Đối với những khách hàng dưới 18 tuổi và muốn làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết rằng Sacombank bao nhiêu tuổi được làm thẻ? Và quy định của ngân hàng Sacombank về độ tuổi mở thẻ như thế nào. Vậy nên với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp về câu hỏi thắc mắc này.

Sacombank bao nhiêu tuổi được làm thẻ?

Hiện nay vấn có nhiều khách hàng thắc mắc về độ tuổi mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Theo quy định của ngân hành Sacombank trước đây thì độ tuổi mở thẻ của ngân hàng quy định là 18 tuổi trở lên. Nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ ATM của giới trẻ đã tăng cao. Vậy nên ngân hàng đã linh động giản đổ tuổi làm thẻ ghi nợ của ngân hàng xuống 15 tuổi.Sacombank bao nhiêu tuổi được làm thẻ

Nhưng để có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Sacombank từ 15 tuổi. Khách hàng buộc phải có CMND/CCCD để có thể xác nhận đăng ký. Như vậy mọi người mới có thể đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng khi dưới 18 tuổi được. Tóm lại với những thông tin trên độ tuổi khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM là từ 15 tuổi trở lên.

Dưới 18 tuổi làm được thẻ Sacombank nào?

Nhưng với đối tượng khách hàng muốn đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Sacombank. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về những loại thẻ mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng dưới 18 tuổi. Bởi không phải sản phẩm dịch vụ nào khách hàng dưới 18 tuổi cũng được ngân hàng cung cấp. Vậy nên sau đây sẽ là những loại thẻ ngân hành Sacombank cung cấp cho khách hàng dưới 18 tuổi, cụ thể như sau:

 1. Sacombank MasterCard: Đối với loại thẻ này hỗ trợ khách hàng thanh toán trong nước. Đặc biệt khách hàng còn có thể sử dụng thêm dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking. Của ngân hàng để có thể quản lý được thẻ ATM một cách dễ dàng.
 2. Thẻ ATM 4Student Sacombank: Đây là một loại thẻ được ngân hàng Sacombank cung cấp cho đổi tưởng khách hàng là học sinh, sinh viên. Với loại thẻ này sẽ có đầy đủ những chức năng như rút tiền, chuyển tiền, tra cứu thông tin,….
 3. Thẻ Union Pay Sacombank: Với loại thẻ này khách hàng có thể thực hiện những giao dịch thành toàn trong nước và quốc tế. Đặc biệt loại thẻ này còn có liên kết với China UnionPay.

Điều kiện và thử tục đăng ký làm thẻ Sacombank

Để có thể đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải chấp thuận những điều kiện và thủ tục của ngân hành Sacombank. Sau đó mọi người mới có thể đăng ký được dịch vụ thẻ của ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về điều kiện và thủ tục đăng ký của ngân hàng.

Điều kiện đăng ký mở thẻ Sacombank

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đăng sinh sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Đổ tuổi mở thẻ ATM của ngân hành Sacombank từ 15 trở lên.
 • Có đầy đủ trách nghiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hành Sacombank.

Thủ tục đăng ký mở thẻ Sacombank

Với thủ tục đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank rất đơn giản. Mọi người chỉ cầm cầm theo CMND/CCCD sau đó đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ của ngân hàng. Nếu như các bạn chưa biết cách đăng ký mở thẻ của ngân hành Sacombank. Hãy tiếp tục tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cách mở thẻ Sacombank có người dưới 18 tuổi

Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn có thể đăng ký mở thẻ tại ngân hành Sacombank với 2 cách. Nếu như mọi người muốn đăng ký mở thẻ ATM của ngân hành Sacombank. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo chi tiết 2 cách dưới đây.

Cách đang ký mở thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hành Sacombank sẽ hỗ trợ các bạn đăng ký dịch vụ thẻ chi tiết. Để tiến hành đăng ký mở thẻ của ngân hàng Sacombank. Mời các bạn tham khảo quy trình thực hiện dưới đây.Sacombank bao nhiêu tuổi được làm thẻ

 • Bước 1: Cầm CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện đăng ký.
 • Bước 2: Sau đó đến và gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ đông ý và tiến hành cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký làm thẻ theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu đăng ký theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin liên phiếu của ngân hàng. Mọi người hãy nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 6: Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn đã cung cấp. Sau khi đã xác minh được thông tin của bạn. Nhân viên sẽ tiến hành đăng ký làm hồ sơ mở thẻ cho mọi người.
 • Bước 7: Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn một phiếu hẹn ngày đến lấy thẻ của ngân hàng. Bạn cầm phiếu đó sau đó đợi ngày và đến quầy giao dịch đó để nhận thẻ và sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Sacombank online

Ngân hành Sacombank còn hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM thông qua website của ngân hàng. Khách hàng không cần phải đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng nữa. Các bạn chỉ cần có một thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể đằn ký. Để tiến hành đăng ký mở thẻ online các bạn có thể tham khảo đưới đây.

Một số thông tin cho người dưới 18 tuổi làm thẻ Sacombank

Đối với những khách hàng dưới 18 tuổi đăng ký mở thẻ của ngân hàng cần phải lưu ý một số những thông tin dưới đây.

 • Khi các bạn nhận thẻ ATM của ngân hành Sacombank. Mọi người cần phải tiến hành thay đổi mã PIN của thẻ để có thể kích hoạt thẻ. Sau khi kích hoạt thẻ ATM thẻ của bạn mới có thể sử dụng được.
 • Khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng. Với 2 dịch vụ này hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản thẻ của bạn một cách dễ dàng hơn.
 • Khi tiến hành những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hành. Mọi người không được nhập sai mã PIN 3 lần tại cây. Như vậy sẽ khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa.
 • Nếu gặp vấn đề gì liên quan đến thẻ ATM, mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng. Học đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hành để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi Sacombank bao nhiêu tuổi được làm thẻ? Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ ATM cho khách hàng dưới 18 tuổi. Và cung cấp một vài thông tin cho khách hàng dưới 18 tuổi lần đầu sử dụng thẻ ATM của Sacombank.

Tham khảo : Dưới 18 tuổi có làm được thẻ ATM Vietcombank không

Bài viết của: Nganhangmobile.com

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây