Tên đăng nhập MBBank là gì? Tên đăng nhập MB Bank có chức năng gì và cách xem tên đăng nhập MBBank như thế nào? Sau đây hãy cùng Nganhangmobile.com đi tìm hiểu về nhưng thông tin xoay quanh đến tên đăng nhập của ngân hàng Quân Đội nhé.

Tên đăng nhập MBBank là gì?

Có nhiều bạn mới sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Quân Đội nên còn thắc mắc tên đăng nhập MBBank thường là gì? Câu trả lời như sau.

Ten dang nhap mbbank la gi

Tên đăng nhập MBBank chính là số điện thoại di động của bạn đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking. Tên đăng nhập MB Bank được sử dụng để đăng nhập vào tiện ích ngân hàng điện tử để quản lý tài khoản và giao dịch trực tuyến.

Tên đăng nhập MBBank được ngân hàng cung cấp cho khách hàng ngay sau khi đăng ký dịch vụ trực tuyến. Tên đăng nhập này chỉ được cấp 1 lần duy nhất và thường là số điện thoại đăng ký hoặc ký tự bằng chữ do khách hàng tạo. Nó không thể thay đổi được giống như mật khẩu.

Ten dang nhap mbbank la gi
Tên đăng nhập MBBank là số điện thoại dùng để đăng ký dịch vụ Internet Banking trước đó.

Nếu khi không may bạn đã bị quên tên đăng nhập MB Bank thì không nên cố đăng nhập nữa. Vì khi nhập sai thông tin 5 lần ứng dụng sẽ bị tạm khóa.

Tên đăng nhập MB được cung cấp kèm theo mật khẩu khi bạn đăng ký tiện ích ngân hàng điện tử. Và chỉ khi nào có đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu mới có thể sử dụng được. Vì vậy hãy chú ý tới tên đăng nhập cùng với mật khẩu nhé.

Bạn có biết dịch vụ Internet Banking MBBank là gì không?

Internet Banking MB Bank hay chúng ta có thể gọi là ngân hàng điện tử ngân hàng Quân Đội cũng được. Đây là một tiện ích mới và rất phổ biến hiện nay ở các ngân hàng. Thông qua tiện ích này, chủ tài khoản có thể đăng nhập vào hệ thống hoặc ứng dụng của ngân hàng để quản lý cũng như giao dịch nhanh chóng nhất mà không cần phải tới ngân hàng.

Những tiện ích mà Internet Banking MB Bank mang lại:

  • Chuyển tiền miễn phí tới các số tài khoản trong hệ thống MB Bank và chuyển tiền nhanh tới các ngân hàng liên kết.
  • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank trực tuyến.
  • Tra cứu, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, hạn mức…
  • Đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh chóng trên ứng dụng MB Bank online.
  • Gửi tiết kiệm online với lãi suất cao.

Khi quên tên đăng nhập MBBank sẽ bị làm sao?

Quên tên đăng nhập MBBank rồi thì tất nhiên bạn không còn quyền truy cập vào hệ thống của ngân hàng để giao dịch nữa. Tất cả các tính năng của ngân hàng điện tử MBBank đều không dùng được.

Bạn không nên cố đăng nhập vào hệ thống vì khi nhập sai 5 lần thì MBBank online sẽ bị tạm khóa. Lúc này chúng ta cần phải tới ngân hàng để xin mở khóa cũng như cung cấp lại thông tin đăng nhập.

Cách xem tên đăng nhập MB Bank nhanh nhất

Nếu đã không nhớ được tên đăng nhập MBBank là gì rồi? Tốt nhất bạn hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh phòng giao dịch của MB để xin cấp lại.

Ten dang nhap mbbank la gi
Quên tên đăng nhập bạn hãy tới ngay ngân hàng MBBank để xin cấp lại.

Hiện nay MBBank chỉ cung cấp 1 cách xem lại tên đăng nhập MBBank, đó là tới ngân hàng MBBank. Khi đi bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân nhé. Tại ngân hàng hãy yêu cầu lấy lại tên đăng nhập và nhân viên sẽ hướng dẫn các bước cần phải thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào email và tìm tới thư đến từ ngân hàng MBBank đã gửi khi đăng ký tài khoản MBBank online. Tại đây sẽ có ghi tên đăng nhập cùng với mật khẩu của Internet Banking.

Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về dịch vụ của ngân hàng MBBank bạn hãy liên hệ tới số tổng đài 1900 54 54 26. Tổng đài viên sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi nhanh nhất.

Gọi điện tới tổng đài tự động MB Bank

Hiện nay ngân hàng MBBank đã triển khi số tổng đài tự động để giải quyết các thắc mắc của khách hàng. Và khi chúng ta quên tên đăng nhập thì có thể liên hệ đển xin được cấp lại.

  • Bước 1: Gọi điện ngay tới số 1900545426 (đối với khách hàng ở Việt Nam), khách hàng sống và gọi từ nước ngoài thì gọi (+84) 24 3767 4050 và nhấn phím 2.
  • Bước 2: Nhập số CMND/CCCD của bạn và nhấn phím # để kết thúc.
  • Bước 3: Tổng đài viên sẽ đọc tên đăng nhập của bạn ngay lập tức.

Tóm lại

Giờ đây bạn đã hiểu rõ tên đăng nhập MB Bank là gì rồi chứ? Tên đăng nhập MBBank chính là dãy ký tự bằng số điện thoại hoặc ký tự bằng chữ được tạo ra khi đăng ký dịch vụ Internet Banking tại quầy giao dịch. Nếu đã quên tên này hãy tới ngay ngân hàng để xin cấp lại.

Tham khảo: Cách đăng ký SMS Banking MB Bank

Bài trướcCách đăng ký Internet Banking VPBank online trước tuyến
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây