Hiện nay chúng tôi nhận được câu hỏi đó là tài khoản ACB bị khóa thì phải làm sao? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện mở kháo tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Vậy nên nếu như các bạn đang gặp vấn đề như vậy. Mời các bạn cùng cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Vì sao tài khoản ACB bị khóa?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân dẫn đến tài khoản ngân hàng ACB bị khóa? Vậy nguyên nhân đó là gì? Mời các bạn cùng cúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.tài khoản ACB bị khóa

 • Khách hàng vi phạm quy định mà ngân hàng đã đưa ra trong quá trình sử dụng tài khoản.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần khiến tài khoản bị khóa.
 • Ngân hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của bạn và không thông báo. Bởi bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến pháp luận.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền để thanh toán phí duy trì tài khoản.
 • Không có một giao dịch nào trong thời gian từ 12 tháng trở lên

Tài khoản ACB bị khóa thì phải làm sao?

Vậy tài khoản ngân hàng ACB bị khóa thì phải làm sao? Đây là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tài khoản bị khóa. Để có thể mở khóa tài khoản ngân hàng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Gọi điện tổng đài ACB để mở khóa tài khoản

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để mở khóa tài khoản. Với cách này các bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin cá nhân để xác nhận thông tin. Sau đó hãy gọi đến tổng đài của ACB thông quá số: 0839273552

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận. Sau khi đã xác nhận được thông tin tin bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản cho bạn. Mật khẩu mới sẽ được gọi về số điện thoại của bạn.

Mở khóa tài khoản ACB tại quầy giao dịch

Mọi người cũng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa tài khoản. Để thực hiện hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.tài khoản ACB bị khóa

 • Bước 1: Gặp nhân viên và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.
 • Bước 4: Mọi người cần sử dụng mật khẩu mới ngân hàng cung cấp để thay đổi. Điều này giúp khách hàng kích hoạt lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Mở khóa tài khoản ACB có mất phí không?

Mở khóa tài khoản ngân hàng ACB có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hoàn toàn miễn phí. Không phải thực hiện đóng khoản phí nào khi mở khóa tài khoản ngân hàng.

Tài khoản ACB bị khóa có giao dịch được không?

Nhiều khách hàng có để lại cho chúng tôi câu hỏi tài khoản ngân hàng ACB bị khóa thì có thể giao dịch được không? Khi tài khoản bị khóa mọi người sẽ không thể thực hiện được những giao dịch như chuyển tiền hoặc nhận tiền. Điều này làm cho quá trình sử dụng tài khoản của bạn bị ngưng lại. Vậy nên hay nhanh chóng mở khóa tài khoản để sử dụng nhé.

Những lưu ý để sử dụng tài khoản ACB an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin lưu ý khi sử dụng tài khoản. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

 • Không thực hiện đăng nhập mật khẩu sai mật khẩu liên tiếp. Điều này sẽ làm tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Thực hiện thay đổi mật khẩu tài khoản của ngân hàng trong 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.
 • Không cung cấp mã OTP cho bất khi ai trong quá trình sử dụng và giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi Tài khoản ACB bị khóa thì phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản ngân hàng ACB. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmibile.com nhé.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn đăng ký mở thẻ SCB online tại nhà miễn phí
Bài tiếp theoVay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife với lãi suất thấp nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây