Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần có sao không? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Hiện nay có nhiều trường hợp khách hàng đã bị khóa tài khoản BIDV Smart Banking. Và không biết cách khắc phục trường hợp này như thế nào.

Khách hàng không nhớ mật khẩu đăng nhập của dịch vụ này như thế nào. Sau đó công tình đăng nhập quá 5 lần liên tiếp. Sau đó tài khoản Banking của mọi người đã bị khóa. Vậy nguyên nhân tài khoản bị khóa có phải do chủ tài khoản nhập sai quá 5 lần hay không? Và cách mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking như thế nào? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ BIDV Smart Banking là gì?

Dịch vụ BIDV Smart Banking là một dịch vụ ngân hàng điện tử được ngân hàng BIDV phát hành. Đây là một dịch vụ giúp các bạn có thể tiến hành những giao dịch của ngân hàng ngay trên điện thoại của mình. Với dịch vụ Smart Banking của ngân hàng BIDV giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý được tài khoản ngân hàng của mình.

Đây là một dịch vụ tiện ích được ngân hàng BIDV phát triển. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Những dịch vụ như tra cứu thông tin số dư tài khoản, nạp thẻ điện thoại, thành toán hóa đơn, chuyển tiền,…. Nhưng dich vụ như vậy mọi người sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng như trước nữa.

Mật khẩu BIDV Smart Banking có mấy số?

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Smart Banking của ngân hàng sau khi quên thì lại không nhớ. Mật khẩu của dịch vụ này có bao nhiêu số. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Mật khẩu BIDV Smart Banking được quy định như sau.

 • Độ dài: 20 Ký tự.
 • Tối thiểu: 8 Ký tự
 • Chứa 1 ký tự viết hóa và 1 ký tự đặc biệt.

Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần có sao không?

Như các bạn đã thấy những dịch vụ của ngân hàng thường có độ bảo mật rất cao. Và có những tín năng tự động giúp bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn nhất. Với dịch vụ Smart Banking của ngân hàng BIDV cũng vậy. Khi khách hàng quên mật khẩu và cố gặp đăng nhập quá số lần quy định của ngân hàng. Hệ thống của dịch vụ này sẽ nhận biệt rằng có ai đó đang cố gắng xâm nhập vào tài khoản của bạn.Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần

Sau 5 lần nhập sai mật khẩu, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản Banking của khách hàng lại. Và để có thể đăng nhập được vào ứng dụng, dịch vụ Banking của ngân hàng để sử dụng. Yêu câu người mở phải là chủ tài khoản sau đó dịch vụ này mới có thể hoạt động lại bình thường. Vậy nên mọi người sẽ cần phải chú ý về vấn đề đăng nhập trên dịch vụ Smart Banking của ngân hàng BIDV.

Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần phải làm thể nào?

Vậy khi nhập sai mật khẩu BIDV Samrt Banking quá 5 lần thì phải làm thể nào? Lúc này tài khoản Banking của các bạn đã bị khóa. Những dịch vụ ngân hàng online của mọi người sẽ không thể thực hiện được nữa. Và một điều nữa đó chính là hiện nay ngân hàng BIDV không hỗ trợ khách hàng mở khóa online. Vậy nên mọi người chỉ có thể tiến hành mở khóa tài khoản Banking tại quầy giao dịch được thôi nhé.Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần

Để có thể tiến hành mở khóa tại chi nhánh, quầy giaod dịch của ngân hàng BIDV. Khách hàng cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó có thể tham khảo quy trình mở khóa dịch vụ Banking của BIDV dưới đây:

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân của bạn sau đó đến quầy giao dịch của BIDV gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại đó hãy gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản Banking của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành tra hỏi một số thông tin liên quan đến tài khoản cũng như thông tin cá nhận của bạn.
 • Bước 4: Sau đó bạn cần suất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên của thể xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận bạn là chủ của tài khoản bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành mở kháo và cấp lại mật khẩu mới cho khách hàng.
 • Bước 6: Tiến hành sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập sau đó đổi mã mới để hoàn thành.

Cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking khi quên

Vậy đối với trường hợp khách hàng quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Banking thì phải làm như thế nào? Nếu như tài khoản Banking của bạn chưa bị khóa, mọi người có thể tiến hành yêu cầu cấp lại mật khẩu mới trên ứng dụng của ngân hàng. Để tiến hành xin cấp lại mã đăng nhập mới các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần

 • Bước 1: Các bạn mở ứng dụng BIDV nên, và tại giao diện đăng nhập mọi người tiến hàn chọn vào phần “Quên mật khẩu“. Sau đó tiến hành điền những thông tin theo mẫu yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 2: Sau khi đã điều đầy đủ những thông tin theo như yêu cầu. Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận đến điện thoại của mọi người. Các bạn tiến hành nhập mã này để có thể xác nhận yêu cầu cấp lại mật khẩu.
 • Bước 3: Sau đó mật khẩu mới của mọi người sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký. Hoặc địa chỉ email, các bạn có thể tiến hành kiểm tra để có thể lấy được mât khẩu mới.
 • Bước 4: Tiến hành sử dụng mật khẩu mới được cấp để đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó tiến hành đổi mật khẩu theo ý muốn và hoàn tất quy trình.

Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu BIDV Smart Banking

Nếu như các bạn vẫn đang sử dụng cách thức đăng nhập bằng mật khẩu. Điều này dẫn đến những rủi ro về không thể đăng nhập được như ở trên. Vậy nên nếu như các bạn đang sử dụng điện thoại có phướng thức vân tay và Face ID. Các bạn có thể tiến hành thiết lập để quá trình đăng nhập diễn ra chính xác và an toàn hơn.

Cài đặt BIDV Smart Banking bằng vân tay

Để tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập bằng vân tay hay còn được gọi là Touch ID. Mời các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn như sau:Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BIDV được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy vào phần Cài đặt và chọn tiếp vào phần “Cài đặt vân tay”.
 • Bước 3: Sau đó hãy tiến hành làm theo hướng dẫn để xác nhận dấu vân tay của mọi người.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn để hoàn thành.

Cài đặt BIDV Smart Banking bằng Face ID

Ngoài cách đăng nhập bằng dấu vân tay các bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng phương thức nhận diện khuôn mặt. Để tiến hành thiết lập các bạn làm theo những bước hướng dẫn như sau:Nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần

 • Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập và sau đó chọn vào phần cài đặt trên ứng dụng BIDV.
 • Bước 2: Sau đó tại menu hãy tìm và chọn vào phần Cài đặt Face ID.
 • Bước 3: Tín hành chọn kích hoạt sau đó xác nhận bằng cách đưa Camera lên để quét gương mặt của bạn.
 • Bước 4: Xác nhận mã OTP để có thể hoàn thành thiết lập.

Tài khoản không được phép cấp lại mật khẩu BIDV là sao?

Hiện này có nhiều khách hàng quên mật khẩu những khi tiến xin cấp lại mật khẩu mới. Lại nhận được thông báo không đươc phép cấp lại mật khẩu. Vậy nguyên nhân dẫn đến điều này là do đâu?

Theo như chúng tôi đã tìm hiều về ngân hàng BIDV là từ ngày 13/12/2021. Ngân hàng sẽ không cấp lại mật khẩu tài khoản Banking online và trên những thiết bị lạ nữa. Hoặc nếu tài khoản Banking của mọi người đã bị khóa cho nên không thể cấp lại mật khẩu được nữa. Khi nhận được thông báo như vậy mọi người chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng để có thể mở khóa tài khoản.

Lời kết

Bài viết hôm nay hỗ trợ giải đáp cho bạn về câu hỏi thắc mắc nhập sai mật khẩu BIDV Smart Banking quá 5 lần có sao không? Hướng dẫn cách khắc phục khi tài khoản BIDV bị khóa do nhập sai mật khẩu nhiều lần. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Bài trướcRút tiền không được những vẫn bị trừ Vietcombank phải làm sao?
Bài tiếp theo[Giải đáp] Nợ xấu có mở được thẻ tín dụng không? Nguyên nhân
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây