Khi giao dịch online hoặc thanh toán bằng thẻ ATM Techcombank. Khách hàng phải cung cấp được số thẻ và mã số bí mật CVV thì mới giao dịch thành công. Nếu điền sai thông tin này thì giao dịch sẽ không được phép thực hiện. Nhưng hiện tại bạn đã quên số thẻ ATM Techcombank và không biết cách nào để xem số thẻ Techcombank.

Hãy cùng xem hướng dẫn ở bên dưới bài viết sau đây để biết cách xem số thẻ Techcombank.

Số thẻ ATM Techcombank là gì?

Số thẻ ATM Techcombank không phải là số tài khoản ngân hàng Techcombank. Đây là dãy số được in nổi trên bề mặt của thẻ ATM gồm có 16 số khác nhau.

Số thẻ sẽ được tạo theo quy luật nhất định để phân biệt ngân hàng, chi nhánh và tài khoản của khách hàng. Nó giống như mã số nhận diện thẻ của mỗi khách hàng vậy.

Quen so the techcombank

Nhiệm vụ của số thẻ ATM là sử dụng để giao dịch online, quẹt thẻ… Ví dụ như khi bạn muốn thanh toán online thì cần phải có số thẻ và số CVV mới được phép giao dịch. Ngoài ra số thẻ ATM Techcombank có thể sử dụng để chuyển tiền và nhận tiền.

Tầm quan trọng của số thẻ ATM Techcombank như vậy. Nhưng do dãy số quá dài và khó nhớ nên rất nhiều khách hàng đã bị quên số thẻ Techcombank. Vì vậy, khi cần tới không thể giao dịch được nữa.

Quên số thẻ Techcombank phải làm gì?

Khi quên số thẻ Techcombank cách đơn giản nhất là chúng ta mang thẻ ATM ra để xem. Mã số được in nổi trên mặt trước của thẻ. Dãy số này sẽ bao gồm 16 số rất dễ dàng nhận biết ở trên thẻ ATM.

Quen so the techcombank

Nhưng trong trường hợp không may bạn đã bị mất thẻ ATM rồi và không thể xem số thẻ ATM Techcombank được. Bây giờ cách duy nhất là mang giấy tờ tùy thân tới ngân hàng để làm thủ tục đăng ký lại thẻ. Sau khi đăng ký thẻ ngân hàng sẽ cung cấp lại cho các bạn lại thẻ và lúc này chúng ta mới có thể xem số thẻ.

Lưu ý không thể xem số thẻ Techcombank trên điện thoại được. Vì ngân hàng sẽ che 4 số ở giữa của thẻ. Thế nên khi bị mất thẻ bạn chỉ cần tới ngân hàng làm lại thẻ là được.

Gợi ý trách quên số thẻ Techcombank

Chắc hẳn số tài khoản và số thẻ ATM Techcombank là rất quan trọng. Nhưng nó lại quá dài để ghi nhớ phải không nào. Vì vậy biện pháp tốt nhất giúp bạn không bao giờ quên 2 dãy số này đó chính là.

  • Lưu số tài khoản và số thẻ vào danh bạ điện thoại.
  • Hoặc chụp ảnh thẻ ATM mặt trước cùng mặt sau của thẻ để khi cần sẽ mở ra xem.

Sau khi chúng ta lưu các thông này vào máy thì bất cứ khi nào cũng mang ra để sử dụng được.

Tóm lại

Nganhangmobile.com đã hướng dẫn các bạn biện pháp khắc phục để xem lại số thẻ Techcombank khi bị quên. Hãy luôn ghi nhớ số tài khoản và số thẻ để khi thực hiện giao dịch có thể dùng nhanh nhất. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khách liên quan về tài khoản ngân hàng Techcombank. Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết dưới để được giải đáp ngay nhé.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn đổi số CMND tài khoản ngân hàng Agribank
Bài tiếp theoCách chuyển tiền qua Internet Banking Agribank online
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây