Khi các bạn sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank để chuyển tiền hoặc rút tiền. Nhưng có nhiều khách hàng không biết cách tra cứu số dư tài khoản Agribank như thế nào. Khi không biết trong tài khoản của mình có số dư là bao nhiêu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến với giao dịch của các bạn.

Vậy với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com. Sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Agribbank dễ hiểu nhất. Mời mợi người tham khảo bài viết dưới đây.

Khái niệm về số dư tài khoản Agribank là gì?

Số dư tài khoản là số tiền còn lại trong tài khoản sau khi các bạn đã tiến hành một giao dịch nào đó. Khi khách hàng tiến hành một giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc nhận tiền. Hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn về số tiền có trong tài khoản của bạn. Đây được gọi là số dư tài khoản ngân hành Agribank.

Số dư tối thiểu được ngân hàng quy định đối với mỗi tài khoản đó là 50.000VNĐ. Chính vì vậy khách hàng sẽ không thể sử dụng được hết số tiền có trong tài khoản của mình. Như vậy là các bạn đã hiểu thế nào được gọi là số dư tài khoản ngân hàng Agribank. Để tìm hiểu về cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank mời mọi người tiếp tục theo dõi dưới đây.

Hướng dẫn cách tra cứu số dư tài khoản Agribank

Tra cứu thông tin về số dư tài khoản ngân hàng Agribank là điều cần thiết. Vì khi kiểm tra thông tin về số dư tài khoản có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin của tài khoản của bạn.

Vậy ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ khách hàng kiểm tra số tài khoản như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để có thể kiểm tra. Mời các các bạn tham khảo dưới đây.

Kiểm tra số dư tại Chi nhánh/QGD Agribank

Để có thể tiến hành kiểm tra thông tin về số dư tài khoản Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch. Mọi người cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó hãy đến chi nhánh, quầy giao dịch Agribank gần nhất để thực hiện. Khi đến các bạn hãy gặp nhân viên ngân hàng sau đó yêu cầu muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản của mình.

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ chấp nhận yêu cầu của mọi người. Sau đó các bạn sẽ cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng một số thông tin để xác nhận. Sau đó hãy cung cấp giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên tư vấn. Sau khi đã xác nhận bạn là chủ tài khoản, nhân viên sẽ tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Cách tra cứu số dư tại cây ATM Agribank

Cây ATM của ngân hàng hoặc những cây ATM ngân hàng liên kết. Cũng sẽ giúp mọi người có thể tiến hành kiểm tra số dư của mình một cách dễ dàng. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:tra cứu số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Tiến hành cầm theo thẻ ATM đến cây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây ATM các bạn hãy tiến hành đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy tiến hành chọn ngôn ngữ sau đó sẽ nhập mã PIN của thẻ để vào hệ thống.
 • Bước 4: Tại giao diện của màn hình các bạn hãy chọn vào phần “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 5: Sau đó thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiện thị trên màn hình bao gồm số dư tài khoản của bạn.  Mọi người có thể ấn in hóa đơn để lưu trữ thông tin số dư của mọi người.

Cách tra cứu số dư Agribank qua tổng đài 24/7

Tổng đài ngân hàng Agribank luôn hỗ trợ các bạn trong những trường hợp cần thiết. Nếu như bạn muốn tra cứu thông tin về số dư tài khoản. Mọi người có thể tiến hành gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng để có thể được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Để tiến hành các bạn hãy gọi điện trược tiếp đến tổng đài ngân hàng qua số: 1900 6795. Sau đó hãy gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu được hỗ trợ tra cứu thông tin số dư tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn.

Khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Tồng đài sẽ tiến hành tìm thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng. Sau đó sẽ kiểm tra thông tin về số dư tài khoản của bạn và thông báo đến bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Nếu như mọi người đang sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking. Thì đối với những thông tin của tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được kiểm tra một cách dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản, các bạn sẽ thấy những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình.tra cứu số dư tài khoản Agribank

Để tiến hành tra cứu số dư tài khoản Agribank. Các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking được cài trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Tài khoản
 • Bước 3: Tại phần thông tin tài khoản sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn. Trong đó có chưa thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách tra cứu số dư tài khoản Agribank online

Ngân hàng Agribank hiện nay đang cung cấp và hỗ trợ mợi người dịch vụ Internet Banking Agribank. Với dịch vụ này mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn ngay trên trang chủ của ngân hàng. Để tiến hành kiểm tra các bạn làm theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây:tra cứu số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Mọi người hãy tiến hành đăng nhập vào trang chủ của ngân hàng Agribank qua đường link ở đây.
 • Bước 2: Tại giao điện các bạn hãy chọn vào phần “Giao dịch“.
 • Bước 3: Tại phần giao dịch mọi người chọn “Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản“. Thông tin về số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ngay tại màn hình.

Cách tra cứu số dư Agribank bằng tin nhắn SMS

Hiện tại ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản bằng tin nhắn SMS. Với cách này các bạn sẽ soạn tin nhắn sau đó gửi đến tổng đài ngân hàng Agriank. Để tiến hành các bạn có thể soạn tin nhắn theo một trong 2 cú pháp dưới đây:tra cứu số dư tài khoản Agribank

 • Tra cứu số tài khoản mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Tra cứu số tài khoản tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Với cách này yêu cầu mọi người cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking. Nếu chưa đăng ký hãy mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ. Sau khi gửi tin nhắn thành công ngân hàng sẽ gửi thông tin về số dư tài khoản về số điện thoại cho bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Khi tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank. Nhiều khách hàng thường quan tâm đến phí kiểm tra số dư tài khoản Agribank như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về phí kiểm tra, cụ thể như sau:

 • Phí kiểm tra bằng SMS Banking: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn. Phí duy trì dịch vụ từ 7,000VNĐ đến 12,000VNĐ theo từng ngân hàng.
 • Phí kiểm tra số dư trực tiếp tại quầy giao dịch: Miễn phí.
 • Phí gọi điện tổng đài: 1,000VNĐ/ 1 phút.
 • Tra cứu bằng Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách tra cứu số dư tài khoản Agribank trên điện thoại. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy đển lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcQuỹ tín dụng nhân dân là gì? Sản phầm và dịch vụ
Bài tiếp theoHướng dẫn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay chi tiết
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây