Đối với những khoản vay tại ngân hàng TP Bank. Khác hàng cần phải tiến hành tra cứu khoản vay TP Bank thường xuyên. Điều này giúp mọi người có thể chủ động hơn trong kế hoạch thanh toán và trả nợ cho ngân hàng. Nếu như mọi người không nắm rõ được những thông tin của khoản vay như thời gian trả nợ.

Điều này sẽ dẫn đến kế hoạch trả nợ của mọi người bị trễ hạn trả nợ. Dẫn đến khách hàng bị nợ xấu và rất khó để có thể giải quyết được vấn đề này. Nếu như mọi người vẫn chưa biết cách để có thể kiểm tra hợp đồng vay tại ngân hàng TP Bank. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu khoản vay TP Bank là gì?

Khoản vay ngân hàng TP Bank được hiểu là một thỏa thuận của bạn với ngân hàng TP Bank. Khách hàng có nhu cầu về vay vốn để có thể sử dụng vào nhu cầu cá nhân. Các bạn sẽ đến ngân hàng TP Bank để có thể tiến hành đăng ký vay vốn.tra cứu khoản vay TP Bank

Lúc này phía ngân hàng và người vay vốn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn với những điều khoản đã quy định của ngân hàng. Vậy khoản vay TP Bank được hiểu là những thông tin liên quan đến số tiền khách hàng đã vay tại ngân hàng TP Bank.

Tra cứu khoản vay TP Bank để làm gì?

Đối với mỗi khách hàng khi tiến hành đăng ký vay vốn tại ngân hàng TP Bank. Phía khách hàng và ngân hàng sẽ cần phải ký kết một hợp đồng liên quan đến khoản vay của bạn. Vậy nên người vay cần phải chú ý nhiều đến khoản vay của mình như thế nào. Vậy nên các bạn cần  phải tiến hành tra cứu khoản vay TP Bank để có thể nắm rõ được những thông tin có trong khoản vay đó.

Khi kiểm tra khoản vay của ngân hàng TP Bank mọi người sẽ nắm được những thông tin như: Lãi suất vay là bao nhiêu, Thời gian trả nợ của khách hàng như thế nào, Số tiền phải trả còn lại là bao nhiêu,… Từ đó các bạn có thể biết và đưa ra những phương pháp trả nợ phù hợp cho bản thân.

Và trên thực tế có những khách hàng không quan tâm nhiều đến khoản vay. Chính vì vậy dẫn đến tình trạng quên thời gian trả nợ ngân hàng. Và bị rời vào trường hợp nợ xấu, khi bị nợ xấu thì rất khó để có thể giải quyết được. Vậy nên mọi người cần phải quan tâm nhiều đến khoản vay của mình hơn. Để tránh làm ảnh hướng đến bản thân cũng như khoản vay của mọi người nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu khoản vay TP Bank

Hiện nay ngân hàng TP Bank hỗ trợ mọi người tra cứu khoản vay của ngân hàng bằng nhiều cách đơn giản. Khách hàng sẽ biết được những thông tin về khoản vay của mình chỉ trong vài bước cơ bản. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tra cứu khoản vay của ngân hàng TP Bank. Mời các bạn hãy cùng tham khỏa dưới đây nhé.

Tra cứu khoản vay TP Bank trực tiếp tại quầy

Đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng TP Bank. Mọi người sẽ được nhân viên tư vấn của ngân hàng hỗ trợ tra cứu một cách nhánh chóng. Để tiến hành các bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó hãy đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng TP Bank gần nhất để có thể tiến hành thực hiện tra cứu.tra cứu khoản vay TP Bank

Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu được hỗ trợ tra cứu khoản vay của bạn. Nhân viên của ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra một số thông tin của khách hàng. Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành sao kê thông tin của khoản vay tại ngân hàng cho bạn. Như vậy chỉ mất một chút thời gian là các bạn đã nắm được những thông tin liên quan đến khoản vay của mình rồi.

Kiểm tra hợp đồng khoản vay TP Bank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng TP Bank sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng những dịch vụ của ngân hàng. Và phía tổng đài của ngân hàng TP Bank cũng có hỗ trợ khách hàng. Có thể tra cứu thông tin khoản vay của mình một cách nhanh chóng. Để tiến hành các bạn cần gọi đến tổng đài TP Bank qua số:1900 858 85 hay 1800 58 58 85.tra cứu khoản vay TP Bank

Sau đó kết nối đến nhân viên tư vấn của tổng đài ngân hàng TP Bank. Yêu câu được họ hỗ trợ khách hàng tra cứu khoản vay của mình. Lúc này nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như. Số CMND/CCCD, Số hợp đồng vay, Họ và tên,…. Sau đó những thông tin về khoản vay của bạn sẽ được ngân hàng gửi về số điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra hợp đồng vay TPBank qua Payoo

Payoo mọi người có thể hiểu đây là một cổng thanh toán trực tiếp và có liên kết với ngân hàng TP Bank. Và hiện nay Payoo cũng có hỗ trợ khách hàng sử dụng có thể tra cứu khoản vay của mình. Để có thể tiến hành mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

  • Bước 1: Các bạn cần tiến hành truy cập vào đường link tại đây.
  • Bước 2: Sau đó tại giao điện của hệ thống các bạn sẽ nhập thông tin của số CMND/CCCD, số hợp đồng và nhập mã xác nhận.
  • Bước 3: Sau đó cứ làm theo chỉ dẫn trên màn hình. Thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Cách tra cứu khoản vay TP Bank trên điện thoại

Cuối cùng mà các bạn có thể tra cứu khoản vay của mình. Trên điện thoại thông qua ứng dụng TPFico Mobile. Với ứng dụng dành cho những khách hàng đang có khoản vay tại ngân hàng TP Bank.tra cứu khoản vay TP Bank

Chức năng của ứng dụng này là hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu. Thông tin về khoản vay của mình một cách nhánh chóng và chính xác nhất. Để tiến hành mời các bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng TPFICO Mobile trên điện thoại.
  • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy ấn vào phần “Khoản vay” » “Quản lý tài khoản” » “Xem chi tiết“.
  • Bước 3: Sau đó mọi người hay chọn vào khoản vay để có thể xem chi tiết những thông tin như:
    • Nhấn vào phần lịch sử trả nợ để xem số tiền nợ còn lại của bạn.
    • Nhấn vào lịch sử thanh toán để xem số tiền bạn đã thành toán là bao nhiêu.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn về cách tra cứu khoản vay TP Bank chi tiết nhất. Hi vọng rằng qua những thông tin trên đây các bạn đã hiểu làm thể nào để có thể  tra cứu khoản vay của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây