Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Nhưng khi bạn muốn sử dụng tiền mặt thì mọi người đạt ra câu hỏi. Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không? Thẻ tín dụng của ngân hàng có rất nhiều những chức năng khác nhay cho khách sử dụng.

Vậy thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank có thể rút tiền được không? Mời các bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết ngày hôm nay. Trong đó sẽ có những thông tin giải đáp những câu hỏi của khách hàng .

Tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng được ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng đăng ký và sử dụng. Với loại thẻ này khách hàng có thể thực hiện những giao dịch như thanh toán vào nhu cầu cá nhân. Sau đó đến thời hạn mọi người mới  cần phải thanh toán lại số tiền đã sử dụng cho phía ngân hàng này.Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không

Tùy vào điều kiện của khách hàng sẽ được phía ngân hàng cung cấp cho 1 hạn mức phù hợp để sử dụng. Khách hàng khi sử dụng thẻ cần phải có nghĩ vụ thanh toán lại số tiền đã sử dụng. Nếu như không thực hiện thanh toán hoặc thanh toán muộn. Điều này có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng, cuộc sông của khách hàng.

Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không?

Vậy thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank có thể thực hiện rút tiền mặt được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để giao dịch rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết. Khách hàng có thể thực hiện rút với hạn mức đến 70% thẻ tín dụng của mình.

Tuy nhiên việc rút tiền bằng thẻ tín dụng của ngân hàng thì các bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí khá cao. Ngoài ra mọi người sẽ bị tính lãi thẻ tín dụng ngay tại thời điểm bạn rút tiền. Vậy nên nếu như dư nợ và mức phí chưa thanh toán cao thì sẽ rất khó để thanh toán.

Hướng dẫn các rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Vậy để có thể thực hiện rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank thì các bạn sẽ cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo:

  • Bước 1: Mọi người đến địa điểm cây ATM của ngân hàng Sacombank để thức hiện (Có logo Visa).
  • Bước 2: Cho thẻ tín dụng của bạn vào câu theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ nhập mã PIN thẻ tín dụng của khách hàng để truy cập vào thẻ.
  • Bước 4: Lựa chọn chức năng rút tiền, nhập số tiền mà bạn muốn rút. Xác nhận thông tin để có thể rút tiền thành công.

Có nên thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Sacombank?

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên. Thẻ tín dụng của ngân hàng có chức năng chính để thanh toán toàn và quẹt thẻ. Đối vơi tính năng rút tiền thì ngân hàng khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng. Trì trong những trường hợp cần phải sử dụng đến tiền mặt thì mới có thể thức hiện rút tiền.Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không

Ngoài ra thì mức phí các bạn phải chịu khi thực hiện rút tiền sẽ rất cao. Điều này được ngân hàng quy đinh để khách hàng không nên lạm dụng quá nhiều hình thức rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Sacombank

Vậy khi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng Sacombank thì các bạn cần phải lưu ý những điều gì? Nếu như mọi người chưa biết về thông tin này. Sau đây sẽ là những lưu ý cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới đây nhé:

  • Ngay tại thời điểm rút tiền thành công. Thẻ tín dụng sacombank của bạn sẽ bị tính lãi suất 18%/năm.
  • Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm đi. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc gia tăng hạn mức thẻ.
  • Sacombank chỉ cho phép rút số tiền tối đa bằng 70% hạn mức thẻ. Ví dụ thẻ tín dụng của bạn có hạn mức là 25 triệu. Thì bạn chỉ được rút tối đa = 25 x 70% = 17,5 triệu mà thôi.
  • Nhiều người vì rút tiền từ thẻ tín dụng, bị tính lãi và phí quá lớn. Dẫn đến không thanh toán được gốc và lãi đúng hạn và bị rơi vào nợ xấu.
  • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank hiện nay là 4%.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về câu hỏi. Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không? Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Khách hàng có còn câu hỏi nào có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Bài trướcOncredit đòi nợ khách hàng như thế nào? Bùng tiền Oncredit
Bài tiếp theoDoctordong lừa đảo khách hàng có phải sự thật
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây