Hiện nay có nhiều khách sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank. Khi có những giao dịch cần sự tư vấn của nhân viên. Mọi người cần phải đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng để tiến hành những giao dịch đó. Vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc VPBank như thế nào.

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Nên ngân hàng này đã được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Đối với việc biết về thông tin lịch làm việc của ngân hàng VPBank. Sẽ giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc đến ngân hàng để giao dịch. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Thông tin về ngân hàng VPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng được viết tắt là ngân hàng VPBank. Ngân hàng được thành lập vào ngày 12/8/1993. Và ngân hàng VPBank là môt trong những ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Với những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng đã thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng. thời gian làm việc VPBank

Sau một khoảng thời gian phát triển là 28 năm hoạt động của ngân hàng. Hiện nay VPBank đã có hơn 227 điểm giao dịch. Và số công nhân viên của ngân hàng đã đặt con số là 27.000 cán bộ. Luôn luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất.

Tìm hiểu về thời gian làm việc VPBank mới nhất

Hiện nay ngân hàng VPBank có thời gian làm việc tự thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong những dịp vào ngày lễ, tết. Thì phía ngân hàng sẽ có một thông báo liên quan đến lịch làm việc riêng đến với khách hàng. Thời gian làm việc của ngân hàng sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn như sau.

thời gian làm việc VPBank

 • Thời gian làm việc vào buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ.
 • Thời gian làm việc vào buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00.

Đối với một số những chi nhánh sẽ có thời gian làm việc sớm hơn vao buổi sáng.  Ví dụ như chi nhánh tại Đà Nẵng sẽ làm việc từ 07h30 sớn hớn 30 phút so với những chi nhánh khác.

Những chi nhánh VPBank làm việc không nghỉ trưa

Và hiện nay cũng có rất nhiều những chi nhánh ngân hàng làm việc qua thời gian nghỉ trưa. Hỗ trợ khách hàng những giao dịch một cách tiện lợi nhất. Vậy những chi nhánh nào phục vụ khách hàng trong thời gian trưa? Hãy tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Chi nhánh tại thành phố Hà Nội

Những chi nhánh của ngân hàng VPBank tại Hà Nội làm việc không nghỉ trưa:

 1. Chi nhánh VPBank Đông Đô.
 2. Chi nhánh VPBank Hà Thành.
 3. Chi nhánh VPBank Cát Linh.
 4. Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ.
 5. Chi nhánh VPBank Cầu Giấy.
 6. Chi nhánh VPBank Giảng Võ.
 7. Chi nhánh VPBank Hà Tây.
 8. Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt.

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Những chi nhánh tại TP HCM làm việc không nghỉ trưa:

 1. Chi nhánh VPBank Chợ Lớn.
 2. Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng.
 3. Chi nhánh VPBank Quận 10.
 4. Chi nhánh VPBank Quận 3.
 5. Chi nhánh VPBank Cộng Hòa.
 6. Chi nhánh VPBank Sài Gòn.
 7. Chi nhánh VPBank Gia Định.

Ngân hàng VPBank làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc câu hỏi ngân hàng VPBank có làm việc và thứ 7, chủ nhật hay không? Có một số chi nhánh của ngân hàng VPBank làm việc vào sáng thứ 7. Đối với buổi chiều và cả ngày chủ nhật. Phía ngân hàng sẽ không làm việc mọi người nên nhớ về thông tin này.thời gian làm việc VPBank

Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank vào sáng thứ 7 được bắt đầu từ 08h đến 12h00. Khách hàng nên lưu ý cần đến ngân hàng sớm hơn khoản 30 phút trước giờ đóng cửa. Bởi thời gian cuối của ngân hàng sẽ không hỗ trợ khách hàng giao dịch nữa.

Khung giờ làm việc của tổng đài VPBank

Đối với nhiều khách hàng muốn tra cứu hoặc tiến hành những dịch vụ thông qua tổng đài của ngân hàng. Và nhiều khách hàng của ngân hàng VPBank vấn chưa biết về thông tin về thời gian làm việc của tổng đài ngân hàng như thế nào. Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin của ngân hàng VPBank.

Phía tổng đài của ngân hàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24 và không có thời gian nghỉ. Mọi người cũng có thể nhận được sự tư vấn của nhân viên ngân hàng vào thứ 7 và chủ nhật. Bởi hệ thống tổng đài của ngân hàng VPBank sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về thời gian làm việc VPBank như thế nào. Tìm hiều về những chi nhánh của ngân hàng làm việc không có thời gian nghỉ trưa. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn có điều gì thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây