Hướng dẫn những cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank nhanh nhất dành cho bạn đọc mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank.

Nếu muốn sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank để giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoặc rút tiền. Trong tài khoản mà bạn sở hữu phải có đủ số dư thì mới thực hiện được các tính năng này. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải tới phòng giao dịch ngân hàng Techcombank để nạp tiền hoặc nạp bằng cách chuyển khoản. Nếu bạn chưa rõ về cách sử dụng tiện ích này, hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây.

Đôi nét về tài khoản ngân hàng Techcombank

Theo như chúng tôi biết tài khoản ngân hàng Techcombank là một dạng như két sắt ở nhà của các bạn. Nhưng nó được đặt ỏ ngân hàng nơi có bảo mật cao hơn nhiều lần. Khi bạn có tài khoản ngân hàng Techcombank bạn có thể thực hiện các loại giao dịch về tiền tệ đơn giản hơn rất nhiều. Như có thể gửi tiền và nhật tiền nhanh chóng, và rất nhiều các tiện ích nó mang lại.

Và tài khoản ngân hàng Techcombank được phân bổ thành 2 loại:

 • Tài khoản tích kiệm Techcombank: Đây là dạng tài khoản giúp khách hàng gửi tiết kiệm và kiếm ra lợi nhuận. Nếu số tiền bạn gửi vào tài khoản tiết kiệm càng cao thì lãi suất bạn nhật được càng lớn.
 • Tài khoản thanh toán Techcombank: Là loại tài khoản khách hàng lập ra để chi tiêu, rút tiền và gửi tiền tùy theo ý của bạn. Với mức lãi suất bạn nhận được chỉ là O,1%/năm

Phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Khi các bạn nộp tiền vào tài khoản Techcombank. Ở chi nhánh ngân hàng hoặc tại địa điểm mở tài khoản của Techcombank thì sẽ được miễn phí dịch vụ. Bạn có thể nạp với mọi hình thức nhưng sẽ không mất tiền.

Với trường hợp khách hàng nộp tiền tại chi nhánh khác ngân hàng Techcombank (hay còn gọi là gửi tiền) thì khi nộp tiền sẽ mất phí như sau.

 • Phí nộp tiền dưới 100 triệu vào khoản là từ 9.000 VND đến 11.000 VND.
 • Phí nộp tiền trên 100 triệu vào tài khoản sẽ là 22.000 VND cho mỗi một lần gửi.

Chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc phí nộp tiền vào tài khoản Techcombank là bao nhiêu. Và mức phí là bao nhiêu, nếu các bạn vẫn chưa biết cách nộp tiền vào tài khoản ra sao và nộp tiền ở đâu thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Nếu các bạn chưa từng gửi tiền vào tài khoản hay cách gửi tiền vào ngân hàng Techcombank như thế nào. Và khi đi nộp tiền cần có những gì để có thể gửi tiền vào tài khoản. Hãy xem những cách gửi tiền sau đây để có thể thực hiện nộp tiền một cách đơn giản nhất.

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank không cần thẻ tại PGD

Để nộp tiền tại chi nhánh hoặc quầy giao dịch cách bạn làm theo những bước sau đây.

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank

 • Bước 1: Bạn cần đến quầy giao dịch của Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Khi đi bạn cầm theo CMND và tiền mặt.
 • Bước 3: Gặp nhân viên quầy giao dịch và đề nghị muốn nộp tiền vào tài khoản.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn giấy nộp tiền và bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đó.
 • Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin xem đã chính xác chưa và sẽ tiến hành giao dịch cho khách hàng.
 • Bước 6: Bạn giao số tiền muốn nộp cho nhân viên để hoàn thành giao dịch.

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại cây ATM thế hệ mới

Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt phương pháp nộp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank. Không giấy tờ thủ tục chỉ cầm cầm số tiền bạn muốn gửi và thẻ ATM. Sau đây là các bước nộp tiền tài khoản Techcombak.

Bước 1: Tìm và đến địa điểm câu ATM Techcombank gần nhất (Lưu ý: cây ATM thế hệ mới)

Bước 2: Cho thẻ vào cây và nhập mã PIN

Bước 3: Chọn vào mục ”Nộp tiền” và tiếp ấn ”Nộp tiền tài khoản”

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Bước 4: Xếp tiền vào khe nộp tiền (lưu ý: tiền không được buộc bất cứ thứ gì).

Bước 5: Xác nhận số tiền bạn đã nộp vào nếu chính xác ấn ”xác nhận”.

Bước 6: Giao dịch thành công máy báo bạn có muốn giao dịch khác không ấn ”không” và nhận  lại thẻ.

Nạp tiền vào tài khoản Techcombank bằng hình thức chuyển khoản

Bạn có thể sử dụng một tài khoản ngân hàng khác, sau đó chuyển khoản vào số tài khoản Techcombank. Đây cũng là một hình thức nạp tiền phổ biến thường được sử dụng hiện nay. Bạn có thể chuyển tiền thông qua các kênh dịch vụ như: SMS Banking, Internet Banking, cây ATM, phòng giao dịch ngân hàng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking.
 • Bước 2: Chọn tiện ích Chuyển khoản và chọn dịch vụ chuyển tiền nội bộ (Nếu ngân hàng CK cùng là Techcombank) hoặc là chuyển tiền liên ngân hàng (nếu ngân hàng chuyển khác TCB).
 • Bước 3: Bạn điền các thông tin giao dịch bao gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản nhận, tài khoản trích tiền, số tiền gửi, họ và tên, nội dung.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất rồi thì nhấn xác nhận để kiểm tra giao dịch 1 lần.
 • Bước 5: Mã OTP gửi về số điện thoại liên kết, nhập mã này đề hoàn tất chuyển tiền.

Trên đây là hướng dẫn cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank nhanh nhất. Hy vọng rằng bài viết này đã hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank.

Đọc thêm:

Bài trướcMật khẩu ACB có mấy số và nằm ở đâu trên thẻ ATM?
Bài tiếp theoCách thay đổi thông tin CMND Vietcombank sang CCCD mới
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây