Hiện này vấn đề quên mã PIN VIB là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.  Đối với trường hợp này có thể do khách hàng mới sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng. Vậy nên nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này. Cách lấy lại mã PIN mới như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Quên mã PIN VIB vì nguyên nhân gì?

Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nguyên nhân riêng khiên bạn quên mã PIN. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn quên mã PIN của ngân hàng? Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở dưới đây nhé.

 • Khách hàng thay đổi mã PIN qua nhiều lần khiến bạn quên mã PIN.
 • Khách hàng đang sử dụng qua nhiều thẻ ATM khiến qua nhiều thẻ khiên bạn không nhớ mã PIN của thẻ VIB.
 • Thẻ ATM của bạn bị đối tượng xấu tấm công và chiến đoạt thẻ của bạn.
 • Lâu không sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khiến bạn không nhớ được mã PIN của thẻ.

Quên mã PIN ngân hàng VIB có sao không?

Khi quên mã PIN của ngân hàng VIB thì có bị làm sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Đối với việc bạn quên mã PIN của ngân hàng VIB. Mọi người sẽ phải chịu những điều như sau:quên mã PIN VIB

 • Không giao dịch bằng bằng thẻ tại cây ATM như rút tiền chuyển tiền,…
 • Không thành toàn bằng thẻ ATM của ngân hàng được.
 • Ảnh hướng đến giao dịch của khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Không thể đăng nhập vào hệ thống cây ATM của ngân hàng.
 • Thông tin về bào mật của thẻ đã bị ảnh hưởng.

Quên mã PIN VIB phải làm thế nào để lấy lại?

Nếu như bạn không máy quên mã PIN thẻ ATM của ngân hàng thì phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thức hiện cách lấy lại mã PIN của thẻ ATM ngân hàng VIB mới nhất nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Cách lấy lại mã PIN VIB online tại nhà

Cách đâu tiên các bạn có thể thực hiện đó là xin cấp lại mã PIN mới online. Đây là cách được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bởi mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng đối với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngan hàng không hỗ trợ mọi người cấp lại mã PIN mới. Vậy nên mọi người sẽ không thể thực hiện xin cấp lại mã PIN mới cho thẻ ATM của mình. Để có thể lấy lại mã PIN các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB để thực hiện nhé.

Hướng dẫn lấy lại mã PIN VIB tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện cấp lại mã PIN mới. Vậy nên các bạn cần phải chuẩn bị CMND/CCCD và đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:quên mã PIN VIB

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB để thực hiện lấy lại mã PIN mới.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn xin cấp lại mã PIN mới cho thẻ của bạn.
 • Bước 3: Nhấn viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân để tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành gửi thông tin mã PIN mới về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

Mọi người có thể sử dụng mã PIN ngân hàng gửi về điện thoại của bạn để sử dụng và giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng.

Lấy lại mã PIN ngân hàng VIB có mất phí không?

Một số khách hàng thắc mắc khi lấy lại mã PIN mới cho thẻ ATM ngân hàng VIB. Ngân hàng có thu phí cấp mã PIN mới cho khách hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện cấp lại mã PIN mới hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng có thể xin cấp mã PIN mới mà không mất một khoản phí nào.

Những lưu ý để tránh việc quên mã PIN ngân hàng VIB

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý cho các bạn khi sử dụng mã PIN của ngân hàng VIB. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:

 • Sau khi được cấp lại mã PIN mới mọi người cần phải kích hoạt lại thẻ ATM để sử dụng.
 • Ghi lại mã PIN để tránh trường hợp bạn quên mã PIN của thẻ.
 • Nên thực hiện thay đổi mã PIN 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.
 • Nếu như đang sử dụng nhiều thẻ khác nhau thì mọi người nên để 1 mã mà thôi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại khi quên mã PIN VIB một cách nhanh nhất. Một số những lưu ý cho các bạn sử dụng mã PIN của ngân hàng một cách an toàn. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng TPBank online tại nhà
Bài tiếp theoDang nhap Mu88 – Truy cập trang nhà cái chính thức tại Việt Nam
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây