Hiện nay những dịch vụ tiên tiến được ngân hàng Techcombank cung cấp cho khách hàng. Trong đó cần phải kể đến tính năng rút tiền không cần thẻ Techcombank. Với tình năng này khách hàng khi quên thẻ ATM ở nhà thì vấn có thể thực hiện được giao dịch rút tiền.

Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng thẻ ATM của ngân hàng thì chưa biết tính năng này. Vậy nên nếu như các bạn đang tìm kiếm hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu chức năng rút tiền không cần thẻ Techcombank

Với trước đây để có thể thực hiện rút tiền một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng cần phải cầm thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết để thực hiện. Nhưng trong trường hợp khách hàng không cầm theo thẻ ATM thì giao dịch rút tiền tại cây ATM là điều không thể thực hiện được.rút tiền không cần thẻ Techcombank

Vậy nên hiện nay ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng chức năng rút tiền không cần thẻ ATM thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng. Trên ứng dụng này sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện rút tiền bằng mã xác nhận mà không thẻ ATM của ngân hàng.

Những ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ Techcombank

Khi thực hiện rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn sẽ nhận được những ưu điểm gì? Nếu như mọi người chưa biết thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những thông tin bên dưới đây nhé:

 • Khi khách hàng quên thẻ ATM của ngân hàng, mọi người vẫn có thể thực hiện rút tiền bằng mã được gửi về điện thoại
 • Qúa trình bảo mật thông tin thẻ ATM của khách hàng được tăng lên đáng kể. Khách hàng không cần phải nhập mã PIN trên màn hình tránh tình trạng bị kẻ xấu quay lén.
 • Thực hiện giao dịch rút tiền không cần thì sẽ không mất phí và  các bạn có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank

Vậy để có thể thực hiện rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng. Khách hàng cân phải thực hiện như thế nào? Nếu như mọi người chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin những bước hướng dẫn dưới đây nhé:rút tiền không cần thẻ Techcombank

 • Bước 1: Khách hàng nếu chưa có ứng dụng Techcombank thì có thể thực hiện tải về và đăng ký dịch vụ.
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình chính các bạn chọn vào phần Rút tiền không cần thẻ ở góc phải màn hình chính.
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn cần rút ở mục Tôi muốn rút tiền tại Techcombank ATM rồi nhập mật khẩu hoặc Face ID để tiến hành.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo bạn đã thực hiện giao dịch thành công. Mã giao dịch rút tiền sẽ được gửi về điện thoại của bạn.
 • Bước 6: Nhấn Accept hoặc Enter để tiến hành rút tiền từ cây ATM và xác nhận Hoàn thành trên hệ thống.

Rút tiền không cần thẻ Techcombank tối đa bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng thắc mắc về hạn mức bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền tối đa bằng hình thức này là bao nhiêu. Nếu như các bạn chưa biết thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Khách hàng có thể thực hiện rút với số tiền như sau:

 • Tối thiểu: 50.000 VNĐ.
 • Tối đa 1 giao dịch: 20.000.000 VNĐ.
 • Tối đa 1 ngày: 50.000.000 VNĐ.

Phí rút tiền không cần thẻ ngân hàng Techcombank

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên bài viết. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền không cần thẻ ATM của ngân hàng. Phía ngân hàng sẽ hoàn toàn miễn phí, phí dịch vụ này cho khách hàng. Vậy nên khi thực hiện giao dịch rút tiền mọi người sẽ không bị trừ bất cứ khoản phí nào khi thực hiện.

Tại sao rút tiền không cần thẻ Techcombank bị lỗi

Nhiều khách hàng khi thực hiện giao dịch rút tiền những hệ thống lại thông báo lỗi. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc rút tiền không cần thẻ bị lỗi là gì? Dưới đây sẽ là một số những nguyên nhân cho mọi người.rút tiền không cần thẻ Techcombank

 • Mã giao dịch của khách hàng dã bị hết hiệu lực. Mọi người cần phải tạo một giao dịch khác để có thể thực hiện.
 • Khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền vượt hạn mức quy định của ngân hàng đưa ra.
 • Nhập thông tin mã giao dịch không đúng, khách hàng cần phải kiểm tra lại.
 • Nhập sai mã giao dịch quá 3 lần thì giao dịch đó sẽ tự động hủy.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách rút tiền không cần thẻ Techcombank. Thông tin về phí và hạn mức rút tiền của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ giải đáp nhé.

Xem thêm:

Bài trướcCách nạp tiền MU9 nhanh gọn, đơn giản nhất
Bài tiếp theoOncredit đòi nợ khách hàng như thế nào? Bùng tiền Oncredit
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây