Khi vay tiền Robocash bạn cần phải biết cách thanh toán Robocash. Mục đích là để khoản vay của bạn không bị quá thời hạn dẫn tới việc bị phạt tiền và nợ xấu. Hiện nay Robocash đang hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thanh toán được rồi.

Ở bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những hình thức thanh toán khoản vay Robocash đang áp dụng.

Giới thiệu về Robocash

Robocash là một ứng dụng cho vay tiền nhanh được thành lập từ năm 2017 và hoạt động cho tới nay. Mục tiêu của đơn vị này là mang đến các sản phẩm vay nhanh chóng, tiện lợi, ưu đãi để thay thế các giải pháp vay truyền thống. Tại Robocash thì các bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến trên nền tảng số mà Robocash cung cấp.

Thanh toán robocash

Với các sản phẩm vay trực tuyến, Robocash sẽ mang đến cho khách hàng những gói vay tốt nhất. Khi bạn gặp khó khăn về tài chính và không đáp ứng đủ điều kiện của các gói vay truyền thống, vậy thì Robocash sẽ là một giải pháp hữu hiệu trong lúc này. Vì Robocash cho vay tiền không cần phải gặp mặt, không thế chấp và không chứng minh thu nhập. Thậm trí những người bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn như bình thường. Chỉ cần là nguời đang gặp khó khăn về tài chính là đều được cung cấp một khoản vay ưu đãi.

Hướng dẫn cách thanh toán Robocash nhanh nhất

Sau khi tiến hành đăng ký vay tiền tại Robocash thì hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán khoản tiền gốc và lãi đúng ngày đã cam kết. Nếu như thanh toán chậm sẽ bị tính phí phạt quá hạn tương đối cao. Nếu như bạn chưa biết về các bước thanh toán khoản vay Robocash như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua hướng dẫn bên dưới đây.

Thanh toán robocash

Thanh toán khoản vay Robocash trên website

Robocash là nền tảng tài chính trực tuyến nên các dịch vụ thanh toán cũng được hỗ trợ trực tuyến. Bạn có thể thực hiện thanh toán ngay tại nhà trên website của Robocash.

 • Bước 1: Truy cập ngay vào địa chỉ https://robocash.vn và đăng nhập tài khoản của bạn.Thanh toán robocash
 • Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn Quản lý tài khoản > Khoản vay > Danh sách sản phẩm > Chọn khoản vay cần thanh toán.
 • Bước 3: Nhấn chọn Tác vụ > Thanh toán > Nhập số tiền cần thanh toán.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và nhập các thông tin đượ cyêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra và xác nhận lại thông tin thanh toán và chọn Thanh toán.

Thanh toán Robocash bằng app ngân hàng

Hiện nay các ngân hàng đều hỗ trợ Mobile Banking và hầu hết khách hàng đều cài đặt ứng dụng này trên điện thoại. Việc thanh toán qua app ngân hàng sẽ nhanh và tiện lợi không tốn nhiều coogn sức.

 • Bước 1: Đăng nhập vào app ngân hàng mà bạn đang sử dụng sau đó chọn Thanh toán hóa đơn hoặc Thanh toán trực tuyến.
 • Bước 2: Chọn logo của Robocash
 • Bước 3: Điền số hợp đồng Robocash của bạn vào
 • Bước 4: Nhập số tiền cần phải thanh toán và chọn tài khoản nguồn trích tiền thanh toán.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin thanh toán và hoàn tất.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo có liên kết với Robocash cho phép khách hàng tiến hành thanh toán khoản vay. Chỉ với vài thao tác đơn giản là sẽ trả tiền cho Robocash thành công mà không phải chờ đợi gì cả.

 • Bước 1: Đăng nhập vào vi Momo của bạnThanh toán robocash
 • Bước 2: Nhấn chon Thanh toán hóa đơn > Chọn RobocashThanh toán robocash
 • Bước 3: Nhập thông tin hợp đồng Robocash muốn thanh toán và hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền cần thanh toán.Thanh toán robocash
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin và hoàn tất quá trình thanh toán.

Thanh toán robocash

Lưu ý khi thực hiện thanh toán Robocash

Trong quá trình thực hiện thanh toán khoản vay Robocash nếu như bạn gặp phải các vấn đề lỗi hoặc những vấn đề liên quan tới thanh toán. Vạy thì hãy thực hiện theo các bước như sau nhé:

+) Liên hệ ngay lên tổng đài Robocash để được hướng dẫn hỗ trợ.

+) Cần nhập các thông tin chính xác để đảm bảo không bị sai.

+) Nên thanh toán trước hạn 2 ngày, 3 ngày để không bị trả chậm.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Robocash khi tới hạn thanh toán

Khi thực hiện thanh toán bạn cần biết số hợp đồng, số tiền, thời hạn cần phải thanh toán. Có những thông tin này thì việc thanh toán hợp đồng Robocash mới không bị sai lệch.

Sau đây là hướng dẫn những cách tra cứu hợp đồng Robocash nhanh nhất bạn có thể dùng được.

Tra cứu trên website

Hãy truy cập vào địa chỉ chính thức của Robocash là https://robocash.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản của bạn. Nhấn chọn vào Tìm kiếm hợp đồng > Nhập số tiền thoại, ngay lập tức thông tin hợp đồng sẽ được hiển thị ra.

Tra cứu qua tổng đài

Cách đơn giản hơn là bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 969610. Khi gọi hãy nhấn phím theo hướng dẫn để gặp tư vấn viên. Sau đó họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin

Cách tất toán khoản vay Robocash trước hạn

Để tất toán khoản vay Robocash trước thời hạn ghi trên hợp đồng. Bạn hoàn toàn có thể nhưng sẽ phải chịu phí phạt theo quy định. Và ở bên dưới đây là các bước hướng dẫn tất toán khoản vay.

 • Bước 1: Đăng nhập vào website https://robocash.vn/ và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Trên giao diện chính nhấn chọn Thông tin khoản vay.
 • Bước 3: Sau đó nhấn chọn khoản vay mà bạn muốn thanh toán trước hạn và nhấn Tất toán.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin thanh toán và xác nhận. Lưu ý rằng khi này số tiền gốc và lãi sẽ được tính tổng.
 • Bước 5: Hoàn tất.

Phí tất toán khoản vay Robocash

Phí tất toán sẽ được tính theo phần trăm số tiền nợ gốc còn lại của khoản vay của bạn. Mức phí phạt này tương đối cao so với bình thường đấy nhé. Mức phí phạt tất toán trước hạn tại Robocash lên tới 30% trên tổng số tiền nợ gốc còn lại của khoản vay. Ngoài ra mức phạt có thể thay đổi theo sự điều chỉnh của Robocash ở từng thời điểm khác nhau.

Chính vì như thế trong quá trình thực hiện thanh toán thì bạn nên lưu ý nhé. Nếu khoản tiền phạt nhiều hơn tiền lãi thì không nên tất toán trước hạn.

Một số câu hỏi khác về Robocash

Chậm tiền trả góp Robocash có bị phạt và nợ xấu không?

Khi bạn không thực hiện thanh toán đúng thời hạn thì sẽ bị tính phí phạt theo thời gian quá hạn. Đồng thời cũng sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu và gửi lên CIC. Khi bị nợ xấu thì khó giải quyết, bạn sẽ không thể vay tiền nếu như không thực hiện thanh toán khoản tiền nợ còn thiếu và xóa nợ xấu. Khi bị nợ xấu thì không vay vốn được ở bất kỳ đâu khi chưa được xóa nợ xấu.

Xem thêm: Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC

Gia hạn khoản vay Robocash được không?

Nếu trong trường hợp bạn gặp khó khăn về tài chính và chưa thể thanh toán khoản vay được ngay. Lúc này hãy xin gia hạn thời gian thanh toán. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả một khoản phí tương ứng với khoản thời gian gia hạn.

Đã thanh toán tiền nhưng Robocash chưa nhận được

Có rất nhiều trường hợp đã thanh toán khoản vay Robocash nhưng bên Robocash lại thông báo chưa nhận được. Vấn đề này có rất nhiều nguyên nhân gây ra:

 • Khách hàng thanh toán vào ngày thứ 7, chủ nhật nên hệ thống chưa nhận được tiền.
 • Đơn vị thanh toán gặp phải lỗi do quá tải, ngày nghỉ, bảo trì nên Robocash chưa nhận được tiền.

Đối với trường hợp này bạn nên gọi điện lên tổng đài Robocash để kiểm tra. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin hóa đơn, biên lai thanh toán để họ hỗ trợ nhé. Và tốt nhất từ lần sau bạn nên thanh toán trước khoảng vài ngày để không gặp phải trường hợp lỗi tương tự.

Lời kết

Trên bài viết này Nganhangmobile.com đã mang đến cho bạn hướng dẫn cách thanh toán Robocash nhanh nhất. Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay của mình bằng những cách ở trên. Nếu còn gặp phải những thắc mắc nào khác thì vui lòng gửi lại bình luận của bạn ở bên dưới nhé.

Bài trướcTHABET – NHÀ CÁI UY TÍN CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CH U Á
Bài tiếp theoTìm hiểu Moneycat là gì? Có cho vay nặng lãi hay không?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây