Số tài khoản thanh toán Doctor Đồng đây chính là số tài khoản của đơn vị tín dụng Doctor Đồng. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin số tài khoản này khi có nhu cầu thanh toán cho Doctor Đồng. Theo dõi ngay thông tin trong bài viết sau của Nganhangmobile để biết rõ về số tài khoản cũng như biết cách thức để thanh toán đơn giản và tiện lợi nhất.

Thế nào là số tài khoản thanh toán Doctor Đồng?

số tài khoản thanh toán Doctor Đồng

Đây chính là số tài khoản của đơn vị tài chính Doctor Đồng, được mở tại ngân hàng WooriBank. Số tài khoản của Doctor Đồng tên người thụ hưởng là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào số tài khoản thanh toán của DoctorDong sau đó nhập đúng nội dung chuyển tiền. Như vậy đã hoàn thành việc chuyển khoản tiền vay thành công tại đây.

Thực hiện thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng bằng hình thức chuyển khoản, khách hàng cần chú ý kiểm tra, nhập chính xác số tài khoản của Doctor Đồng. Bởi vì nếu nhập sai số tài khoản, số tiền này sẽ được chuyển đến số tài khoản khác, giao dịch thanh toán tại Doctor Đồng không thể nào thành công được.

Xem số tài khoản thanh toán Doctor Đồng ở nơi nào?

Số tài khoản thanh toán của Doctor Đồng được cung cấp cho khách hàng lúc giải ngân. Cụ thể hơn số tài khoản này sẽ được gửi đến email hoặc gửi đến số điện thoại liên kết cùng tài khoản Doctor Đồng. Lưu ý cho khách hàng chính là hiện tại Doctor Đồng chỉ có duy nhất 1 số tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng Wooribank mà thôi. Mọi người trong quá trình thanh toán chú ý để không bị lừa từ những cá nhân khác.

Ngoài ra khi gửi số tài khoản thanh toán của Doctor Đồng, công ty còn kèm theo thông tin liên quan người thụ thưởng, tên của ngân hàng cộng nội dung chuyển khoản. Khách hàng vì vậy dễ dàng trong việc thanh toán khoản vay. Bởi vì giao dịch thanh toán khoản vay cùng Doctor Đồng có thể xảy ra một số sai sót không như mong muốn. Mọi người cần lưu ý kiểm tra thật kỹ trước khi tiến hành thanh toán cho mình nhé.

số tài khoản thanh toán Doctor Đồng

Hướng dẫn cách thanh toán qua số tài khoản thanh toán Doctor Đồng

Để thanh toán khoản vay qua số tài khoản thanh toán DoctorDong, mọi người có thể áp dụng nhiều cách thức khác nhau. Ngay dưới đây chính là hướng dẫn cụ thể mà mọi người có thể áp dụng để thanh toán khoản vay tại DoctorDong tiện lợi và dễ dàng hơn.

số tài khoản thanh toán Doctor Đồng

Thanh toán khoản vay DoctorDong qua app ngân hàng

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua số tài khoản đơn giản nhất đó là thanh toán thông qua app Mobile Banking. Cách thực hiện khá đơn giản, khách hàng lần lượt thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên cần mở app Mobile Banking trên điện thoại của mình sau đó đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 2: Ngay giao diện chính, hãy chọn vào tính năng Chuyển khoản và ấn chọn vào mục Chuyển khoản nhanh 24/7.
 • Bước 3: Giao diện chuyển tiền lúc này hiển thị, chúng ta chọn ngân hàng thụ hưởng chính là Wooribank.
 • Bước 4: Nhập vào số tài khoản thanh toán Doctor Đồng và nhập số tiền cần phải thanh toán cho đơn vị.
 • Bước 5: Ngay mục nội dung chuyển khoản, hãy nhập vào Họ tên + chuyen tien nhé.
 • Bước 6: Cuối cùng kiểm tra chi tiết giao dịch chuyển khoản hiển thị ở màn hình, nếu thấy đúng toàn bộ hãy nhập mã OTP xác nhận.
 • Bước 7: Thông báo giao dịch chuyển khoản đến DoctorDong thành công ở màn hình.

Thanh toán khoản vay DoctorDong qua ví điện tử

Áp dụng thanh toán qua ví điện tử khoản vay Doctor Đồng cũng được rất nhiều người quan tâm chọn lựa. Một số ví điện tử có cung cấp tính năng chuyển tiền như ZaloPay, Money, Viettel Money… Mọi người tùy nhu cầu mà chọn lựa cho phù hợp, sau đây là ví dụ thanh toán khoản vay Doctor Đồng qua ví điện tử ZaloPay.

Bước 1: Trước tiên, khách hàng cần mở ứng dụng ZaloPay ở điện thoại rồi đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Ngay ở giao diện chính hãy nhấn chọn lựa tính năng Chuyển tiền.

Bước 3: Trong số những hình thức chuyển tiền hiển thị trên màn hình, hãy chọn vào Đến tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Cần điền toàn bộ thông tin chuyển tiền mà hệ thống yêu cầu như sau:

 • Ngân hàng: Chọn lựa Wooribank.
 • Số tài khoản người nhận: Chính là số tài khoản thanh toán Doctor Đồng được gửi về tin nhắn SMS trên điện thoại
 • Số tiền: Là số tiền thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng.
 • Lời nhắn: Cú pháp Họ và tên + Chuyen tien.

Bước 5: Tiếp tục kiểm tra chi tiết giao dịch chuyển tiền xem đã chuẩn hay chưa và nhấn chọn Nguồn tiền, sau đó ấn chọn vào Xác nhận giao dịch.

Bước 6: Cuối cùng thông báo giao dịch chuyển tiền từ ví điện tử ZaloPay sang số tài khoản ngân hàng Doctor Đồng hoàn tất. Vậy là mọi người đã chuyển tiền thành công cho Doctor Đồng để thanh toán khoản vay tại đây.

Lưu ý rằng khi thanh toán bằng số tài khoản Doctor Đồng tùy vào hình thức thanh toán mà có thể mất phí hoặc không. Ví dụ nếu chuyển qua app ngân hàng hay qua ví điện tử sẽ được miễn phí. Nhưng khi thanh toán tại quầy giao dịch khách hàng cần tốn 11.000 đồng tiền phí.

Lời kết

Chúng ta đã cùng tìm hiểu cụ thể số tài khoản thanh toán Doctor Đồng cũng như cách thanh toán tiền qua số tài khoản này. Hy vọng rằng quý khách thực hiện thành công để có trải nghiệm vay tiền tại Doctor Đồng hoàn hảo nhất.

 Xem thêm:

Bài trướcLịch sử tín dụng là gì và cách thức tra cứu như thế nào?
Bài tiếp theoKBank có hỗ trợ nợ xấu không? Xóa nợ xấu bao lâu vay tiền được
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây