Hiện nay nợ xấu sẽ khiến cho những khoản vay của bạn tại ngân hàng trở lên khó khăn. Và khi bị nợ xấu nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi nợ xấu có mua xe trả góp được không? Những công ty tài chính nào hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp khi nợ xấu? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn thông quá bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hình thức mua xe trả góp là gì?

Hình thức mua xe trả góp là hình thức khách hàng có thể mua xe kể cả khi chưa đủ tiền. Và hiện nay có rất nhiều ngân hàng và đại lý buôn bán xe có hỗ trợ khách hàng mua theo hình thức này. Giúp khách hàng có thể mua chiếc xe mình yêu thích một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Vậy nên nhiều người đã chọn mua xe theo thình thức trả góp này.nợ xấu có mua xe trả góp được không

Khi mua xe trả góp, khách hàng sẽ cần phải thanh toán một số tiền nhất định do 2 bên làm việc. Sau đó mọi người có thể sử dụng xe, và số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo các tháng tiếp theo. Trong đó có tiền lãi và tiền trả góp hàng tháng được đàm phán trước đó. Mọi người sẽ trả tiền đều đặn hàng tháng đến đúng thời gian quy định là được.

Bị nợ xấu có mua xe trả góp được không?

Chúng tôi đã gặp nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề mua xe trả góp. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất đó chính là bị nợ xấu có mua xe trả góp được không? Với câu hỏi này còn phải xem xét từng trường hợp nợ xấu của khách hàng.

Hiện nay nợ xấu ngân hàng được chia ra làm nhiều nhóm khác nhau. Vậy nên các bạn cần phải biết mình đang ở nhóm nợ xấu nào? Và làm cách nào để có thể kiểm tra nợ xấu. Khi đã biết được cụ thể những thông tin đó, thì mọi người mới có thể biết mình có được hỗ trợ mua xe trả góp hay không.

» Tìm hiểu về những nhóm nợ xấu và cách kiểm tra nợ xấu trên CIC

Nợ xấu hiện nay được chia ra làm 5 nhóm đó là nợ xấu nhóm 1,2,3,4,5. Đối với những khách hàng đang ở trong nhóm nợ xấu 1,2. Thì sau khi trả hết nợ mọi người sẽ được mua xe trả góp. Và hiện nay cũng có một số công ty hỗ trợ bạn mua trả góp khi vẫn đang nằm trong nhóm nợ xấu 1 và 2.

Những đối với những nhóm nợ xấu 3,4,5 thì các bạn sẽ không thể tiến hành mua trả góp được. Ngay cả khi khách hàng đã trả hết số nợ còn thiếu. Khi mọi người nằm trong những ngóm nợ xấu đó. Thì đa phần các ngân hàng hoặc công ty sẽ không hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp.

Hướng dẫn cách mua xe trả góp khi đang nợ xấu

Vậy khi những đối tương khách hàng ở nhóm nợ xấu 1 và 2 muốn mua xe trả góp. Thì phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người về quy trình mua xe trả góp nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo quy trình thực hiện dưới đây:nợ xấu có mua xe trả góp được không

 • Bước 1: Mọi người cần tiến hành lựa chọn một chiếc xe theo ý muốn tại đại lý. Sau đó mọi người hãy tiến hành làm việc với nhân viên để xác định số tiền cần trả trước là bao nhiêu. Mọi người có thể chọn trả tối đa 40% hoặc 70% giá trị của xe. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mọi người.( Nếu mọi người có thể chứng minh được tài sản thì số tiền trả trước sẽ còn thấp hơn đó là khoản 20 đến 30%).
 • Bước 2: Tiếp tho lựa chọn một công ty tài chính hoặc một ngân hàng uy tín. Để tiến hành vay tiền mua xe trả góp. Mọi người còn có thể được giới thiệu những hãng xe được liên kết ngân hàng hoặc công ty đó. Mọi người gặp nhân viên ngân hàng và tiến hành làm các thủ tục đăng ký vay vốn trả góp và tiến hành thẩm định.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất đăng ký hợp đổng trả góp nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn mọi người làm thủ tục mua xe trả góp. Sau đó các bạn tiến hành trả trước số tiền theo hợp đồng đã làm việc trước đó.
 • Bước 4: Khi đã làm xong các thủ tục mọi người có thể nhận xe là sử dụng. Những tháng sau đó các bạn cần trả đầy đủ số tiền lãi và tiền gốc theo hợp đồng trước đó.

Công thức tính lãi suất khi mua xe trả góp

Khi tiến hành mua xe trả góp mọi người cần quan tâm đến số tiền gốc và lãi phải trả. Vậy số tiền khách hàng khi mua xe trả góp phải thanh toán hàng tháng được tính như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về công thức tính dưới đây:

 • Số tiền phải trả hàng tháng = (Tổng số tiền vay) / (Thời gian vay).
 • Tiền lãi hàng tháng = Số tiền gốc còn lại / 12 tháng x lãi suất.

=>  Số tiền hàng tháng khách hàng phải trả đố là Tiền gốc hàng tháng + Tiền lãi hàng tháng.

Một số hãng xe cung cấp mua trả góp khi bị nợ xấu

Ngoài câu hỏi trên, nhiều khách hàng đã thắc mắc về những hãng sẽ hỗ trợ mua trả góp khi nợ xấu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về những hãng sẽ hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Muốn mua xe trả góp nhé:

 • Yamaha: Đây cũng là một hàng sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Và chi nhánh của hãng sẽ này cũng được phân bố trải dài trên toàn quốc. Ngoài những điều kiện và thủ tục đơn giản. Mọi người có có thể đăng ký mua trả góp khi nợ xấu tại đây.
 • Toyota: Với những ai đã sử dụng phương tiện đi lại thì không thể không biết đến hãng xe nay. Toyota hỗ trợ khách đăng ký thủ tục đơn giả và còn hỗ trợ những đối tượng khách hàng đang có nợ xâu. Có thể tiến hành đăng ký mua xe trả góp tại cớ sở của mình.
 • Honda: Đây là một hàng sẽ đến từ Nhận Bản và có lich sử lâu đời tại rất nhiều nơi. Tại đây có rất nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.  Và tại đây những đối tượng nợ xấu nhóm 1,2 vấn có thể tiến hành đăng ký mua xe trả góp được.

Công ty hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp khi nợ xấu

Hầu như khi bị nợ xấu các ngân hàng sẽ không hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn. Nhưng vẫn còn đó những công ty tài chính vẫn hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một số công ty hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền trả góp dưới đây:

 • M Credit:  Tại đây mọi người có thể tiến hành đăng ký vay mua xe trả góp. Nhưng yêu cầu khách hàng đang ở nhóm nợ xấu 1 và không trả chậm liên tục.
 • Fe Credit: Fe Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp những yêu cầu. Khách hàng đang ở nhóm nợ xấu 1 và 2. Và đã hoàn thành khoản nợ xấu tại ngân hàng.
 • Home Credit: Đối với những ai đang ở nhóm nợ xấu 1 và 2 và có công việc ổn định. Thì mọi người có thề tín hành đăng ký vay tiền tra góp tại công ty.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người câu hỏi nợ xấu có mua xe trả góp được không? Hướng dẫn quy định đăng mua xe trả góp khi đang bị nợ xấu. Với những những thông tin hữu ích trên đây. Hi vọng mọi người đã có được những thông tin mà mình cần. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trước18 19 tuổi vay tiền ở đâu? Top các gói vay tốt nhất hiện nay
Bài tiếp theoHướng dẫn cách mở thẻ HDBank online tại nhà miễn phí
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây