Với câu hỏi thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank có được hay không? thì sau đây bạn và chúng tôi hãy cùng tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này ở bài viết dưới đây nhé.

Techcombank là một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Techcombank không ngừng phấn đấu để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ra ngoài thị trường. Với số lượng khách hàng đến làm thẻ tín dụng Techcombank cũng ngày một tăng. Bởi độ bảo mật cũng như an toàn cao của ngân hàng. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng chủ yếu để thanh toán mua sắm hàng hóa.

Vậy khi khách hàng đang cần tiền mặt và muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank thì có được không. Cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank như thế nào mời các bạn đọc ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ để sử dụng thanh toán trước trả tiền sau. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng khi chưa có lương. Sau đó có có thể gửi lại số tiền đó cho ngân hàng trong thời gian quy định. Khi sử dụng khách hàng còn đặc biệt được miễn lãi lên đến 45 ngày.

Nhìn chung thẻ tín dụng Techcombank được coi là vay tiêu dùng tại ngân hàng. Vay tiền trực tiếp trong thẻ đến hạn sẽ phải trả nếu quá hạn có thể bạn sẽ bị phạt và đóng lãi cho ngân hàng. Tuy mỗi loại thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank mà có mức hạn và ưu đãi khách nhau.

Tìm hiểu về những loại thẻ tín dụng Techcombank

Dưới đây là một số loại thẻ được nhiều người sử dụng tại ngân hàng Techcombank.rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Infinite.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority.
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card (dừng phát hành mới).

Thẻ tín dụng Techcombank có rút được tiền mặt không?

Thẻ tín dụng là tiện ích giúp cho chủ thẻ giao dịch dễ dành hơn mà không dùng tới tiền mặt. Nhưng ít người biết thẻ tín dụng Techcombank còn có chức năng rút tiền mặt theo hạn mức tín dụng của thẻ. Theo đó, bạn được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tại các máy ATM, phòng giao dịch.

Nhưng khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ phải chi trả một khoản phí bằng 4% số tiền rút cùng lãi suất cho số tiền đã rút ra. Cho nên, khi dùng tiện ích này bạn nên chú ý. Không nên thường xuyên sử dụng trong trường hợp không thực sự cần thiết. Bởi vì các khoản phí khá cao, đồng thời sẽ làm giảm điểm tín dụng nếu như bạn rút quá nhiều lần.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Do nhu cầu sử dụng cá nhân mà khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank bằng cây ATM

Nếu các bạn muốn rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank tại cây ATM. Bạn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM có biểu tượng thẻ Visa/Master. Với việc rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM khách hàng không chỉ rút được tại cây ATM Techcombank. Mà còn có thể thực hiên tại các cây ATM khác có liên kết với ngân hàng Techcombank.rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank các bạn làm theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Tìm và đến cây ATM có biểu tượng Visa/Master gần nhất.
 • Bước 2: Thực hiện thao tác đưa thẻ vào máy qua khe đút thẻ.
 • Bước 3: Khách hàng nhập mã PIN với mật khẩu thẻ tín dụng của bạn vào cây.
 • Bước 4: Sau đó ở hệ thống các bạn chọn ”Rút tiền” và ”Rút tiền tài khoản”
 • Bước 5: Bạn chọn số tiền bạn muốn rút (Không vượt quá số tiền trong thẻ tín dụng của bạn).
 • Bước 6: Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không bạn chọn có hoặc không và nhận tiền kết thúc giao dịch.

Có thể bạn cần:

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại ngân hàng

Đối với việc rút tiền mặt thẻ tín dụng ngay tại ngân hàng Techcombank. Các bạn có thể chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó đến trực tiếp chi nhanh quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch.rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank. Bạn sẽ đề nghị với nhân viên việc muốn rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ để xác minh. Sau khi xác minh nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành rút tiền đúng với số tiền bạn muốn.

Lưu ý: Bạn có thể rút hết số tiền trong thẻ tín dụng Techcombank của bạn. Nhưng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến với điểm tín dụng của bạn.

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank bằng máy POS

Với cách rút tiền bằng máy POS thì tại Việt Nam có rất nhiều khách hàng đã rút tiền bằng cách này. Trên thị trường cũng có rất nhiều những đơn vị có máy POS và cung cấp dịch vụ rút tiền mặt tại đây.rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Khi rút tiền tại các đơn vị đó bạn sẽ không phải chuẩn bị giấy giờ gì. Chỉ cần đưa thẻ và nhập mật khẩu là bạn đã có thể nhận được số tiền bạn mong muốn. Nhưng thay vào đó bạn cũng phải trả một khoản phí rút tiền theo quy định tại đơn vị đó.

Phí và hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Phí rút tiền của thẻ tín dụng được thể hiện qua bảng biểu phí rút tiền Techcombank như sau:

Loại giao dịch Phí và lãi suất rút tiền Số tiền tối đa
Thẻ tín dụng Techcombank Visa/Mastercard
Rút tiền từ máy POS của CN/PD tại ngân hàng Techcombank. 4% số tiền giao dịch.

2% số tiền giao dịch

( đối với thẻ Dream Card)

100.000VNĐ.

( Đối với thẻ Dream Card)

Rút tiền bằng máy POS ở ngân hàng khác được đặt tại Việt Nam. 4% số tiền giao dịch 100.000VNĐ.

(50.000 đối với thẻ Dream Card)

Thiết bị máy POS được đặt tại CN/PDG được đạt tại nước ngoài. 4% số tiền giao dịch 100.000VNĐ

(50.000VNĐ đối với thẻ Dream Card)

Thẻ tín dụng Techcombank JCB
Rút tiền tại máy POS tại CN/PGD của ngân hàng Techcombank. 2% số tiền giao dịch. 50.000VNĐ
Rút tiền tại máy POS tại CN/PDG của ngân hàng khác. 4% số tiền giao dịch. 50.000VNĐ

Có nên rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank không?

Thẻ ATM khác với thẻ ATM thông thường, thẻ tín dụng Techcombank chủ yếu dùng để phục vụ nhu cầu thanh toán không cần tiền mặt. Vì vậy việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng được ngân hàng khuyến cáo là không nên. Để có thể hạn chế được người dùng rút tiền bằng thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank đã đặt ra một số quy định nhằm giảm bót lượng khách hàng rút tiền bàng thẻ tín dụng.

Nhưng đối với trường hợp khẩn cấp bạn cần tiền mặt nhưng thẻ thường của bạn lại hết tiền. Bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhưng lưu ý rằng khách hàng không nên rút toàn bộ số tiền có trong thẻ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng. Nhưng các bạn đã thấy việc rút tiền tại thẻ tín dụng phí rút tiền tương đối cao nên bạn hãy rút tiền trong thẻ tín dụng không thực sự cần thiết.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank mới nhất. Chi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra sao. Nếu các bạn có câu hỏi nào hãy để lại lời nhắn ở cuối bài viết. Nganhangmobile.com sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây