Do thời đại công nghệ phát triển, các ngân hàng cũng ngày một phát triển thêm. Với những dịch vụ giúp đỡ khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch. Những sẽ không bao giờ có thể tránh khỏi những sự cố khi sủ dụng dịch vụ. Và với bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa.

Khi Internet Banking Sacombank bị khóa thì khách hàng sẽ không thể đăng nhập được vào ứng dụng. Không thể sử dụng những dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Vậy làm sao để có thể mở khóa tài khoản, tại sao tài khoản của bạn lại bị khóa tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Internet Banking sacombank

Dịch vụ ngân hàng Internet Banking Sacombank là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng có thể chuyển tiền và nhận tiền ngay trên điện thoại. Với dịch vụ này khách hàng đã không cần phải đến ngân hàng để làm những thủ tục mới có thể nhận và chuyển tiền. Nếu khách hàng đăng khí Internet Banking có thể giao dịch và nhận tiền ở bất kỳ đâu bất kỳ khi nào. Và khi sủ dụng dịch vụ khách hàng còn có thể truy cập vào hệ thống ngân hàng để kiển tra những thông số của tài khoản. Ví dụ như số dư tài khoản, lãi suất ngân hàng, lịch sử giao dịch,…

Tài khoản internet banking sacombank bị khóa

Với dịch vụ này khách hàng thực hiện dễ dàng chỉ trong vài bước cơ bản. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và có kết nốt Internet là đã có thể thực hiện giao dịch chỉ trong vài phút.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank:

 • Chuyển tiền cùng ngân hàng và liên ngân hàng nhanh chóng.
 • Kiểm tra thông tin tài khoản ngay tại nhà nhanh chóng.
 • Nạp thẻ điện thoại di động các nhân và cho người khác,mua thẻ cào.
 • Thanh toán những hóa đơn tiền điện, nước, Internet, truyền hình, bảo hiểm,…
 • Gửi tiền tiết kiệm trục tuyến với lãi suất cao.
 • Đặt phòng khách sạn, vé tàu xe.

Tại sao tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Internet Banking của ngân hàng. Chúng ta sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro làm cho tài khoản chúng ta bị khóa. Vậy nguyên ngân tài khoản tài khoản của bạn bị khóa là gì thì dưới đây là một số những lý do cơ bản làm cho tài khoản của bạn bị khóa.

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu Internet Banking Sacombank 5 lần tiên tục. Đây không phải do lỗi của hệ thống mà là tính năng bảo mật để tránh kẻ xấu xâm nhậm vào tài khoản của bạn.
 • Tài khoản của bạn không đủ số dư tài khoản để đóng phí duy trì tài khoản. Với phí duy trì tài khoản mỗi tháng bạn phải đóng một khoản phí duy trì tài khoản để có hể sử dụng.
 • Tài khoản Internet Banking bị lỗi ở hệ thống nếu nhập 2 – 3 lần mà không được hay thông báo đến ngân hàng để được giải quyết.
 • Tạm dừng hoạt động để bảo trì và để nâng cấp hệ thống.

Cách mở khoá tài khoản Internet Banking Sacombank

Khách hàng phải xác định được tại sao tài khoản của mình lại bị khóa để có thể lực chọn cách mở khóa hợp lý nhất.

Mở khóa tài khoản Internet Banking Sacombank tại quầy

Để có thể mở khóa tại quầy giao dịch bạn cần cầm theo giấy tờ tùy thân và đến chi nhánh ngân hàng Sacombank. Lưu ý phải là chính chủ tài khoản mới có thể thực hiện được và phải là chi nhanh đã mở tài khoản ngân hàng cho bạn. Để mở các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Tài khoản internet banking sacombank bị khóa

 • Bước 1: Khách hàng cầm giấy tờ tùy thân đến chi nhánh đã phat hàng thẻ cho bạn.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và suất trình giấy tờ tùy thân.
 • Bước 3: Ngân hàng kiểm tra thông tin và xác nhân thong tin
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin chính xác nhân viên sẽ tiến hàng mở tài khoản và cung cấp lại mật khẩu mới cho khách hàng.

Mở khóa Internet Banking Sacombank online

Nếu khách hàng muốn mở khóa tài khoản Internet Banking tại nhà. Trước tiên bạn phải tìm hiểu tại sao tài khoản của bạn lại bị khóa. Mới có thể tiến hành quá trình mở khóa được.

 • Nếu tài khoản bị khóa là do bạn nhập sai thông tin gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn sẽ không thể nào khắc phục được nỗi này tại nhà. Mà phải mang giấy tờ tùy thân ra ngân hàng để xin cấp lại mật khẩu khác mới có thể đăng nhập lại hệ thống.
 • Nếu hệ thống của ngân hàng đang bảo trì và nâng cấp khách hàng nên đợi sau đó cập nhật ứng dụng nên phiên bản mới nhất để tiếp tục sử dụng.
 • Tài khoản của bạn đã lâu không nạp tiền số dư trong tài khoản là không đủ trả phí duy trì tài khoản. Các bạn nên nạp thêm tiền vào tài khoản để hệ thống được họa động tiếp tục.
 • Do lỗi của hệ thống ngân hàng nên việc sử dụng dịch vụ Internet Banking bị tạm ngừng. Bạn không thể làm gì chỉ cần đợi hệ thống sửa lỗi rồi tiếp hàng đăng nhập lại.

Internet Banking Sacombank bị khóa gây ảnh hưởng gì

Với nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi với chúng tôi việc tài khoản Internet Banking bị khóa. Có ảnh hưởng gì đến giao dịch chuyển tiền và nhận tiền hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ở dưới đây.

Có chuyển được tiền khi tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa?

Như các bạn đã thấy việc sử dụng Internet Banking là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Nó được sử dụng để giao dịch chuyển và nhận tiền trên Internet. Và nếu tài khoản Internet Banking của bạn mà bị khóa các bạn sẽ không sử dụng được dịch vụ như chuyển tiền, thanh toàn những hóa đơn,… Tuy nhiên việc tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa. Sẽ không làm ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy khách hàng vẫn có thể chuyển tiền qua cây ATM hay chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn chuyển tiền như vậy sẽ rất mất thời gian bạn cần sủ lý mở tài khoản Internet Banking nhanh chóng để có thể sử dụng được những tiện ích mà ngân hàng đã mang lại.

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa có nhận được tiền?

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Internet Banking mà bị khóa. Khách hàng vẫn có thể nhận được tiền từ một tài khoản khách. Nhưng các bạn sẽ không nhận được tin nhắn thông báo về giao dịch đó. Và nếu như bạn muốn biết tài khoản của bạn đã nhân được tiền hay chưa. Bạn lại phải ra cây ATM hoặc quầy giao dịch để kiểm tra rất mất thời gian.

Còn nếu tài khoản của bạn bị khóa thì tiền trong ngân hàng của bạn sẽ bị đóng băng tạm thời. Không thể thực hiện được những giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền. Và không thể làm bất cứ giao dịch gì đối với tài khoản của bạn.

Mở khóa tài khoản Internet Banking Sacombank mất phí không?

Với việc tài tài khoản Internet Banking của bạn bị khóa. Phí ngân hàng sẽ mở khóa và cấp lại mật khẩu mới cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với khách hàng tài khoản không đủ số dư để đóng phí duy trì tài khoản thì thì chi phí mỗi tháng là 11.000đ phí duy trì tài khoản. Khách hàng nên để ý nhiều đến số tiền trong tài khoản để có thể duy trì được tài khoản của mình.

Lưu ý sau khi mở khóa tài khoản Internet Banking Sacombank

Việc sử dùng Internet Banking có lợi và đúng với mục đích nhu cầu của bản thân. Và dưới đây là một số lưu ý để các bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank tôt hơn.

 • Nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập thì không nên nhập sai quá 5 lần nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
 • Việc lấy lại mật khẩu mới bạn phải đặt mật khẩu cho mình dễ nhớ và có thể lưu vào điện thoài và cài mật khẩu.
 • Tìm hiểu thông tin trên mạng về cách lấy lại mật khẩu. Và đừng cố gắng nhập thử nếu như không nhớ chính xác mật khẩu là gì.
 • Bạn không nên đăng nhập tài khoản vào nhiều thiết bị khách nhau. Để tránh gặp rủi ro về tài sản cá nhân.
 • Không cung cấp thông tin liên quan đến mật khẩu, mã OTP cho bất kì ai kể cả nhân viên ngân hàng.

Bài viết tìn hiểu và trả lời câu hỏi liên quan về tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa. Cách mở khỏa tài khoản như thế nào để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.  Nếu còn câu hỏi nào thắng mắc xin để lại lời nhắn để được Nganhangmobile.com tư vấn.

Xem thêm:

Bài trướcBiểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank mới nhất
Bài tiếp theoHướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB đơn giản
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây