Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc tài khoản Techcombank bị khóa thì phải lào sao để mở? Đối với nhiều khách hàng mới khi sử dụng tài khoản chưa đúng cách. Dẫn đến việc khiến tài khoản ngân hàng bị khóa. Trong những trường hợp như vậy nhiều bạn không biết thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân tài khoản Techcombank bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những lý do khiên cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Nếu như bạn đã biết về những nguyên nhân này. Sau này mọi người sử dụng sẽ tráng được vấn đề làm cho tài khoản bị khóa. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Khách hàng nhập sai mã PIN thẻ ATM quá 3 lần khi thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Nhập sai mã OTP quá nhiều lần dẫn đến việc tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn đã bị quá hạn sử dụng nên tự động khóa.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền đóng khoản phí duy trì tài khoản.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập dịch vụ banking của ngân hàng.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của bạn lại khi không có nhu cầu sử dụng.

Tài khoản Techcombank bị khóa thì phải làm sao?

Vạy khi tài khỏa ngân hàng của bạn bị khóa thì cần phải thực hiện như thế nào? Mời mọi người cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank online

Mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank online. Với cách này các bạn có thể sử dụng tính năng quên mật khẩu. Sau đó làm theo hướng dẫn để mở khóa. Nhưng đối với khách hàng nhập sai mã PIN quá nhiều lần hoặc mật khẩu đăng nhập tài khoản. Mọi người sẽ cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Bởi hiện nay ngân hàng Techcombank không hỗ trợ khách hàng có thể mở khóa tài khoản online. Bởi để thực hiện mọi người cần phải xác nhận một số thông tin cá nhân. Sau đó thì mời có thể mở khóa tài khoản ngân hàng của bạn được.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy

Khách hàng đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa khóa tài khoản. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình nhất. Để thực hiện mọi người cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện mở khóa tài khoản:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa bởi một lý do nào đó.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành kiếm trả thông tin tài khoản của bạn sau đó yêu cầu bạn xuất chình giấy tờ tùy thân để xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận được bạn là chủ tài khoản, phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.
 • Bước 4: Mật khẩu đăng nhập tài khoản mới sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Mọi người đăng nhập sau đó thay đổi mật khẩu để kích hoạt và sử dụng.

Tài khoản Techcombank bị khóa có nhận tiền được không?

Khi tài khoản ngân hàng bị khóa thì nhiều khách hàng thắc mắc có thể nhận được tiền nữa hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản của bạn bị khóa, vô hiệu hóa. Như vậy lúc này tài khoản của bạn sẽ không còn hoạt động nữa. Chính vì vậy khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền vào tài khoản sẽ không thực hiện được. Vậy nên tài khoản ngân hàng Techcombank bị khóa sẽ không nhận tiền được nhé.

Mở khóa tài khoản Techcombank có mất phí không?

Mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank có mất phí không? Với vấn đề này thì hiện nay ngân hàng Techcombank đang hoạt động vì lợi ích của khách hàng. Khi có những vấn đề thắc mắc hay gặp phải những sự cố liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Như tài khoản ngân hàng bị khóa. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn mở khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Không cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi thực hiện.

Mở khóa tài khoản Techcombank có lâu không?

Thời gian bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa thì không mất quá nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch sau đó xác nhận thông tin cá nhận. Tài khoản của bạn sẽ được phía ngân hàng mở. Thời gian mở khóa tài khoản ngân hàng thì mất từ 15 đến 20p mà thôi.

Nhưng lưu ý để tài khoản Techcombank không bị khóa

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng cho an toàn. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

 • Không được nhập sai mã mật khẩu và mã PIN quá 5 lần. Nếu không tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa.
 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ.
 • Không cho người khác biết thông tin mật khẩu tài khỏa ngân hàng của bạn.
 • Nên thực hiện thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi. Tài khoản Techcombank bị khóa thì phải làm sao? Với những thông tin về câu hỏi trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcCF68 Nhà Cái Uy Tín Nhất Hàng Đầu Tại Việt Nam
Bài tiếp theoVay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife với lãi suất thấp nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây