Hiện nay như chúng tôi thấy việc tra cứu hợp đồng ACS đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nhu cầu vay vốn của người dùng hiện nay đang được đẩy mạnh. Các bạn  muốn kiểm tra những thông tin của khoản vay của mình những lại không biết làm thế nào. Để giải đáp cho mọi người về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hợp đồng ACS là gì?

Nếu như mọi người chưa biết thì ACS là một công ty tài chính rất lớn. Công ty này thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Aeon/ Aeon Group. Tập đoạn này chuyên hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp với mức lãi suất rất ưu đãi. Quá trình đăng ký và làm thủ tục hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Với những dịch vụ này, hiện nay ACS đang sở hữu một khối lượng khách hàng rất lớn đang sử dụng dịch vụ tại đây.tra cứu hợp đồng ACS

Khi tham gia vào những chương trình trả góp tại đây. Khách hàng sẽ nhận được những ưu điện nổi bật như sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ vay lên đến 100% giá trị sản phẩm.
 • Hạn mức vay tối đã có thể nên đến 70 triệu VNĐ.
 • Với một kỳ hạn vô cùng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Mức lãi suất khi vay hấp dẫn và nhiều ưu đãi.
 • Khách hàng có thể thức hiện đăng ký trực tiếp hoặc qua hình thức online.
 • Khi đăng ký bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Khi nào nên tra cứu hợp đồng ACS?

Khi nào thì các bạn nên kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay tại ACS? Đây là một câu hỏi cũng đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Khi trả cứu bạn sẽ biết được thông tin về số hợp đồng và thời hạn hợp đồng ACS còn bao nhiêu tháng.

Ngoài ra khi bạn không biết số tiền còn lại cần phải thành toán là bao nhiêu cũng cần phải kiếm tra về thông tin này. Khi bạn kiểm tra thông tin về hợp đồng vay sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về thời gian trả nợ. Tránh trường hợp thanh toán chậm khiến mọi người phải đóng phí phạt cùng với ảnh hưởng về điểm tín dụng của bản thân.

Cách tra cứu hợp đồng ACS nhanh nhất

Vậy hiện nay các bạn có thể thức hiện kiểm tra thông tin về khoản vay tại ACS như thế nào? Nếu như mọi người chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách tra cứu hợp đồng acs bằng cmnd qua tổng đài

Cách trực tiếp các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng. Mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện nữa. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ACS để tra cứu thông tin hợp đồng của mình. Mọi người hãy gọi đến số điện thoại:  (028) 5445 3800.tra cứu hợp đồng ACS

Sau khi gặp nhân viên tư vấn của tổng đài mọi người cần thông báo và yêu cầu muốn kiểm tra thông tin về hợp đồng khoản vay của mình. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận. Chỉ có khách hàng đăng ký vay mới có thể kiếm tra thông tin của bạn mà thôi. Sau khi xác nhận thông tin, tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin về hợp đồng khoản vay của bạn.

Tra Cứu Khoản Vay ACS Qua Ví Điện Tử

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay thông qua ví điện tử. Và hiện nay ACS cũng đang liên kết với rất nhiều ví điên tử khác nhau. Mọi người có thể thực hiện kiếm tra thông tin qua ví điện tử này. Mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:tra cứu hợp đồng ACS

 • Bước 1: Mọi người tiến hành tải ứng dụng ví điện tử momo về điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào ví điện tử.
 • Bước 3: Tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Thanh toán vay tiêu dùng“. Lựa chọn vào phần ACS.
 • Bước 4: Cuối cùng thông tin về khoản vay ACS sẽ được hiển thị ngay tại giao diện màn hình chính.

Kiểm tra hợp đồng acs tại quầy giao dịch

Cuối cùng mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ACS để thực hiện kiểm tra. Mọi người cần phải cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện. Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn kiểm tra thông tin hợp đồng khoản vay. Tiến hành xác nhận thông tin cá nhân của bạn. Phía ACS sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu thông tin về khoản vay của mình.

Tra cứu hợp đồng acs có mất phí không?

Khi kiểm tra thông tin về hợp đồng khoản vay ACS thì nhiều khách hàng thắc mắc.  Có phải nộp phí khi thực hiện tra cứu hợp đồng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ACS đang hỗ trợ cho mọi người tra cứu thông tin hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản nào nào.

Những lưu ý khi tra cứu hợp đồng ACS

Để giúp cho mọi người tra cứu thông tin về khoản vay nhanh chóng. Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho mọi người. Cụ thể mời các  bạn tham khảo dưới đây:

 • Mọi người cần phải cung cấp thông tin về giấy tờ tùy thân của mình. Điều này làm tránh mất thời gian khi xác minh.
 • Cần cung cấp đúng thông tin về số hợp đồng khoản vay của bạn.
 • Nếu cung cấp sai số hợp đồng thì sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả.
 • Khi bạn đã làm mất hợp đồng thì có thể thông báo xin lại một bản hợp đồng tại ACS.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách tra cứu hợp đồng ACS nhanh nhất. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcThẻ msb rút được ở cây atm nào hiện nay? Hạn mức và phí rút
Bài tiếp theoHướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây