng, chắc hẳn khách hàng muốn biết cách vay tiền như thế nào. Cụ thể cần thực hiện theo các bước vay tiền 1 triệu đồng sau đây:

vay 1 Triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

Bước 1: Chọn lựa app vay tiền phù hợp

Chọn app vay phù hợp, tải app vay tiền về máy sau đó đăng ký, chọn lựa kỳ hạn 1 tháng cùng số tiền vay 1 triệu đồng. Tiếp tục điền toàn bộ thông tin cá nhân theo yêu cầu, chụp ảnh chân dung theo hệ thống app đưa ra. Thông thường bao gồm những thông tin sau: Họ tên; CMND/CCCD; Địa chỉ; Công việc cùng mức thu nhập; Tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Gửi bản đăng ký vay tiền

Sau khi gửi bản đăng ký vay tiền, bên cho vay liên hệ cùng khách hàng qua số điện thoại đăng ký để tư vấn vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng cùng những thông tin liên quan khác. Yêu cầu khách hàng xác nhận thông tin vay tiền 1 triệu đồng.

Bước 3: Duyệt hồ sơ

Đơn vị cho vay sẽ duyệt hồ sơ sau đó tiến hành giải ngân. Nhưng lưu ý có một số app vay có thêm yêu cầu truy cập danh bạ, liên kết tài khoản mạng xã hội. Khách hàng lưu ý rằng nếu như trả nợ không đúng hạn sẽ bị đòi nợ với những cách thức rất nguy hiểm.

Ưu điểm và hạn chế khi vay 1 triệu đồng qua app

Cuối cùng để biết rằng bản thân có nên vay 1 triệu đồng qua app hay không, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của hình thức vay này.

Ưu điểm

 • Đa số những app vay tiền online đều có hỗ trợ khách hàng lần đầu vay tiền với số tiền từ 1 đến 4 triệu đồng.
 • Có nhiều ưu đãi, điển hình như lãi suất 0% cho 10 ngày đầu vay tiền.
 • Vay tiền không phải chứng minh thu nhập, không cần thẩm định người thân và cũng không cần đảm bảo tài sản hoặc thế chấp tài sản.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong 24 giờ đồng hồ.
 • Vay tiền không cần gặp mặt trực tiếp, tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng…
 • Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao vì chỉ khoảng 5 phút hồ sơ đã hoàn thành.

Hạn chế

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng vay tiền gấp qua app cũng có một số hạn chế mà khách hàng cần hết sức lưu ý như sau:

 • Lãi suất vay tiền app luôn ở mức cao, cao hơn rất nhiều so với hình thức vay tiền ngân hàng.
 • Không chỉ có lãi suất vay tiền mà còn có cả phí vay.
 • Bên cạnh những app vay tiền uy tín còn có cả những app vay nặng lãi, tín dụng đen rất nguy hiểm…

Chúng ta đã cùng cập nhật thông tin vay 1 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng cũng như một số vấn đề liên quan. Hy vọng rằng thông tin quan trọng, chúc quý khách có được chọn lựa hợp lý khi cần vay nhanh 1 triệu đồng.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn vay theo sao kê tài khoản ngân hàng chi tiết
Bài tiếp theoĐiều kiện & thủ tục vay vốn ngân hàng chính sách xã hội 2024
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây