Hiện nay có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng cách tra cứu số tài khoản MB Bank như thế nào. Không chỉ có bạn mà còn rất nhiều những khách hàng cũng đang thắc mắc về câu hỏi tương tự. Nếu như không may quên số tài khoản ngân hàng của mình. Những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền sẽ bị ảnh hưởng.

Số tài khoản của ngân hàng MBBank có chức năng rất quan trọng trong giao dịch. Vậy nên mọi người cần nhớ thông tin về số tài khoản ngân hàng của mình. Nếu như các bạn chưa biết làm cách nào để có thể kiểm tra thông tin số tài khoản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Số tài khoản ngân hàng MB Bank bao nhiêu số?

Trước khi tìm hiểu thông tin về cách tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank. Thì mọi người cũng nên tìm hiểu thông tin chi tiết về số tài khoản ngân hàng như thế nào. Hiện nay cũng có nhiều khách hàng nhầm lẫn vữa số tài khoản và số thẻ ATM. Số tài khoản của ngân hàng quan trong và có nhiều chức năng hơn số thẻ ATM.tra cứu số tài khoản MB Bank

Khi bạn đăng ký tài khoản tại ngân hàng, mọi người sẽ được cung cấp một dãy số bao gồm 13 số. Khi các bạn tiến hành những giao dịch như chuyển tiền hoặc nhận tiền từ tài khoản khác. Các bạn cần phải nhập thông tin về số tài khoản mới có thể tiến hành được những giao dịch. Dưới đây sẽ là thông tin về số tài khoản và số thẻ cho các bạn phân biệt:

  • Số tài khoản: Là dãy số được lưu trữ trong các dịch vụ, hệ thống của ngân hàng. Số tài khoản dùng để thực hiện những giao dịch tài chính trên tài khoản của bạn. Và số tài khoản của ngân hàng sẽ bao gồm 13 số.
  • Số thẻ ATM: Với số thẻ ATM của ngân hàng MB Bank sẽ được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM của bạn. Dẫy số này sẽ bao gồm 16 số và được sử dụng để phân biệt thẻ và cũng là số thư tự của thẻ của bạn là thẻ thứ bao nhiêu.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản MB Bank

Vậy nếu không may quên số tài khoản ngân hàng MB Bank. Thì các bạn nên làm thể nào để có thể kiểm tra lại thông tin số tài khoản của mình? Mọi người đừng lo lắng, dưới đây sẽ là những hướng dẫn về cách tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank. Mời mọi người tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây.

Tra cứu số tài khoản MB Bank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiền đó là cách tra cứu thông tin tại quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank. Tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề của khách hàng. Vậy nên để có thể tiến hành kiểm tra các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến địa điểm quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank gần nhất.tra cứu số tài khoản MB Bank

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên ngân hàng tra cứu thông tin số tài khoản của mình. Để có thể tra cứu, các bạn cần phải xác nhận một số thông tin của mình. Các bạn cần cung cấp một số thông tin như: Họ và Tên, Số CMND, Số thẻ ATM,… Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp là chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Kiểm tra số tài khoản MB Bank tại cây ATM

Tiếp theo đó là cách kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng MB Bank tại cây ATM. Cây ATM của ngân hàng có chức năng tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên các bạn có thể kiểm tra thông tin số tài khoản bằng cách này. Để tiến hành hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:tra cứu số tài khoản MB Bank

  • Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng gần nhất, mọi người có thể đến cây ATM ngân hàng liên kết.
  • Bước 2: Tại cây ATM các bạn tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ ATM để có thể đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 4: Tại giao diện của màn hình hãy chọn vào chức năng “Truy vấn thông tin“. Sau đó thông tin về tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tra cứu số tài khoản MB Bank trên điện thoại

Cách tiếp theo đó là tra cứu số tài khoản ngân hàng trên ứng dụng MB Bank của ngân hàng. Với cách này các bạn cần phải đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng MB Bank. Sau đó mới có thể tiến hành tra cứu được. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn tra cứu.

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện các bạn hãy chọn vào phần “Xem tài khoản“.
  • Bước 3: Sau đó thông tin về số dư và số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị.

Cách tra cứu số tài khoản MB Bank qua tin nhắn

Một dịch vụ nữa đó chính là cách tra cứu thông tin tài khoản  quá SMS Banking. Với dịch vụ này có chức năng thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu như các bạn muốn kiểm tra thông tin số tài khoản. Các bạn có thể kiểm tra số tài khoản bằng cách xem lại nội dụng thông tin của tin nhắn dịch vụ đã gửi về số điện thoại của bạn.tra cứu số tài khoản MB Bank

Nhưng trong trường hợp mọi người không may đã xóa hết tin nhắn của ngân hàng. Các bạn không cần phải lo lắng. Để kiếm tra lại hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

MB SDTHE SOCMND gửi 8136

Sau đó hệ thống của ngân hàng sẽ gửi phản hồi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Nội dung tin nhắn sẽ là thông tin về số dư tài khoản và số tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra số tài khoản MB Bank qua tổng đài 24/7

Cuối cùng là  cách kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng MB Bank qua tổng đài ngân hàng. Với cách này các bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn của tổng đài. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại: 1900 545 426.

Gọi và gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu được tra cứu thông tin về số tài khoản của mình. Cũng giống như tra cứu tại quầy giao dịch các bạn sẽ cần xác nhận một số thông tin của mình. Sau khi đã xác nhận được thông đã chính xác, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn.

Tra cứu số tài khoản MB Bank có mất phí không?

Nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc rằng việc tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank có mất phí không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin tra lời các bạn là không nhé. Mọi thông tin về cách tra cứu tài khoản của ngân hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí 100%. Khách hàng sẽ không cần trả thêm khoản phí nào khi thực hiện những cách tra cứu này.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tra cứu số tài khoản MB Bank như thế nào. Tìm hiểu thông tin về phí kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của  nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcCách vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank lãi thấp!
Bài tiếp theoCách kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây