Thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng muốn rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng. Và câu hỏi thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không? Đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này nhé.

Thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không?

Vấn đề rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Và với câu hỏi thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank có rút được mặt không? Câu trả lời của chúng tôi là nhé. Thẻ tín dụng của ngân hàng ngoài chức năng thực hiện giao dịch thành toán, quẹt thẻ. Các bạn có thể thực hiện rút tiền khi cần thiết.thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không

Thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank cho phép khách hàng có thể thực hiện rút tiền lên đến 80% hạn mức của thẻ. Nhưng các bạn cần phải lưu ý rằng khi rút tiền từ thẻ tín dụng thì mức phí rút tiền sẽ rất cao đó nhé. Chức năng chủ yêu của thẻ tín dụng là hỗ trợ các bạn có thể thực hiện thanh toán qua thẻ. Và rút tiền mặt từ thẻ được ngân hàng khuyến khích các bạn không nên thực hiện.

Thẻ tín dụng MBBank rút tiền mặt ở đâu?

Như phía trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về câu trả lời. Đó là thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank có thể rút được tiền mặt. Nhưng nếu muốn rút tiền mặt khi mọi người có thể thực hiện giao dịch này ở đâu? Lại một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm. Khi muốn thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng hoặc địa chỉ máy ATM/POS để thực hiện.

Mọi người lưu ý những câu ATM của ngân hàng liên kết với ngân hàng MBBank. Cũng hỗ trợ mọi người có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng tại đây phí sẽ cao hơn khi rút tiền tại cây ATM trong hệ thống của ngân hàng. Mọi người chỉ nên thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong trường hợp khẩn cấp mà thôi nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Vậy để có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank. Thì mọi người có thể thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng MB nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không

  • Bước 1: Cầm thẻ tín dụng sau đó đến cây ATM của ngân hàng MBBank gần nhất.
  • Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào cây ATM sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để đăng nhập vào cây.
  • Bước 3: Tại giao diện cây ATM các bạn hãy chọn vào chức năng “Rút tiền“.
  • Bước 4: Nhập số tiền mọi người muốn rút và thực hiện xác nhận.
  • Bước 5: Nhận tiền sau đó nhận lại thẻ tín dụng để kết thúc giao dịch.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Như chúng tôi đã thông báo thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank sẽ có hạn mức. Và mỗi loại thẻ  của ngân hàng sẽ có một hạn mức riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu hạn mức rút tiền thẻ tín dụng MBBank. Cụ thể mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé:

Loại hạn mức Hạn mức tối đa
Hạn mức ứng tiền mặt 50% hạn mức tín dụng
Hạn mức ứng tiền mặt tối đa trong một ngày 20% hạn mức tín dụng
Hạn mức ứng tiền mặt tối đa cho một giao dịch tại ATM Thẻ Visa hạng Classic và hạng Gold 5.000.000 VNĐ
Thẻ Visa hạng Platinum 20.000.000 VNĐ
Thẻ JCB hạng Classic và hạng Gold 5.000.000 VNĐ
Thẻ JCB hạng Platinum 20.000.000 VNĐ

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Phí rút tiền của ngân hàng MBBank là điều mà đa số khách hàng muốn tìm hiểu. Bởi đã như thông báo ở phía trên rằng. Thẻ tín dụng của ngân hàng khi rút tiền mặt thì mức phí sẽ rất cao. Vậy nên sau đây chúng tôi muốn thông báo bên mọi người về mức phí này. Cụ thể mời các bạn tham khảo bảng dưới đây:

Loại thẻ Loại giao dịch Mức phí
Visa Rút tiền mặt tại ATM của MB 3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)
Rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác 4% số tiền giao dịch + phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có) (tối đa 50.000)
JCB Rút tiền mặt tại ATM của MB 3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)
Rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác 4% số tiền giao dịch + phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có) (tối đa 50.000)

Thẻ tín dụng MBBank có chuyển khoản được không?

Cuối cùng là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi. Rằng thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank thì có chuyển tiền được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Nếu như bạn muốn chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản khác để rút tiền mặt. Thì chắc chắn là không thể thực hiện được.

Lời kết

Bài viết trên đâu hướng dẫn và giải đáp cho mọi người câu hỏi thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không? Cách rút tiền thẻ tín dụng MBBank chi tiết. Thông tin về phí và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Cách rút tiền không cần thẻ MBBank

Bài trướcHướng dẫn cách hủy tài khoản Vietinbank iPay trên điện thoại
Bài tiếp theoNgân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào hiện nay
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây