Tamo lừa đảo bị điều tra, bị bắt hoặc Tamo cho vay tín dụng đen với lãi suất cắt cổ. Đây là một trong những câu hỏi phổ biến đang được nhiều khách hàng tìm kiếm trước khi vay tiền tại Tamo. Vậy liệu Tamo là gì? Liệu đơn vị này có uy tín hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây.

Tìm hiểu về công ty Tamo là gì?

Tamo lừa đảo

Tamo là một app vay tiền online trên điện thoại và website. Tamo cho phép vay tiền nhanh chóng mà không cần đến phòng giao dịch hoặc thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập cá nhân.

Tamo hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu đồng đến 10 triệu trong khoảng thời gian tối đa 3 tháng. Để tham gia vay vốn thì người vay chỉ cần tải ứng dụng Tamo về điện thoại. Sau đó đăng ký vay trực tuyến trên nền tảng của Tamo cung cấp. Khoản vay sẽ được duyệt trong vòng vài phút.

Chính vì tiện lợi như vậy thế nên sản phẩm vay của Tamo luôn được nhiều khách hàng chú ý. Đặc biệt là đối với những người không thể chứng minh thu nhập hoặc không có tài sản thế chấp nhưng lại có nhu cầu vay vốn.

Các sản phẩm cho vay của Tamo

Hiện nay công ty tài chính Tamo chỉ đang cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng trực tuyến. Đây là gói vay duy nhất mà đơn vị này cung cấp. Sản phẩm cho vay này sẽ không yêu cầu thế chấp, không chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân,… Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay từ 1 triệu đến 40 triệu đồng trong thời gian từ 90 ngày đến 180 ngày. Mức lãi suất tham khảo từ 12% đến 20%/năm.

Công ty Tamo lừa đảo bị điều tra có phải sự thật?

Chúng ta đã biết công ty Tamo là một ứng dụng cho vay tiền nhanh hoạt động tại Việt Nam. Công ty tài hỗ trợ cho vay tiền online nhanh mà không cần gặp mặt. Những sản phẩm vay vốn này đã giúp ích cho người đang gặp khó khăn về tài chính. Thế nhưng bên cạnh đó có rất nhiều thông tin cho rằng Tamo lừa đảo, tamo bị điều tra. Vậy đáp án chính xác là gì?

Tamo lừa đảo?

Công ty tài chính Tamo là một đơn vị uy tín và hoạt động trên cơ sở pháp luật. Đơn vị này được cung cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019. Tamo hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà nước và các điều khoản bắt buộc phải tuân thủ.

Chính vì thế bạn có thể yên tâm về tính minh bạch và độ chính xác của Tamo. Tamo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết tuân thủ các quy định pháp luật.

Tamo lừa đảo

Tamo cam kết mang đến dịch vụ tài chính chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các dịch vụ tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Tamo lừa đảo là một thông tin hoàn toàn sai, Tamo khẳng định và cam kết về chất lượng dịch vụ mang đến. Những sản phẩm cho vay tại Tamo đều tuân thủ theo quy định của nhà nước Việt Nam. Vấn đề này có thể xảy ra do vì các lý do như giả mạo, hiểu lầm của khách hàng,…

Tamo bị điều tra?

Tamo bị điều tra sau những lùm xùm xoay quanh việc bị cho rằng là lừa đảo. Trên thực tế Tamo đã từng bị điều tra nhưng các cơ quan chức năng lại không phát hiện ra bất cứ hành vi nào. Hiện tại các nền tảng như app, website của Tamo vẫn đang hoạt động và không có dấu hiệu nào cho thấy Tamo sẽ bị cấm hoạt động. Thế nên việc tamo bị điều tra chỉ là tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

Cảnh báo các hành vi lừa đảo Tamo

Không phải tự nhiên thông tin Tamo lừa đảo xuất hiện nhiều đến như vậy. Tất cả đều có lý do và sau đây là những cảnh báo giúp bạn phòng tránh việc rơi vào cạm bẫy tín dụng của kẻ xấu.

  • Một số đối tượng mạo danh là nhân viên, cán bộ thẩm định của Tamo. Sau đó yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân hoặc nộp tiền để thẩm định hồ sơ. Tamo duyệt và thẩm định hồ sơ hoàn toàn tự động nên sẽ không bao giờ có trường hợp này xảy ra.
  • Website, ứng dụng mạo danh Tamo cho vay tiền với lãi suất cao hơn gói vay Tamo cung cấp.
  • Khách hàng vay tiền tại các đơn vị giả mạo nhưng sau đó không nhận được khoản vay.
  • Yêu cầu đóng các khoản phí cao không hề có trên hợp đồng.

Lãi suất vay tiền tại Tamo hôm nay là bao nhiêu?

Tamo là một công ty tài chính cho vay nhanh thế nên lãi suất của khoản vay mà họ cung cấp sẽ cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên mức lãi suất chỉ dao động ở mức 12% đến 20%/năm mà thôi. Đây là mức lãi suất được ngân hàng nhà nước cho phép.

Tamo có gọi điện người thân của khách hàng không?

Tuy tamo là một ứng dụng cho vay tiền nhanh, thế nhưng tamo lại không gọi điện thẩm định người thân hay bạn bè của người vay. Khách hàng khi vay vốn thì chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân và số điện thoại tham chiếu là sẽ được duyệt. Tamo không gọi điện, nhắn tin cho bạn bè, người thân để thẩm định.

Tamo cho vay cắt cổ như tín dụng đen không?

Trên thực tế thì lãi suất của tamo vượt quá so với mức lãi suất được công bố. Mức lãi suất này có thể lên tới 25% đến 35%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này đã được nhiều chuyên gia tài chính cảnh báo. Mặc dù khách hàng biết nhưng vì lý do tài chính khó khăn nên vẫn chấp nhận cho vay. Chỉ khi nào số tiền vượt quá khả năng trả và đã bị tăng cao lên thì mới cho rằng Tamo cho vay lãi suất cao. Chính vì thế trước khi vay bạn nên suy nghĩ thật kỹ nhé.

Tóm lại

Tamo lừa đảo là chuyện không hề tồn tại, tuy tamo cho vay với lãi suất cao nhưng họ vẫn giải ngân và có hợp đồng vay vốn rõ ràng. Khi khách hàng vay vốn nên đọc kỹ hợp đồng đồng thời cũng nên kiểm tra đơn vị mình vay có thực sự là Tamo không.

Biên tập: Nganhangmobile.com

Bài trướcHướng dẫn cách vay tín chấp lần 2 Fe Credit lãi thấp
Bài tiếp theoTìm hiểu cách xử lý nợ quá hạn của ngân hàng mới nhất
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây