Hiện nay có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi tài khoản Vietinbank bị khóa thì phải làm như thế nào? Đối với những ai mới sử dụng tài khoản của ngân hàng thì vướng phải vấn đề này thì chưa biết cách khắc phục như thế nào. Nếu như các bạn đang tìm hiểu về câu trả lời. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân tài khoản Vietinbank bị khóa là gì?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân tại sao tài khoản ngân hàng Vietinbank lại bị khóa. Với rất nhiều những lý do khác  nhau dẫn đến việc này xẩy ra. Nhất là đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những lý do dẫn đến việc làm cho tài khoản ngân hàng bị khóa. Cụ thẻ mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.tài khoản Vietinbank bị khóa

Nhập sai mật khẩu đăng nhập nhiều lần

Khách hàng nhập sai mã mật khẩu tài khoản ngân hàng quá nhiều lần dẫn đến việc tài khoản ngân hàng bị khóa. Khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietinbank chỉ được thực hiện đăng nhập tối quá 5 lần mà thôi. Nếu quá 5 lần liên kết tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa và không thể đăng nhập được.

Khách hàng chủ động khóa tài khoản

Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Vietinbank nữa. Vậy nên khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của mình lại. Sau đó nếu muốn sử dụng lại thì các bạn có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng để sử dụng.

Bị khóa do thời gian lâu khách hàng không sử dụng

Một lý do khác có thể là do khách hàng lâu không đăng nhập vào tài khoản ngân hàng. Vậy nên phía ngân hàng sẽ thức hiện khóa tài khoản 1 chiều. Như vậy các bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch trên tài khoản ngân hàng được. Mọi người cần phải mở khóa tài khoản ngân hàng để thực hiện được giao dịch.

Sử dụng tài khoản Vietinbank sai mục đích

Trong trường hợp khác hàng sử dụng tài khoản ngân hàng vào những mục đích xấu.  Như liên quan đến pháp luật thì phía ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản ngân hàng của bạn lại mà không thông báo trước. Vậy nên đây cũng có thể là một lý do khiên tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.

Tài khoản Vietinbank bị lỗi hệ thống

Vấn đề cuối cùng có thể do tài khoản ngân hàng của bạn bị lỗi hệ thống. Hoặc đang trong thời gian bảo trì. Điều này khiến khách hàng không thể đăng nhập được vào tài khoản và giao dịch được. Chính bởi vậy nhiều người tưởng tài khoản ngân hàng của mình đã bị khóa.

Tài khoản Vietinbank bị khóa phải làm như thế nào?

Vậy khi tài khoản ngân hàng Vietinbank bị khóa thì các bạn cần phải làm như thế nào để mở khóa? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về cách thực hiện mở khóa. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank online

Mở khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank online? Đây là cách được nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Bởi với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Nhưng hiện nay ngân hàng này chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản online. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện nhé.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Để thực hiện các bạn cần phải cần theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.tài khoản Vietinbank bị khóa

  • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng sau đó gặp nhân viên và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân để thực hiện xác nhận thông tin.
  • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được thông mà bạn cung cấp phía ngân hàng sẽ thực hiện mở khóa tài khoản cho các bạn.
  • Bước 4: Mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký. Như vậy mọi người đã có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình.

Mở khóa tài khoản Vietinbank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề mở khóa tài khoản ngân hàng có bị mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi tài khoản của bạn không may bị khóa. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để mở.

Những lưu ý để sử dụng tài khoản Vietinbank an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này có thể giúp quá trình sử dụng tài khoản được an toàn mà không bị khóa. Cụ thể mời các bạn tham khoản những thông tin chi tiết dưới đây.

  • Không nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn quá nhiều lần.
  • Không cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.
  • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link hoặc thiết bị lạ.
  • Nên thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn để để đảm bảo an toàn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi tài khoản Vietinban bị khóa thì phải làm sao? Cách mở khóa tài khoản ngân hàng này như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn đăng ký mở thẻ SCB online tại nhà miễn phí
Bài tiếp theoVay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife với lãi suất thấp nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây