Làm sao để rút tiền ViettelPay mà không cần ra ngân hàng? Làm sao để rút tiền ViettelPay không cần thẻ ATM? Cách nào để rút tiền từ ViettelPay tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm lời giải cho những câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Như các bạn đã biết ViettelPay là ứng dụng hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này mang đến nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người dùng hằng ngày. Một trong những tiện ích đó là: Thanh toán các hóa đơn điện nước; thanh toán các giao dịch mua sắm; chuyển và rút tiền; mua vé máy bay, tàu hỏa…Vì vậy có thể thấy đây là một ứng dụng vô cùng bổ ích. Hãy bắt đầu thôi nào!

Rút tiền ViettelPay không cần thẻ có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn . Bạn có thể rút tiền ViettelPay không cần thẻ được tại các hệ thống máy ATM liên kết với ngân hàng số ViettelPay. Tại đây chúng ta sẽ thực hiện các bước rút tiền nhanh chóng như bình thường.

Rut tien viettelpay khong can the

Với mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và nâng cao các giải pháp giao dịch. ViettelPay đã cho ra đời tính năng rút tiền tại ATM MB Bank mà không cần dùng đến thẻ vật lý. Cụ thể, khách hàng không cần mang theo thẻ khi đến cây ATM rút tiền. Bạn chỉ cần khởi tạo yêu cầu trên ứng dụng ViettelPay. Sẽ nhận được mã rút tiền từ SMS. Và bạn chỉ cần nhập mã rút tiền được gửi về là có thể dễ dàng rút tiền tại cây ATM.

Cách rút tiền ViettelPay không cần thẻ nhanh nhất

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể rút tiền từ ViettelPay không dùng thẻ. Để rút được tiền từ ViettelPay qua ATM MB Bank bạn cần trải qua hai giai đoạn, đó là thực hiện trên ứng dụng ViettelPay và tại cây ATM, cụ thể như sau:

Thực hiện trên ứng dụng ViettelPay.

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản ViettelPay của mình, tại đây  giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện các tiện ích của ViettelPay. Bạn cần nhấn chọn vào dịch vụ Nạp/Rút tiền ở phía bên phải trên cùng màn hình.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 2: Tiếp theo trong mục Nạp/Rút tiền này, bạn nhấn chọn vào mục Rút tiền tại ATM MB.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 3: Tiếp theo bạn cần nhập số tiền muốn rút vào ô Nhập số tiền muốn rút tại ATM MB. Sau đó bạn nhập Số điện thoại nhận mã rút tiền ở phía ô liền bên dưới.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 4: Cuối cùng bạn cần Nhập Mật khẩu & OTP để xác nhận. Mật khẩu ở đây là mã số bạn đặt khi tạo tài khoản ViettelPay, còn mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn nhập ở trên.

Rut tien viettelpay khong can the

Đây là 4 bước thao tác trên ứng dụng, mục đích để để gửi tiền vào số điện thoại. Sau đó chúng ta mới thực hiện chức năng rút tiền không cần thẻ ViettelPay.

Thực hiện tại địa điểm giao dịch ATM MB.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đến cây ATM MB, nhấn chọn enter tại bàn phím.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 2: Tiếp đến chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn, hiện tại có hai ngôn ngữ trên ATM là Tiếng Việt và English.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 3: Sau khi chọn được ngôn ngữ, bạn cần Nhập mã rút tiền. Mã này đã được gửi về số điện thoại bạn cung cấp trước đó. Nhập xong, bạn nhấn Tiếp tục.

Rut tien viettelpay khong can the

Bước 4:  Nhập OTP, nhấn Tiếp tục để xác nhận rút tiền. Như vậy là bạn đã có thể rút tiền ViettelPay không cần thẻ thành công.

Lưu ý: Bạn cần chú ý, mã rút tiền chỉ có giá trị trong 24 giờ. Sau khi mã hết hiệu lực, khách hàng sẽ được hoàn tiền về tài khoản trước 22H00 ngày tiếp theo (VD: Mã rút tiền có hiệu lực đến 23h ngày 07/06/2021, nếu bạn không thực hiện giao dịch, tiền sẽ được hoàn về tài khoản trước 22H00 ngày 08/06/2021).

Kết luận:

Việc rút tiền từ ViettelPay tại cây ATM không cần thẻ là hoàn toàn có thể thực hiện được. Với sự hướng dẫn của chúng tôi, có thể thấy thao tác để thực hiện rút tiền khá đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích trong quá trình dùng ứng dụng ViettelPay.

ĐỌC THÊM:

Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

ViettelPay liên kết với ngân hàng nào

Bài trướcHướng dẫn cách kích hoạt thẻ HSBC bằng tin nhắn SMS
Bài tiếp theoHướng dẫn cách đổi mã PIN Vietinbank ipay trên điện thoại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây