Khi bạn thực hiện quá trình rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank. Nhưng khi nhập mật khẩu lại không nhớ chính xác và nhập sai mã PIN 3 lần Agribank. Và trên màn hình máy ATM thông báo thẻ đã bị khóa. Lúc này, bạn không biết phải làm như thế nào cả?

Hôm nay Nganhangmobile.com sẽ cung cấp thông tin và giải đáp câu hỏi. Nếu bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần thì sẽ phải làm những gì. Để có thể giải quyết nhanh trong trường hợp này. Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay mời các bạn cùng xem.

Mã PIN của Agribank là gì?

Khi khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một dãy số mật khẩu của thẻ ATM. Mật khẩu thẻ ATM Agribank bao gồm 6 số, mã này có tác dụng là bảo mật thông tin tài khoản. Nhằm đảm bảo an toàn cho tài tài khoản cũng như tránh được sự xâm nhập của kẻ xấu đối với tài khoản của bạn.sai mã PIN 3 lần Agribank

Khi khách hàng làm thẻ ATM Agribank và ngân hàng sẽ cấp cho bạn mật khẩu lần đầu. Sau đó bạn cần phải ra cây ATM để có thể đổi sang một mật khẩu mới của riêng bạn. Mật khẩu sẽ được đặt lại theo số bạn muốn, mật khẩu thẻ ATM gồm có 6 số và không có chữ, những kí hiệu đặc biệt. Sau đó những giao dịch chuyển tiền hãy rút tiền ngoài cây ATM sẽ đều cần tới mã này.

Nhập sai mã PIN 3 lần Agribank thì phải làm sao?

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền hay rút tiền. Điều đầu tiên bạn phải làm là nhập mật khẩu (mã PIN) vào hệ thống cây ATM. Nếu trong trường hợp khách hàng quên và cố nhập sai mã PIN 3 lần của Agribank. Đầu tiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời, sau đó thẻ ATM của bạn sẽ bị nuốt tại cây ATM của ngân hàng bạn đang thực hiện giao dịch.

Vậy trong trường hợp này thì cần phải làm gì để khắc phục:

 • Trường hợp nếu thẻ ATM của bạn bị tạm khóa: Hãy mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu tới chi nhánh phòng giao dịch Agribank để xin cấp lại mã pin mới và mở khóa thẻ.
 • Trường hợp nếu thẻ bị cây ATM nuốt: Liên hệ với số tổng đài tại cây ATM và nhờ sự trợ giúp. Họ sẽ giúp và hướng dẫn các thao tác lấy lại thẻ.

Hướng dẫn lấy lại mã PIN của Agribank khi nhập sai 3 lần

Sau khi nhập sai mã PIN 3 lần Agribank thì có nghĩa là bạn đã quên mật khẩu dẫn tới việc thẻ bị khóa. Vậy để tiếp tục có thể sử dụng thẻ thì cần phải tới chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank để làm thủ tục cấp lại mã PIN mới.

Lấy lại mã PIN Agribank tại ngân hàng

Với việc khách hàng cố nhập mã pIN sai đến 3 lần tài khoản của bạn sẽ bị hệ thông khóa lại để đảm bảo an toàn. Nhất là trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ và bị kẻ xấu truy cập vào tài khoản của bạn. Và nếu bạn muốn lấy lại mã PIN hay mở lại tài khoản các bạn làm theo những bước dưới đây.sai mã PIN 3 lần Agribank

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị CMND/CCCD hoặc thẻ ATM bị khóa (nếu còn).
 • Bước 2: Đến địa điểm chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ cho các bạn.
 • Bước 3: Gặp nhân viên và thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa. Yêu cầu mở lại tài khoản và cấp mã PIN mới cho bạn.
 • Bước 4: Điền thông tin vào phiếu mẫu của ngân hàng để xác thực thông tin bạn là chủ thẻ.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra xác minh lại những thông tin của bạn.
 • Bước 6: Sau khi xác minh ngân hàng sẽ mở tài khoản và cấp cho bạn một mã PIN mới.

Lưu ý: Khi nhận mã PIN từ ngân hàng. Bạn cần tới địa điểm của cây ATM để có thể đổi mật khẩu.

 • Bước 7: Ra cây ATM gần nhất để đổi sang mật khẩu mới của riêng bạn.
 • Bước 8: Cho thẻ của của bạn vào cây là tiến hành nhập mã PIN bạn vừa được cấp lại.
 • Bước 9: Ấn chọn tiếng việt và phần ”Đổi PIN” và tiến hành nhập mã PIN mới bạn muốn đặt.
 • Bước 10: Sau khi đổi mã PIN nhận lại thẻ, thử thao tác 1 giao dịch bất kì để xem đã hoạt động lại bình thường chưa là xong.

Lấy lại mã PIN Agribank Online trên điện thoại

Tính năng cấp lại mã PIN hoặc mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại  không được ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn hỗ trợ. Bởi vì lý do bảo mật cho tài khoản của khách hàng. Thế nên, khi bạn nhập sai mật khẩu Agribank hoặc quên mật khẩu muốn được cấp lại. Bắt buộc phải di chuyển tới chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để được hỗ trợ.

Biểu phí cấp lại mã PIN Agribank khi nhập sai 3 lần

Trường hợp khách hàng bị quên mã PIN và phải trực tiếp ra ngân hàng lấy lại. Và mỗi lần ngân hàng cấp lại mã PIN mới, bạn sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định của ngân hàng đề ra. Sau đây là chi tiếp những khoản phí bạn phải chịu khi lấy lại mật khẩu mã PIN Agribank.

Phí xác nhận tài khoản:

 • Thẻ ghi nợ nội địa 10.000đ/ 1 lần.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng là 20.000đ/ 1 lần.

Phí cấp lại mã PIN do lỗi của chủ thẻ:

 • Thẻ ghi nợ nội địa 10.000đ/ 1 lần.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng là 20.000đ/ 1 lần.

Phí lấy lại thẻ ATM bị nuốt tại cây ATM Agribank:

 • Thẻ ghi nợ nội địa 10.000đ/ 1 lần.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng là 30.000đ/ 1 lần.

Phí lấy lại thẻ ATM bị nuốt tại cây ATM khác ngân hàng:

 • Thẻ ghi nợ nội địa 20.000đ/ 1 lần.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng là 100.000đ/ 1 lần.

Như các bạn đã thấy việc lấy lại mật khẩu mã PIN sẽ phải chịu một khoản phí nhất định. Vì vậy bạn nên sử dụng cẩn thận mã PIN để tránh tìn trạng mất hoặc quên mã PIN.

Note để không nhập sai mã PIN Agribank

Quên mã PIN ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giao dịch. Vì vậy để tránh quên mã PIN các bạn phải lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Mã PIN Agribank chỉ có 6 số nên rất dễ ghi nhớ, thế nên bạn nên cố gắng nhớ. Nếu không thể nhớ được thì hãy lưu lại vào điện thoại, sổ ghi chú mà chỉ có bạn biết.
 • Đặt mật khẩu bằng các con số gần gũi với bạn để dễ gợi nhớ nhất.
 • Nếu trường hợp quên mật khẩu có thể đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking để lấy lại.
 • Ngay khi bị quên thì tuyệt đối không nên cố nhập sai liên tiếp đến 3 lần. Vì sẽ gây ra việc thẻ bị khóa và sẽ mất công mở khóa.

Với bài viết trên đây sẽ giải đáp hết cho bạn những thắc mắc. bạn không cần phải lo lắng nếu nhập sai mã PIN 3 lần Agribank thì phải làm sao? Cách giải quyết như thế nào. Nếu có thắc mắc hãy để lại phải hồi để được tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcTài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa và cách mở lại
Bài tiếp theoCF68 Nhà Cái Uy Tín Nhất Hàng Đầu Tại Việt Nam
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây