Các dịch vụ tiện ích của ngân hàng VPBank luôn phát triển. Trong đó có tính năng rút tiền mặt không cần dùng thẻ. Khi khách hàng giao dịch sẽ không dùng tới thẻ ATM mà sẽ thực hiện trên VPBank online. Hãy cùng tìm hiểu cách rút tiền không cần thẻ VPBank ngay sau đây.

VPBank đã phát triển dịch vụ rút tiền nhanh không dùng tới thẻ. Việc rút tiền trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì dùng thẻ ATM cứng thông thường thì giờ đây các bạn đã có thể rút tiền tại máy ATM VPBank mà không dùng tới thẻ.

Giới thiệu tiện ích rút tiền không cần thẻ VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên phát triển tính năng rút tiền không dùng thẻ. Theo đó, người dùng được phép rút tiền tại hệ thống cây ATM của ngân hàng VPBank khi không dùng thẻ.

Rut tien khong can the vpbank

Tiện ích này sẽ rút tiền thông qua tiện ích QR Code. Dịch vụ này được gọi là QuickPay của VPBank. Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại có kết nối với tài khoản của ngân hàng VPBank.

Qua tiện ích này khi không may bạn quên thẻ hoặc mất thẻ ATM VPBank thì vẫn có thể giao dịch được. Các thao tác rút tiền cũng vô cùng dễ dàng thực hiện. Chỉ trong vài phút bạn sẽ rút tiền được số tiền mình muốn.

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank bằng QR

Cách rút tiền không cần thẻ ATM VPBank bằng ứng dụng QuickPay chỉ thành công tại hệ thống LiveBank của VPBank. Nhưng bạn cần phải tới chi nhánh ngân hàng VPBank để đăng ký tiện ích này trước. Sau khi đăng ký thành công rồi thì mới rút tiền không cần thẻ được.

Các bước rút tiền không cần thẻ VPBank:

Rut tien khong can the vpbank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng QuickPay đã cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tới hệ thống máy ATM của ngân hàng VPBank, sau đó nhấn vào phím 9 của cây ATM rồi nhấn Enter.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị cho máy ATM.

Bước 4: Nhấn chọn vào biểu tượng “QR Code” trên màn hình. Rồi trên ứng dụng QuickPay bạn nhấn chọn vào tính năng quét mã QR.

Bước 5: Đưa điện thoại lên màn hình cây ATM để hệ thống tiến hành quét mã.

Bước 6: Hãy chọn vào thẻ muốn rút tiền và nhập mật khẩu của thẻ ATM VPBank.

Bước 7: Chọn vào tính năng “Rút tiền” và nhập số tiền muốn rút.

Bước 8: Xác nhận giao dịch và nhận tiền từ cây.

Phí rút tiền không dùng thẻ ATM VPBank

Ngân hàng VPBank từ trước tới nay không thu phí rút tiền, chuyển tiền của khách hàng. Ngay cả khi rút tiền không dùng thẻ ATM thì cũng không thu bất kỳ khoản phí nào cả. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank nhé.

Rút tiền không dùng thẻ VPBank ở cây ATM khác ngân hàng được không?

Không, tiện ích rút tiền không cần thẻ VPBank chỉ thành công khi bạn giao dịch tại máy ATM của ngân hàng VPBank mà thôi. Khách hàng có thể đến hệ thống máy ATM của VPBank hoặc LiveBank VPBank. Ngoài ra không giao dịch được tại các ATM của những ngân hàng liên kết.

Tóm lại

Cách rút tiền không cần thẻ VPBank mang lại sự lựa chọn và tiện ích cho khách hàng. Chỉ cần mang theo điện thoại tới cây ATM là sẽ thể giao dịch được. Bạn hãy yên tâm về mức độ an toàn, bảo mật của tính năng này. Ngân hàng VPBank đã đảm bảo về mức độ an toàn cho khách hàng khi phát hành tính năng này.

Tác giả: Nganhangmobile.com

Bài trướcCách chuyển tiền qua Internet Banking Agribank online
Bài tiếp theoHướng dẫn thay đổi số điện thoại SMS Banking BIDV
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây