Khi bạn bạn đang sử dụng những sản phẩm dịch vụ của HD SAIGON. Nếu như trong quá trình sử dụng có điều gì thắc mắc khách hàng có thể gọi đến số tổng đài HD SAIGON để được tư vấn miễn phí. Khách hàng có thể nhận được những giải đáp về thông tin vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay trả góp tại HD Saison.

Giới thiệu thông tin về HD SAIGON

HD SAGON là một công ty tài chính đang hoạt động trong vấn đề cho vay tiêu dùng. Công ty được thành lập vào năm 20002 tiền thân chính là TNHH MTV tài chính Việt Société Générale. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã trở thanh một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh.tổng đài HD SAIGON

Được biết đến công ty HD SAIGON là một công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài 100%. Sau hơn 15 năm phát triển công ty đã hỗ trợ đến khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ, vay trả góp với lãi suất tốt. Mọi người có thể thấy được những sản phầm cho vay của công ty này ở rất nhiều nơi trên cả nước.

Số tổng đài HD SAIGON hiện nay là gì?

Để có thể thực hiện hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. HD SAIGON đã có ra mắt dịch vụ tổng đài tư vấn khách hàng. Tổng đài của công ty là một cầu nối của phía công ty với khách hàng. Với những sự tư vấn nhanh chóng cho khách hàng về sản phầm của mình qua tổng đài. Như vậy sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu như khách hàng có điều gì thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của công ty. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài HD SAIGON là: 1900 55 88 54. Ngoài việc khách hàng tra cứu những thông tin về dịch vụ của mình. Mọi người có thể gọi điện để có thẻ khiếu nại hoặc góp ý cho phía công ty được phát triển tốt hơn. Phía tổng đài sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 không có thời gian nghỉ.

Số điện thoại HD SAIGON chi nhánh Hà Nội

Tại chi nhánh ở Hà Nội có địa chỉ tại Tầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Khách hàng có điều gì thắc mắc có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện tra cứu thông tin. Đối với những khách hàng không có thời gian rảnh để đến quầy giao dịch. Mọi người có thể gọi đến số tổng đài HD SAIGON Hà Nội024 7306 3979.tổng đài HD SAIGON

Tổng số lượng khách hàng tại thành Phố Hà Nội hiện đang đang chiếm số lượng lớn khách hàn của HD SAIGON. Chính vì vậy phía tổng đài của công ty tại Hà Nội đang được đầu tư rất nhiều. Nhân viên tư vấn của tổng đài HD SAIGON được đào tạo về tư vấn một cách chuyên nghiệm. Nắm bắt nhiều thông tin chính xác để có thể cung cấp cho khách hàng.

Số tổng đài HD SAIGON chi nhánh Hồ Chí Minh

Còn đối với chi nhánh HD SAIGON ở TP Hồ Chí Minh. Chi nhanh có địa chỉ ở tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên tư vấn của tổng đài HD SAIGON sẽ luôn luôn hỗ trợ sản sàng giải đáp cho mọi người về sản phẩm dich vụ của mình.

Đối với những khách hàng ở TP Hồ Chí Minh, mọi người có thể gọi đến tổng đài qua số: 028 5413 7483. Thông quá tổng đài của công ty mọi người có thể được cung cấp những sản phẩm dịch vụ công ty. Nhưng tổng đài của công ty sẽ chỉ hoạt động trong giờ hành chính mà thôi.

Không gọi được cho tổng đài HD SAIGON phải làm sao?

Nuw như các bạn không thể thực hiện liên lạc được với tổng đài của HD SAIGON. Thì các bạn có thể liên lác với phía công ty như thế nào? Ngoài tổng đài của ngân hàng mọi người còn có thể thực hiện liên lạc với công ty qua các kênh liên lạc như sau:

 • Email: thongtin@hdsaison.com.vn
 • Facebook: facebook.com/HDsaisonFinance
 • Đến trực tiếp quầy giao dịch của công ty để thực hiện tra cứu.

Cách kết nối với nhân viên tổng đài HD SAIGON

Để có thể kết nói và gọi đến tổng đài của công ty HD SAIGON. Mọi người cần phải biết những phím để có thể tra cứu được đúng điều mà mình đang thắc mắc. Để tiến hành các bạn hãy gọi đến số tổng đài sau đó làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:tổng đài HD SAIGON

 • Phím 0: Vay tiền mặt.
 • Phím 1: Hỗ trợ liên quan hợp đồng vay.
 • Phím 2: Báo mất thẻ tín dụng.
 • Phím 3: Kiểm tra thông tin thẻ.
 • Phím 4: Truy vấn tự động số tiền trả góp hàng tháng.
 • Phím 5: Gặp điện thoại viên.

Gọi đến tổng đài HD SAIGON có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện gọi đến đến tổng đài của HD SAIGON khách hàng. Khách hàng có bị mất phí hay không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Phí gọi đến đến tổng đài HS SAIGON là 1363đ/phút.

Lưu ý khi liên hệ số điện thoại HD SAISON

HD SAIGON là một công ty hỗ trợ khách hàng về nên tảng tổng đài tư vấn khách hàng rất tốt. Nhưng khi thực hiện gọi điện đến tổng đài ngân hàng các bạn vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây.

 • Lựa chọn các phím chọn tùy theo nhu cầu tư vấn của bản thân.
 • Cước phí liên hệ tổng đài HD SAISON được tính cước gọi thông thường.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân cho từ các đầu số lạ, các đầu số nước ngoài,…

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về số tổng đài HD SAIGON tư vấn khách hàng. Nếu có điều gì còn thắc mắc khi sử dụng dịch vụ các bạn có thể gọi để có thể tra cứu thêm thông tin. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí bởi nganhangmobile.com nhé.

Bài trướcHướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank trên App điện thoại
Bài tiếp theoCó nên vay tiền online trên app Takomo không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây