Rút tiền thẻ tín dụng VPBank ở đâu? Như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc. Thẻ tín dụng hỗ trợ khách hàng sử dụng những giao dịch như thanh toán, mua sắm,… và rất nhiều những tiện ích khác. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm cách nào để có thể thực hiện rút tiền thẻ tín dụng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank có thực hiện rút tiền mặt được không? Bởi thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ khác với thẻ ghi nợ. Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank để có thể rút tiền mặt.

Nhưng đối với vấn đề rút tiền bằng thẻ tín dụng của ngân hàng. Thì nhiều ngân hàng đã khuyên khích khách hàng sử dụng thẻ không nên rút. Bởi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ rất cao. Mọi người cần phải lưu ý và tìm hiểu thông tin về vấn đề này.

Những loại thẻ tín dụng VPBank được rút tiền mặt

Không phải loại thẻ tín dụng nào ngân hàng cũng hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank

 • Thẻ Number 1.
 • Thẻ tín dụng MasterCard MC2.
 • Thẻ tín dụng VPLady.
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp.
 • Thẻ MasterCard Platinum.
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard.
 • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum).

Trên đây là những loại thẻ tín dụng của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng thực hiện rút tiền mặt. Chỉ có những loại thẻ trên đây mới hỗ trợ mọi người rút tiền mặt thôi nhé. Những loại thẻ còn lại chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiển thanh toán quẹt thẻ mà thôi.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Vậy để có thể thực hiện rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Thì các bạn cần phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn cũng rất nhiều cách để rút tiền. Cụ thể chi tiết về các cách mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM

Cách đâu tiền chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là. Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng giống như thẻ ghi nợ. Sau đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank

 • Bước 1: Mọi người cầm thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Sau đó đến cây ATM của ngân hàng gần nhất để thức hiện rút tiền.
 • Bước 2: Tại cây ATM các bạn thực hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây thẻ chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Nhập mã PIN để thực hiện đăng nhập tại cây ATM của ngân hàng. Sau khi đăng nhập tại giao diện bạn chọn vào phần “rút tiền”.
 • Bước 4: Khách hàng nhập số tiền mọi người muốn rút. Sau đó xác nhận để có thẻ rút tiền thành công.

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank quá tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ rút tiền. Với cách này bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau nhé.

 • Bước 1: Gọi điện đến tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 545 415.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn thực hiện rút tiền thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Phí tổng đài sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp những thông tin thật chính xác để nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn cho mọi người.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận tổng đài của ngân hàng sẽ thực hiện rút tiền thẻ tín dụng của bạn. Sau đó gửi đến tài khoản thẻ ghi nợ của khách hàng.

Cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại quầy

Cách cuối cùng mọi người có thẻ thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng VPBank. Gặp nhân viên tư vấn và thông báo bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Bạn suất trình giấy tờ tùy thân và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin của bạn. Nếu như những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn thực hiện rút tiền tại quầy giao dịch. Quẹt thẻ và nhận tiền để kết thúc giao dịch.

Thông tin về lãi suất rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về mức phí rút tiền bằng thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì mức phí rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàngsẽ rất cao. Cụ thể thông tin mời các bạn tìm hiểu về các mức phí của thẻ tín dụng bên dưới đây nhé.

Loại thẻ Phí rút tiền Lãi suất rút tiền/ tháng Phí thường niên
Thẻ Number 1. Miễn phí 3,99% 150.000
Thẻ tín dụng MasterCard MC2. 4.4% 3,49% 299.000
Thẻ tín dụng VPLady. 4.4% 2,99% 499.000
Thẻ tín dụng VPBank StepUp. 4% 2,99% Miễn phí
Thẻ MasterCard Platinum. 4.4% 2,79% 899.000
Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard. 4% 2,79% 899.000
Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum). 4.4% 2,99% 499.000

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank online. Thông tin về phí rút tiền thẻ tín dụng, lãi suất, phí thường niên của thẻ. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây