Khi khách hàng giao dịch rút tiền của ngân hàng MB Bank. Các bạn thường không để ý và không biết biểu phí rút tiền MB Bank là bao nhiêu. Với bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biểu phí giao dịch của ngân hàng MB Bank nhé.

Nhiều khách hàng đạt ra câu hỏi rút tiền MB Bank có mất phí không? Phí rút tiền là bao nhiêu. Có những loại phí như thế nào, khi giao dịch bạn không năm rõ phi là bao nhiêu nó có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn. Sau đây là bài viết chi tiết về phí rút tiền ngân hàng MB Bank.

Phí rút tiền MB Bank là khoản phí gì?

Phí rút tiền của ngân hàng là loại phí mà khách hàng sử dụng dịch vụ phải trả cho ngân hàng. Những dịch vụ như chuyển tiền rút tiền hay nhận tiền sẽ có một mức phí khác nhau. Và còn tùy thuộc vào người sử dụng dịch vụ như thế nào như. Khách hàng sử dụng thẻ MB Bank gì, giao dịch chuyển tiền cho ngân hàng nào, rút tiền tại những cây ATM nào.

Tùy thuộc vào hình thức rút tiền của các bạn như thế nào mà ngân hàng MB Bank sẽ có một mức phí riêng. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ giao dịch chuyển tiền mà tài khoản của bạn không đủ để trả phí. Giao dịch đó sẽ không được thực hiện, nên bạn hãy nắm rõ được biểu phí dịch vụ giao dịch của ngân hàng như thế nào.

Ngân hàng MB Bank rút tiền mất phí không?

Khi khác hàng thực hiện giao dịch rút tiền của ngân hàng MB Bank. Bạn sẽ phải chịu một khoản phí nhất định của ngân hàng đề ra. Phí rút tiền là bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn sử dụng thẻ nào. Cách rút tiền của bạn diễn ra như thế nào, ở đâu mới có thể biết được phí của dịch vụ đó là bao nhiêu.

Để biết những thông tin chi tiết nhất về biểu phí rút tiền của ngân hàng MB Bank mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây. Để có thể có những thông tin hữu ích khi bạn giao dịch chuyển hay rút tiền ngân hàng MB Bank.

Biểu phí rút tiền MB Bank mới nhất của 3 loại thẻ

Biểu phí rút tiền MB Bank được phân chia ra thành các khoản phí áp dụng cho 3 loại thẻ chính: Thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ sẽ có mức phí khác nhau. Vậy nên, khi tra cứu biểu phí bạn nên hiểu rõ về loại thẻ mình đang sử dụng là gì.

STT Tên thẻ Mức phí
Cùng ngân hàng Khác ngân hàng
1. Thẻ ghi nợ nội địa – Giao dịch có giá trị không quá 2.000.000 VND: 1.000 VND/GD

– Giao dịch có giá trị từ trên 2.000.000
VND tới 5.000.000 VND: 2.000 VND/GD

– Giao dịch có giá trị từ trên 5.000.000
VND: 3.000 VND/GD

– Đối với thẻ Active Plus 3.000 VND/GD

– Đối với thẻ Bankplus 3.000 VND/GD

– Đối với thẻ Sinh viên 3.000 VND/GD

2. Thẻ ghi nợ quốc tế Visa/Mastercard/JCB 1.000 VND/GD – Rút tại cây ATM của ngân hàng Việt Nam: 3.000 VND/GD

– Rút ở cây ATM ngân hàng nước ngoài: tính bằng 3% số tiền rút tối thiểu 50.000 VND/giao dịch.

3. Thẻ tín dụng MB Bank Rút tại cây ATM MB Bank: 3% số tiền rút tối thiểu 50.000 VND. Phí rút khác ngân hàng: 4% * Số tiền giao dịch + Phí NH thanh toán thu (nếu có), ít nhất 50.000 VND/lần
4. Phí rút tiền không cần thẻ bằng mã QR MB Bank. Miễn phí Không áp dụng

Nhận xét: Phí rút tiền ngân hàng MB Bank rất thấp chỉ từ 1.000 VND nếu như giao dịch cùng hệ thống ngân hàng. Nếu rút tại cây ATM ngân hàng khác phí chỉ 3.000 VND (thẻ ghi nợ) hoặc 4% số tiền rút nếu là thẻ tín dụng. Mức phí này được coi là phí thấp nhất hiện nay mà các ngân hàng đang áp dụng. Trong thời gian tới, có lẽ ngân hàng Quân Đội sẽ miễn phí 100% phí rút tiền cho khách hàng.

FAQ về khi rút tiền ngân hàng MB Bank

MB Bank rút tối thiểu bao nhiêu tiền 1 ngày?

Tùy theo loại thẻ ATM khách hàng đã sử dụng tại ngân hàng MB Bank mà mức rút tiền sẽ khác nhau.  Mỗi một lại thẻ có những tính nằng và ưu điểu khác nhau. Vì vậy mỗi loại thẻ sẽ có mức quy định về mức rút tiền khác nhau. Ngân hàng MB Bank hiện nay đang có 3 hạng thẻ: Hạng bạc, Hạng vàng, Hạng kim cương.

 • Hạng bạc thẻ ATM ngân hàng MB Bank: 10.000.000VNĐ/ 1 ngày
 • Hạng vàng thẻ ATM ngân hàng MB Bank: 15.000.000VNĐ/1 ngày
 • Hạng kim cương thẻ ATM ngân hàng MB Bank: 20.000.000VNĐ/1 ngày

Thẻ MB có rút được ở cây Agribank không?

Ngân hàng Quân Đội  MB Bank hiện nay đã liên kết với 38 ngân hàng khác trên cả nước. Trong đó có cả ngân hàng Agribank nên bạn hoàn toàn có thể rút được tiền tại cây của ngân hàng này.  Làm cho thẻ AMT của bạn có thể sử dụng thuận tiện hơn ngay cả khi không có cây ATM MB Bank ở chỗ bạn ở.

Việc liên kết giữa các ngân hàng làm cho khách hàng có thể thoải mái giao dịch ở các cây ATM ngoài hệ thống. Ngân hàng MB Bank đang mở phạm vi hoạt động của mình đê giúp đỡ người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc rút tiền.

Thẻ MB Visa Debit rút tiền có mất phí không?

Cũng giống như những thẻ ATM khác thẻ Visa Debit khi rút tiền cũng phải chịu một khoản phí theo quy định của ngân hàng. Biểu phí rút tiền của thẻ Visa Debit như sau:

 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MB Bank: 1.000VNĐ/1 giao dịch.
 • Rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng MB Bank:
  • Cây ATM trong nước: 3.000VNĐ/1 giao dịch.
  • Cây ATM nước ngoài: 3% số tiền/1 giao dịch.

Mức hạn chuyển tiền ngân hàng MB Bank là bao nhiêu ?

Đối với 2 hình thức chuyển tiền mặt và hình thực chuyển tiền trích tài khảo thì khách hàng không phải lo lắng về mức hạn chuyển tiền. Với 2 cách này ngân hàng MB Bank không đặt mức giới hạn bạn có thể chuyển bao nhiêu tùy ý.

Mức hạn chuyển tiền qua MB BankPlus như sau:

 • Gói Bankplus Eco: 20 triệu đồng/1 giao dịch và 50 triệu đồng/ngày
 • Gói Bankplus Pro: 100 triệu đồng/1 giao dịch và 200 triệu đồng/ngày
 • Gói Bankplus Agent: 100 triệu đồng/1 giao dịch và 500 triệu đồng/ngày.
 • Gói Bankplus Online:5 triệu đồng/1 giao dịch và 10 triệu đồng/ngày

Đối với mức hạn chuyển tiền trên APP sẽ có mức hạn như sau:

 • Chuyển tiền đến tài khoản khác ngân hàng sẽ có giới hạn là: 300 Triệu
 • Chuyển đến số thẻ ATM có mức hạn là: 300 Triệu.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng mức hạn sẽ là: Từ 500 Triệu đến 2 tỷ đồng

Trên đây là bài viết nói về phí rút tiền MB Bank và phí chuyển tiền MB Bank. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ. Nếu có câu hỏi gì hãy để lại phản hồi để được tư vấn nhé.

Bài viết tham khảo:

Biên tập bởi: Nganhangmobile.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây