Hiện nay theo như chúng tôi thấy được nhiều thông tin trên mạng. Nói rằng ngân hàng Bản Việt lừa đảo khác hàng. Điều này khiến cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng cảm thấy hoàng mang. Vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào? Mời mọi người hãy cùng nganhangmobile.com tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin cư bản của ngân hàng Bản Việt:

Bản Việt  (Viet Capital Bank) Ngân hàng TMCP Bản Việt
Tên quốc tế Vietcapital Commercial Joint Stock Bank.
Ngày thành lập 1992
Số điện thoại 1900 555 596
Địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Mã SWIFTCODE VCBCVNVX

Tìm hiểu ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bản Việt hay nhiều người vẫn gọi với cái tên là Viet Capital Bank. Ngân hàng này có tên đầy đủ đó là Ngân hàng TMCP Bản Việt. Được thành lập vào năm 1992 và được hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Với nhiều năm hoạt động trong ngành tài chính, ngân hàng hiện nay đang cung cấp cho khách hàng đa lại những sản phẩm tài chính khác nhau. Cố thể hỗ trợ, phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.ngân hàng Bản Việt lừa đảo

Tính từ thời điểm ngân hàng Bản Việt được thành lập cho đến này đã hơn 30 năm. Và với từng đó thời gian ngân hàng đã tại ra cho mình một chỗ đừng vững chắc trong thị trường tài chính ngân hàng. Với sự không ngừng lỗ lực của bản thân, ngân hàng đang phẩn đấu là hệ thống bán lẻ đa năng phục vụ khác hàng trong nhiều lĩnh vức khác nhau.

Những thành tựu ngân hành Bản Việt đạt được

Như mọi người đã thấy ngân hàng này đã hoạt động với một thời gian dài. Vậy nên với sự cố gắng phát triển ngân hàng đã mang lại cho mình những dành hiều to nhỏ khác nhau. Điều này khắng định rằng đây là một ngân hàng đang có sự phát triển hiện tại và trong tương lai không xa. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những thành tựu mà ngân hàng này đạt được. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Nhận giải ngân hàng mạnh nhất Việt Nam năm 2015.
  • Là một trong những ngân hàng có an ninh, an toàn hàng đầu Việt Nam.
  • Ngân hàng mạnh nhất, top 200 ngân hàng doanh nghiệp tư nhân lớn nhất nước trong những năm tiếp theo.
  • Nhận danh hiệu ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sang tạo tiêu biểu trong năm 2020.

Ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng thật không?

Quay lại với chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Vậy ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng có phải sự thật không? Như các bạn đã thây ngân hàng Bản Việt hiện nay hình thức hoạt động vẫn chưa thực sự nhiều như những ngân hàng khác. Vậy nên số lượng khách hàng của ngân hàng này chưa thực sự lớn. Chính vì điều này đã khiến tin đồi về ngân hàng Bản Việt lừa đảo nổi lên.ngân hàng Bản Việt lừa đảo

Và theo như chúng chúng tôi tìm hiểu thông tin từ những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bản Việt. Người dùng vấn đánh giá dich vụ của ngân hàng vấn đang được sử dụng rất bình thường. Không có giấy hiệu của lừa đảo khách hàng trong quá trình vận hàng. Từ thời gian ngân hàng thành lập cho đến nay, ngân hàng luôn luôn cố gắng đưa rằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Những tin đổi này có thể sảy ra bởi những lý do như khách hàng nghe từ những đối thủ, những người không muốn ngân hàng này phát triển. Hoặc hiểu lầm giữa khách hàng với ngân hàng. Như vậy ngân hàng Bản Việt không lừa đảo khách hàng. Vậy nên để đánh giá một ngân hàng thì mọi người cần phải tìm hiểu thật ký thông tin. Sau đó mới có thể đưa ra được những kết luận, đánh giá về ngân hàng đó nhé.

Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Nhiều khách thắc mắc gửi tiền ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Như chúng tôi đã cùng cấp thông tin đến mọi người đó là ngân hàng đã đặt được danh hiệu là ngân hàng có bảo mật hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy Bản Việt đang là 1 trong những ngân hàng có chất lượng bảo mật rất tốt.

Khi khách hàng thực hiện gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng thì nhân viên sẽ tư vấn cho mọi người. Giúp bạn bạn có thể lựa chọn được gói phù hợp nhất để có thể thực hiện. Khi gửi tiền khách hàng sẽ được ký hợp đồng. Nhằm đảm bào được quyền và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Đối với lãi suất gửi tiền thì ngân hàng Bản Việt cũng đưa ra mức rất ưu đãi. Cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tối giải đáp cho các bạn về thông tin câu hỏi ngân hàng Bản Việt lừa đảo khác hàng có phải sự thật. Gửi tiền vào ngân hàng này có an toàn không? Với những thông tin trên đây chúng tôi mong muốn rằng bạn đã có những đánh giá tích cực hơn về ngân hàng này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Xem thêm: Vay tiền online có bị lừa đảo không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây