Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi đó là khi quên mã PIN TPBank thì phải làm thế nào? Cách lấy lại mã PIN TPBank có khó không? Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại mã PIN nhé. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây.

Nguyên nhân quên mã PIN thẻ TPBank là gì?

Vậy tại sao khách hàng lại quên mã PIN của thẻ ATM TPBank? Đâu là câu hỏi của nhiêu khách hàng cũng đang thắc mắc. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những nguyên nhân này nhé. Cụ thể các bạn có thể tham khảo:quên mã PIN TPBank

  • Bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM khác và không nhớ rõ mã PIN thẻ TPBank.
  • Lâu ngày khách hàng không sử dụng thẻ ATM của ngân hàng.
  • Khách hàng thay đổi mã PIN nhiều lần dẫn đến tình trạng quên.
  • Bạn thay đổi mã PIN khác không liên quan đến cuộc sống dẫn đến tình trạng quên.

Quên mã PIN TPBank thì phải làm thế nào?

Vậy khi quên mã PIN của thẻ ATM ngân hàng TPBank thì mọi người có thể lấy lại bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người thực hiện lấy lại mã PIN của thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Cách lấy lại mã PIN TPBank khi quên online

Cách đầu tiên đó là thực hiện cấp lại mã PIN của thẻ TPBank online tại nhà. Với cách này nhiều khách hàng mong muốn thực hiện bởi sẽ không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Nhưng chúng tôi xin thông bao đến các bạn đó là. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thực hiện cấp lại mã PIN online. Vậy nên mọi người chỉ có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện thôi nhé.

Cách lấy lại mã PIN TPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện lấy lại mã PIN của thẻ khi quên. Để thực hiện khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người quy trình thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây:

  • Bước 1: Khách hàng gặp nhân viên tư vấn sau đó thông báo bạn đã quên mã PIN của thẻ.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp giấy tờ tùy thân sau đó cung cấp thêm một số thông tin ngân hàng yêu cầu.
  • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ thực hiện xác nhận nếu nhu những thông tin bạn cung cấp là đúng. Hệ thống sẽ tiến hành cung cấp mã PIN mới cho mọi người.
  • Bước 4: Mã PIN mới sẽ được gửi về ứng dụng hoặc tin nhắn SMS trên điện thoại. Mọi người có thể sử dụng mã PIN mới để tiến hành những giao dịch bằng thẻ ATM.

Xin cấp lại mã PIN thẻ TPBank có mất phí không?

Một vấn đề khi lấy lại mã PIN được nhiều khách hàng thắc mắc đó là có mất phí khi lấy mã PIN từ ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. HIện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện lấy lại mã PIN hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải nộp bất cứ khoản phí nào lấy được cấp mã PIN mới cho thẻ nhé.

Những lưu ý để không quên mã PIN TPBank

Vậy mọi người cần phải lưu ý những điều gì để tránh quên mã PIN của ngân hàng? Sau đây sẽ là một số những thông tin lưu ý cho cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Khách hàng cần thực hiện kích hoạt lại thẻ khi nhận được mã PIN mới nhé.
  • Lưu ý mã PIN sau khi thực hiện thay đổi để tránh trường hợp quên.
  • Không cung cấp mã PIN của thẻ cho người khác biết.
  • Không nên thay đổi những đoạn mã PIN khó nhớ làm quên mã PIN.
  • Nên thực hiện thay đổi mã PIN của thẻ 6 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho các bạn câu hỏi quên mã PIN TPBank thì phải làm sao. Và cung cấp một số những lưu ý cho mọi người tránh trường hợp quên mã PIN của thẻ. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây