Hiện nay có rất nhiều khách hàng bị vướng vào trường hợp rút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank. Điều này có nghĩ là khách hàng thực hiện rút tiền tại một cây ATM nào đó. Hệ thống đã thông báo trừ tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Nhưng cây ATM vẫn không nhả tiền ra bên ngoài.

Khi khách hàng vướng phải trường hợp này nên trờ đợi khoản 5 đến 10 phút để xem cây ATM có bị lỗi nhả tiền chậm hay không. Nếu như vẫn không có điều gì sảy ra, và khách hàng không muốn mất tiền.  Vậy rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tại sao rút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank

Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc rút tiền không được những vẫn bị trừ tại ngân hàng Vietcombank. Đối với trường hợp này sảy ra tại rất nhiều cây ATM của ngân hàng khác nhau. Và Trong đó có những nguyên nhân chủ yếu như sau:

  • Cây ATM đang gặp lỗi phần cứng và gặp trục trặc bởi lỗi kỹ thuật. Vậy nên mới sảy ra trường hợp như vậy.
  • Khe nhả tiền bị gặp lỗi nên số tiền bạn rút bị kẹt tại khe nhả tiền.
  • Cây ATM của ngân hàng gặp lỗi nhả tiền chậm do khách hàng đã thực hiện rút tiền  nhiều lần liên tục.
  • Lỗi hệ thống thông báo của ngân hàng gặp vấn đề trong quá trình sử lý.

Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng có an toàn không?

Như mọi người đã thấy việc rút tiền tại cây ATM của ngân hàng được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi khi cần rút tiền trong tài khoản của ngân hàng, mọi người thường ra những cây ATM để có thể rút tiền. Điều này mang lại những lợi ích không hề nhỏ khi các bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng như những cách truyền thống ngày xưa nữa.rút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank

Nhưng hiện này có rất nhiều chiêu trò của kẻ xấu tại cây ATM nhằm chiếm đoạn tài sản. Những chiêu trò đó ngày càng được sử dụng một cách tinh vi. Vậy nên mọi người cần phải chú ý cảnh giác khi thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank. Hoặc tại những cây ATM của ngân hàng liên kết.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng phải hồi với chúng tôi rằng khi thực hiện rút tiền tại cây ATM của Vietcombank. Hoặc tại một số cây ATM của ngân hàng khác và không nhận được tiền. Nhưng hệ thông vẫn thông báo trừ tiền trong tài khoản của khách hàng. Điều này đã làm rất nhiều khách hàng sử dụng cảm thấy hoang mang.  Và không biết phải làm thể nào trong trường hợp như vây.

Rút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank phải làm sao?

Để có thể giải đáp cho mọi người về câu hỏi trên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người. Cách để có thể khắc phục khi thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank những không nhận được tiền. Mời mọi người tham khảo những cách hướng dẫn sau đây nhé.

Rút tiền tại cây ATM trong hệ thống ngân hàng Vietcombank

Khi thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Vietcombank những không nhận được tiền. Khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất khó chịu, khi đã thực hiện giao dịch thành công. Và hệ thống thông báo bạn nhận tiền tại khe nhả tiền những tiền lại không nhả ra. Và hệ thông thông báo Banking của các bạn cũng đã hiện thông báo trử tiền.rút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank

Trong trường hợp như vậy đầu tiền các bạn cần phải trả cứu lại thông tin số dư tài khoản của mình. Để có thể chắc chắn số tiền đó đã bị trừ trong tài khoản của bạn. Sau đó hãy thực hiện gọi đến số tổng đài ngân hàng Vietcombank. Và thông báo đến nhân viên tổng đài về sự cố bạn đang gặp phải. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận những thông tin và đưa ra hướng giải quyết cho mọi người.

Rút tiền tại cây ATM khác hệ thông ngân hàng

Vậy nến như mọi người thực hiện rút tiền  tại cây ATM của ngân hàng liên kết thì phải làm thể nào? Để giải quyết vấn đề này các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể sau đây nhé.

Tham khảo cách 1:

Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng của ngân hàng Vietcombank. Sau đó thông báo đến nhân viên của ngân hàng về sự cố này. Sau đó nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ liên hệ với bên ngân hàng quản lý cây ATM mà bạn đã rút tiền trước đó.

Sau đó phía ngân hàng đó sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu như họ đã xác định được bạn rút tiền những không nhận được tiền. Phía ngân hàng sẽ tiến hàng hoàn trả lại bạn số tiền đó.

Tham khảo cách 2:

Đối với cách này mọi người sẽ đến trực tiếp chi nhánh quản lý cây ATM của ngân hàng đó. Sau đó tiếp tục gặp nhân viên ngân hàng đó về sự cố khách hàng đang gặp phải. Sau đó bạn sẽ cần điền một số thông tin vào phiếu mẫu của ngân hàng đó. Thứ nhất để có thể xác định thông tin của khách hàng. Thứ 2 có thể xác mình lỗi rút tiền mà mọi người đang gặp phải tại cây ATM của ngân hàng đó.

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn đã cung cấp cho phía ngân hàng. Mọi người lưu ý việc xác minh thông tin về giao dịch của mọi người sẽ có thời gian tối đa là 15 ngày. Vậy nên khi đã thông báo cho nhân viên ngân hàng các bạn sẽ phải trờ đợi trong thời gian đó. Khi đã có kết quả phía ngân hàng đó sẽ có trách nghiệm thông báo đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Một số những lưu ý khi rút tiền những không nhận được Vietcombank

Nếu như mọi người không muốn gặp những rắc rối tương tự trong quá trình rút tiền. Thì sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn những lưu ý khi tiến hành rút tiền tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết. Cụ thể mời mọi người hãy tham khảo dưới đây nhé.

  • Khi thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng và không nhận được tiền. Mọi người cần phải đợi một khoảng thời gian nhất định. Và phải kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình xem đã chính xác bị trừ tiền chưa. Có rất nhiều trường hợp như mọi người. Nhưng đã được phía ngân hàng hoàn lại tiền ngay sau đó.
  • Thực hiện rút tiền tại cây ATM trong hệ thống của ngân hàng Vietcombank. Điều này giúp cho chi phí rút tiền của bạn sẽ ít hơn. Và những trường hợp sảy ra sự cố sẽ có thể giải quyết một cách nhánh chóng và dễ dàng hơn.
  • Khi rút tiền không được những vẫn bị trừ tiền các bạn không được di chuyển đi. Mà hãy ở lại đợi tầm 5 phút để xem cây ATM có nhả tiền ra không. Nếu không bạn có thể thực hiện lại một giao dịch nào đó xem cây ATM có đang gặp lỗi không.
  • Nên sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng Vietcombank. Để có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn thông tin về trường hợp rút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank. Hướng dẫn những cách khắc phục khi gặp phải lỗi như vậy. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi này hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp và hỗ trợ.

Tham khảo:

Bài trướcSo sánh lượng người chơi Lô Đề tại iWin Club vs TDTC
Bài tiếp theoNhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần có sao không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây