Số tài khoản ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành được những giao dịch như chuyển tiền, rút tiền,…Số tài khoản ngân hàng BIDV được bao gồm 14 số và được phía ngân hàng cấp cho bạn khi đăng ký mở tài khoản. Có nhiều trường hợp khách hàng mới sử dụng nên quên số tài khoản BIDV và không biết cách làm thể nào để tra cứu lại.

Nếu như không may quên số tài khoản của ngân hàng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến giao dịch của các bạn. Vậy nên khi quên hãy tìm cách để có thể kiểm tra lại thông tin về số tài khoản. Nếu như các bạn chưa biết làm thế nào để kiểm tra. Với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người về vấn đề này nhé.

Tìm hiểu số tài khoản ngân hàng BIDV là gì?

Số tài khoản ngân hàng BIDV được cấp cho khách hàng ngay sau khi đăng ký mở tài khoản. Mỗi một khách hàng có thể đăng ký được nhiều tài khoản khác nhau. Và mỗi tài khoản đó sẽ có 1 số tài khoản cho khách hàng có thể tiến hành những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng.

Số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ chứa những thông tin liên quan đến. Mã chi nhánh, mã khách hàng, loại tài khoản, loại tiền,….Và có rất nhiều những thông tin khác có trong số tài khoản ngân hàng của bạn.

Số tài khoản và số thẻ BIDV có giống nhau không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Để có thể phần biệt cho mọi người hiểu về 2 dãy số này. Sau đây sẽ là thông tin so sánh giữa số tài khoản và số thẻ ATM của ngân hàng BIDV:

 • Số thẻ ATM: Số thẻ ATM được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM của bạn. Số thẻ ATM của ngân hàng BIDV được bao gồm 16 số. Có chức năng chính là phân biệt thẻ và thể hiện thẻ của bạn là thẻ ngân hàng phát hàng thứ bao nhiêu.
 • Số tài khoản BIDV: Số tài khoản ngân hàng BIDV được ngân hàng lưu trữ tại dịch vụ banking hoặc trong hệ thống của ngân hàng mà thôi. Với số tài khoản của ngân hàng BIDV được bao gồm 14 số và được sử dụng với chức năng để giao dịch.

Quên số tài khoản BIDV phải làm sao để lấy lại?

Vậy khi quên số tài khoản BIDV thì phải làm cách nào để có thể tra cứu lại được? Số tài khoản của ngân hàng BIDV được lưu tại rất nhiều những vị trí khác nhau. Vậy nên khách hàng cũng có rất  nhiều khách hàng để có thể tra cứu lại số tài khoản của ngân hàng. Vậy thông tin chi tiết về những cách như thế nào mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tra cứu số tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng BIDV là nơi có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đối với những trường hợp khách hàng quên số tài khoản thì có thể ra chực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV. Mọi người nên nhớ khi đến ngân hàng đề giao dịch hãy cầm theo CMND/CCCD để thực hiện nhé.quên số tài khoản BIDV

Mọi người gặp nhân viên ngân hàng và thông báo. Muốn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin bạn là chủ tài khoản bạn muốn kiểm tra. Sau khi đã xác nhận thông tin bạn cung cấp. Phí ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Kiểm tra số tài khoản BIDV tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng cũng hỗ trợ các bạn có thể tra cứu thông tin về tài khoản của mình. Để có thể tiến hành tra cứu lại số tài khoản ngân hàng. Mọi người hãy cầm theo thẻ và đến cây ATM của ngân hàng gần nhất đề thực hiện. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.quên số tài khoản BIDV

 • Bước 1: Tại cây ATM các bạn hãy cho thẻ ATM vào câu theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 2: Sau đó nhập chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập vào cây.
 • Bước 3: Tại giao diện mọi người hãy chọn vào chức năng “Truy vấn tài khoản“.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Các bạn cũng có thể lựa chọn tính năng in hóa đơn để có thể lưu trữ thông tin này.

Cách kiểm tra số tài khoản BIDV qua SMS Banking

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV, đây là một dịch vụ thông báo về biến động số dư của bạn. Sau mỗi một giao dịch, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin về giao dịch dịch đó. Và nội dung của tin nhắn đó sẽ chứa thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn. Chính vì vậy nêu như các bạn đang sử dụng dịch vụ này. Mọi người có thể kiểm tra lại tin nhắn thông báo đó để tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của mình.quên số tài khoản BIDV

Nếu như mọi người đã xóa hết những tin nhắn mà hệ thông đã gửi cho bạn. Vậy thì phải làm thế nào để có thể kiểm tra thông tin số tài khoản. Rất đơn giản các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: BIDV SD gửi 8149. Mọi người lưu ý cần phải sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ với ngân hàng để có thẻ gửi tin nhắn này nhé.

Kiểm tra số tài khoản BIDV trên mạng

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Mọi người cũng có thể kiểm tra thông tin tài khoản trên mạng qua website của ngân hàng BIDV. Để tiến hành các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào website của ngân hàng qua đường link: https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào website của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị.

Tra cứu số tài khoản BIDV qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng BIDV cũng có hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu và giải đáp. Những thắc mắc và cẩu hỏi liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Vậy nên nếu như mọi người muốn tra cứu thông tin về số tài khoản ngân hàng. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài BIDV để được hỗ trợ. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số: 1900 9247.

 • Sau khi gọi các bạn hãy gọi phím 1 để lựa chọn Tiếng Việt.
 • Tiếp theo hãy chọn và phim 5 để có thể tiến hành tra cứu thông tin tài khoản.
 • Chọn phím 1 để tra cứu tài khoản cá nhân, phím 2 là tài khoản doanh nghiệp.
 • Và tiến hành nhập mã khách hàng theo hướng dẫn để tra cứu số tài khoản của bạn.

Kiểm tra số tài khoản BIDV trên điện thoại

Cách cuối cùng đó  là đối với những ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng BIDV. Hay được nhiều khách hàng gọi là dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng BIDV. Với dịch vụ này các bạn sẽ sử dụng ứng dụng trên điện thoại để có thể tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành mọi người có thể tham khảo hướng dẫn như sau:quên số tài khoản BIDV

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành điền thông tin tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công các bạn hãy chọn vào phần”Tài khoản“.
 • Bước 4: Sau đó thông tin số tài khoản của bạn sẽ đươc hiển thị tại giao diện màn hình chính

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về thông tin câu hỏi quên số tài khoản BIDV phải làm sao? Phân biệt giữa số tài khoản và số thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Ngoài những thông tin của bài viết trên đây các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi ở dưới đây.

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây