Quên mật khẩu MB Bank online khiến cho bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng để quản lý tài khoản vào giao dịch được. Nếu như bị quên bạn có thể làm theo cách lấy lại mật khẩu MB Bank bằng hướng dẫn bên dưới bài viết đây.

Mật khẩu MB Bank online là gì?

Mật khẩu MBBank online là mật khẩu trên app MB Bank chứ không phải là mật khẩu thẻ ATM. Mật khẩu này được đặt trên ứng dụng dùng để đăng nhập vào dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng quân đội. Cùng với tài khoản và mật khẩu, bạn sẽ sử dụng được tiện ích MB Bank online đã cài trên điện thoại để giao dịch.

App MBBank được ngân hàng Quân Đội cung cấp trên dòng máy điện thoại thông minh. Đây là công cụ giúp cho chúng ta quản lý tài khoản, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, vay tiền online mà không cần tới ngân hàng.

Quên mật khẩu MB Bank online có sao không?

Khi chẳng may bạn bị quên mật khẩu app MB Bank online thì điều đó đồng nghĩa với việc không thể nào truy cập vào ứng dụng nữa. Mà khi không thể đăng nhập thì các chức năng của app cũng không thể hoạt động do không đủ quyền.

Một lời khuyên dành cho người dùng, là khi bạn đã quên mật khẩu MBBank online thì không nên cố đăng nhập. Nếu như nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì ứng dụng sẽ bị tạm khóa. Lúc này chúng ta cần phải tới ngân ahfng để xin mở khóa và cấp lại mật khẩu.

Đọc thêm: Tên đăng nhập MBBank là gì

Cách lấy lại mật khẩu app MB Bank online khi quên

Khi quên mật khẩu app MB thì cũng đừng lo lắng quá, bởi vì chúng ta có thể lấy lại mật khẩu app MB Bank online bằng nhiều cách khác nhau. Bên dưới đây chúng tôi có giới thiệu tới các bạn 2 phương án để lấy lại mật khẩu mới.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu MB online trên app

Lấy lại mật khẩu trực tiếp trên ứng dụng MB Bank online mà không cần phải tới ngân hàng. Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào thì đọc theo hướng dẫn sau đây.

Quen mat khau mb bank

Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank online đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trong giao diện đăng nhập của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào lựa chọn “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần nhập các thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, số chứng minh nhân dân/CCCD, email và số điện thoại sau đó nhấn gửi.

Bước 4: Sẽ có 1 mã OTP gửi về số điện thoại, bạn nhập vào ô trống để xác nhận.

Bước 5: Mật khẩu mới sẽ được gửi về email, bạn đăng nhập vào email để nhấn vào đường link đổi mật khẩu mới.

Bước 6: Khi nhấn vào đường liên kết bạn sẽ được chuyển sang phần đổi mật khẩu. Nhập mật khẩu mới 2 lần là xong.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu tại quầy giao dịch MB

Nếu bạn thực hiện lấy lại mật khẩu MBBank online nhưng không được. Vậy thì có thể mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới văn phòng giao dịch ngân hàng MB Bank. Ở đây chúng ta sẽ nhờ nhân viên ngân hàng cấp lại mật khẩu cho ứng dụng.

Quen mat khau mb bank

Hãy điền đầy đủ thông tin theo giấy yêu cầu, sau đó giao dịch viên cấp lại mật khẩu và hướng dẫn bạn đổi mật khẩu mới cho ứng dụng.

Lưu ý khi dùng app MB Bank nên ghi nhớ

 • Mật khẩu ứng dụng không phải là mật khẩu thẻ ATM, hãy chú ý để tránh nhầm lần.
 • Khi đặt mật khẩu mới phải từ 8 ký tự trở lên bao gồm ký tự in hoa, in thường và số.
 • Không nên đặt mật là ngày tháng năm sinh để tránh việc dễ đoán.
 • Nên lưu mật khẩu vào nơi mà chỉ riêng 1 mình bạn biết, đề phòng trường hợp bị quên.

Vậy là Nganhangmobile.com đã hướng dẫn cách xử lý vấn đề khi quên mật khẩu MB Bank nhanh nhất. Hãy lấy lại mật khẩu của bạn theo các hướng dẫn bên trên để có thể tiếp tục giao dịch.

Tham khảo:

Bài trướcKhông kích hoạt được thẻ ATM Vietinbank – Nguyên nhân, cách khắc phục
Bài tiếp theoCách hủy SMS Banking Đông Á Bank như thế nào, hướng dẫn
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

24 BÌNH LUẬN

  • Quên tên đăng nhập thì bạn có thể thử cách nhập số điện thoại, thường thì thì số điện thoại sẽ là tên đăng nhập. Còn nếu không được thì phải tới ngân hàng để lấy lại nha. Việc lấy lại mật khẩu không bao gồm tên đăng nhập đâu.

  • Mỗi khách hàng chỉ được phép mở 1 tài khoản ngân hàng số thôi bạn ạ, nếu bạn mất số điện thoại thì hãy tới chi nhánh MBBank để thay đổi số điện thoại, sau đó nhờ nhân viên ngân hàng lấy lại mật khẩu cho nhé.

  • Trả lời: Khi bạn quên mật khẩu và số điện thoại sẽ không lấy trực tuyến được. Cần phải mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh MBBank gần nhất để làm thủ tục đổi sối điện thoại liên kết với MBBank. Sau đó đăng nhập vào app MBBank để lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn của bài viết này.

 1. Mình đặt lại mk. Nhưng mình quên mk củ rồi. Khi đặt lại nó báo ” Thông tin đăng kí không trùng với thông tin của MB ” là sao ạ. Không đặt được mk mới ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây