Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank bởi những tiện ích mà nó mang lại. Sử dụng nhiều tính năng và ưu đãi về mức phí, và nhiều người có cùng câu hỏi rằng phí rút tiền Techcombank là bao nhiều và những loại phí khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Techcombank áp dụng mức phí khi rút tiền rất là ưu đãi để tìm hiểu chi tiết thông tin về phí rút tiền hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Techcombank rút tiền có mất phí không?

Với câu hỏi của nhiều người là khi rút tiền Techcombank có mất phí không. Ngân hàng Techcombank là ngân hàng áp dụng ưu đãi rút tiền và chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu các bạn rút tiền tại những địa điểm cây ATM khác ngân hàng và bạn sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền sẽ phải chịu một khoản phí nhất định.Phí rút tiền techcombank

Và để các bạn có thể hiểu rõ từng khoản phi khi đi rút tiền tại ngân hàng Techcombank. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về những khoản phí được nhắc đến ở bài viết dưới đây.

Những loại phí rút tiền Techcombank mới nhất

Khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank thì có những khoản khách hàng sẽ được miễn phí. Và có những khoản mà khách hàng sẽ phải trả phí cụ thể như sau.

Phí rút tiền tại cây ATM Techcombank

Khi khách hàng rút tiền tại cây ATM sẽ phải chịu  1 khoản phí nhất định. Tùy vào loại thẻ khách hàng đang sự dụng. Và dưới đây là phí rút tiền theo từng trường hợp gồm:

 • Với trường hợp thẻ ATM của bạn thuộc gói liên kết trả lương phí rút tiền sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Trường hợp thẻ ATM của bạn là loại thẻ được phát hành theo gói dịch vụ bất kì không liên quan đến gói dịch vụ trả lương thì phí là 1000đ/1 giao dịch.
 • Loại thẻ của bạn là loại thẻ thường và không nằm trong gói dịch vụ nào cả phí sẽ là 2000đ/1 giao dịch.
 • Và bạn rút tiền tài khoản Techcombank tại cây ATM của ngân hàng khác phí sẽ là 3000đ/1 giao dịch.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Khi khách hàng rút tiền bằng thẻ tín dụng thì sẽ được chia ra làm 2 loại như sau:

Khách hàng rút tiền mặt trong thẻ tín dụng:

 • Khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng bằng máy POS/ATM hay tại quầy giao dịch phí dịch vụ tối thiểu là 100.000 VND (4% số tiền bạn rút). Dành cho các loại thẻ Techcombank Visa Platinum, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank visa.
 • Phí rút tiền bằng 4% số tiền bạn rút tối đa là 50.000 VND đối với các loại thẻ tín dụng DreamCard.

Khách hàng rút tiền ngoại tệ bằng thẻ tín dụng:

 • Với phí dịch vụ là 2,59% của số tiền bạn rút đối với các oại thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank visa Platinum.
 • Thẻ visa DreamCard, Techcombank Visa, VietnamAirlines Techcombank hạng chuẩn vàng thì mức phí sẽ là 2,95% tổng số tiền bạn rút ra.

Phí rút tiền trực tiếp tại quần giao dịch

Khi khách hàng đến chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank. Mọi giao dịch về rút tiền và được nhân viên ngân hàng tư vấn

 • Rút tại chi nhánh Techcombank cùng tỉnh thành phố: Miễn phí
 • Rút tiền tại chi nhánh Techcombank khác tỉnh, thành phố:0,03% số tiền rút
 • Rút tiền USD, EUR, AUD, GPB, JPY: 0,15% số tiền rút tối thiểu 2 USD tối đa 500 USD.

Phí rút tiền techcombank

Khi đến ngân hàng để rút tiền khách hàng chi cần cầm theo CMND là đã có thể rút tiền. Không nhiều thủ tục, nhân viên từ vấn nhiệt tình chỉ khoảng 15p là khách hàng có thể lấy được tiền.

Hạn mức rút tiền ngân hàng Techcombank

Khi đi rút tiền thì mức hạn cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi khách hàng chưa nắm rõ một ngày mình có thể rút được bao nhiều tiền và tối đa bao nhiêu. Hay đọc tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết. Về mức hạn khi rút tiền của ngân hàng Techcombank.

Mức hạn rút tại quầy giao dịch của ngân hàng

Đối với việc khách hàng ra trực tiếp chi nhanh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank. Để thực hiện quy trình rút tiền trực tiếp tại ngân hàng. Khách hàng có thể rút được toàn bộ số tiền có trong thẻ ATM của khách hàng. Và không có giới hạn nào khi khách hàng rút tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Hạn mức rút tại cây ATM

Với mức hạn khi khách hàng rút tiền tại cây ATM thì có mức hạn với từng loại thẻ như sau:

 • Thẻ Techcombank Visa Infinite: 10.000.000đ/lần 100.000.000đ/ngày
 • Thẻ Techcombank Visa Classic: 10.000.000đ/lần 70.000.000đ/ngày
 • Thẻ Techcombank Visa Credit Gold: 10.000.000đ/lần 70.000.000đ/ngày
 • Thẻ Techcombank Visa Platinum: 10.000.000đ/lần 100.000.000đ/ngày

Những khoản phí khác khi rút tiền ngân hàng Techcombank

Và khi rút tiền tại ngân hàng Techcombank khách hàng có thể chịu 1 khoản vặt sau đây:

 • Phí in hóa đơn tại cây ATM: 500đ/1 giao dịch.
 • Nếu bạn không in hóa đớn sau khi thực hiện giao dịch sẽ: Miễn phí.
 • Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng tại câu ATM sẽ là miễn phí.
 • Khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng tại cây ATm phí dịch vụ sẽ là 10.000đ /giao dịch.

Và trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc về phí rút tiền Techcombank. Những loại phí khi bạn rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu các bạn còn  câu hỏi nào thắc mắc xin để lại phản hồi để nganhangmobile tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khác:

Bài trướcCách chuyển tiền MB Bank qua điện thoại online miễn phí
Bài tiếp theoHướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB đơn giản
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây