Khi các bạn muốn nạp tiền từ Paypal bằng Vietcombank để có thể sử dụng và thanh toán. Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank liên kết để nạp tiền. Sau khi liên kết và nạp tiền khách hàng có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ có trên ví điện tử Paypal.

Nếu các bạn chưa biết các để có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng ngân hàng liên kết. Đừng lo lắng, với bài viết ngày hôm nay chung tôi sẽ giới thiệu đến bạn. Cách để có thể nạp tiên vào ví điện tử Paypal bằng ngân hàng Vietcombank. Thông tin chi tiết hãy xem bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Paypal là gì?

Paypal là một ví điện tử thương mại của công ty của hoa kỳ được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính tại San Jose, California Hoa Kỳ tại khu vực Worldwide.

Ví điện tử Paypal đựng sử dụng như dịch vụ Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. Hoặc bạn có thể hiểu nó giống như một ví điện tử onlline. Với ví điện tử Paypal bạn có thể sử dùng để mua sắm thanh toán hàng hóa tại nước ngoài và trong nước. Ngoài chức năng thanh toán, bạn còn có thể nhận và gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách đơn giản.

Ví điện tử Paypal có chức năng gì

Paypal có chức năng hỗ trợ người dùng thanh toán và mua sắm hàng hóa trực tuyến trên Internet. Với những chức năng đặc biệt của Paypal cộng với mạng lưới quốc tế đa dạng sẽ là một người bạn tin cậy đối với người sử dụng.

Chức năng của Paypal giống như một ví điện tử vậy. Khi sử dụng bạn có thể chuyển và nhận tiền qua hình thức thanh toán quốc tế. Khách hàng cũng có thể chuyển tiền và rút tiền cho những tài khoản Paypal khác. Sử dụng thanh toán và mua sắm trong  và ngoài nước, những nơi chấp nhận thanh toán bằng Paypal. 

Những lợi ích khi sử dụng ví điện tử Paypal

Khi sử dụng Paypal bạn sẽ được sử dụng những tiện ích sau đây:

 • Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản qua Paypal ra nước ngoài một cách nhanh gọn.
 • Không cần những giấy tờ bạn có thể chuyển tiền ra nước ngoài như phương pháp thông thường.
 • Khi sử dụng Paypal bạn có thể nạp tiền vào đó để mua sắm hàng hóa ở nước ngoài. Không cần lo lắng về những khoản chi phí phát sinh.
 • Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu như giao dịch sai hoặc nhầm đến tài khoản khác.
 • Paypal được sử dụng 1 cách an toàn tuyệt đối nên bạn không cần phải quan tâm trên độ bảo mật. Khi thanh toán bạn cũng không cần điền số thẻ.
 • Bạn có thể sủ dụng bât kì đâu mất kì chỗ nào được sử dụng trên mang lưới toàn cầu. Với mạng lưới sử dụng lớn và việc sử dụng Paypal rất tiện lợi.

Cách nạp tiền vào Paypal bằng Vietcombank

Việc nạp tiền vào Paypol bằng thẻ thường tại Việt Nam là điều không thể. Bới Paypol là mạng lưới quốc tế bạn có thể nạp tiền bằng thẻ Visa hoặc masterCard.

Để có thể nạp tiền vào Paypal bạn cần liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn chưa biết cách liên kết hãy tham khảo dưới đây để tiến hành liên kết.

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào tài khoản Paypol đã đăng ký của bạn. Sau đó chọn mục ”Bank account and card”.
 • Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị lên 2 loại thẻ là Visa Credit cardVisa Debit card. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ mọi người có thể chọn vào Debit card
 • Bước 3: Tiếp theo đó bạn nhấn vào ”Link a bank account
 • Bước 4: Khách hàng điền những thông tin như ten ngân hàng như: Bank for Foreign Trade of Vietnam, Tên viết tắt: Vietcombank(VCB), mã SWIFT Code: BFTVVNVX, và số tài khoản Vietcombank của bạn.(Lưu ý: Bạn cần phải điển những thông tin trên hoàn toàn bằng tiếng anh).

(*)Sau khi các bạn đã liên kết các bạn có thể nạp tiền vào Paypal như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính các bạn chọn ”Send and Request”.
 • Bước 2: Ghi rõ đầy đủ hộ tên, email của tài khoản mà bạn muốn nạp tiền vào bằng thẻ Visa.
 • Bước 3: Khách hàng chọn thông tin số tiền muốn nạp vào Paypal. (Chỉ đơn vị bằng USD hoặc Euro không sử dụng đơn vị VNĐ).
 • Bước 4: Bạn cần xác nhận đúng thông tin lại xem đã đúng chưa và chọn mục ‘‘i’m not robot” để xác nhận.
 • Bước 5: Cần chú ý đến mục ”How do you want to pay” bạn hãy chọn thẻ Visa.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn về việc nộp tiền kích vào ”send now”. Để xác thực chuyển tiền thành công.

Chuyển tiền qua Paypal mất bao lâu

Khi các bạn chuyển tiền từ Vietcombank vào Paypal việc nhiều khách hàng quan tâm đến nhất chính là thời gian. Bao lâu thì Paypal mới nhận được tiền, khi chuyển tiền từ Vietcombank sang Paypal. Thời gian nhận được tiền từ khoảng 5-15 phút. Đối với những ngân hàng khác mức thời gian sẽ khác nhau.

Phí chuyển tiền vào Paypal bằng Vietcombank

Phí nạp tiền vào Paypal bằng Vietcombank được chia ra 2 hình thức khách nhau. Đó là thanh toán mua bạn và thanh toán cá nhân. Đối với 2 hình thức đó thi mức phí sẽ khác nhau cụ thể như sau:

 • Phí thanh toán mua bán: Người chịu phí là bên mua, bên bán được miễn phí. Tiền phí sẽ = 2,9% – 3,9% số tiền giao dịch + 0,3 USD + phí phụ (nếu có).
 • Phí thanh toán cá nhân:
  • Chuyển tiền nội bộ từ tài khoản Paypal sang tài khoản Paypal khác được miễn phí.
  • Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Vietcombank sang tài khoản Paypal thì tiền phí sẽ là 2,9% tổng số tiền giao dịch + 0,3 USD. Đối với cách chuyển này bạn có thể chọn người chuyển chịu phí hoặc người nhận chịu phí.

Nếu sảy ra sự cố về chuyển tiền Paypal có hoàn trả hay không?

Khi khách hàng sử dụng giao dịch chuyển tiền trên Paypal thời gian bên đối phương nhận được tiền sẽ mất từ 5-10 phút. Những nội dung về giao dịch đó sẽ được thông báo về 2 tài khoản người nhận và người gửi. Nếu gặp vấn để về giao dịch bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Yêu cầu hoàn lại tiền sẽ được thực hiện khi bạn liên lạc với ngân hàng bạn liên kết và sử dụng. Yêu cầu đảo ngược lại tiền cho bạn nếu nếu như giao dịch thanh toán của khách hàng không đủ điều kiện. Nếu như giao dịch liên quan đên mua sắm hàng hóa giao dịch của bạn đã đủ điều kiện và yêu cầu hoàn lại tiền khi hàng kém chất lượng thì sẽ không được hỗ trợ.

Sử dụng Paypal có thực sự an toàn

Đối với người dùng tại Việt Nam hiện nay chưa nhiều người sử dụng dịch vụ này. Những dịch vụ về chuyển tiền và thanh toán ít gặp trục trặc. Nên chưa sảy ra những vụ việc lừa đảo trên Paypal.

Nhưng theo những đanh giá của người dùng quốc tế trên các nước. Khi giao dịch nhiều trên Paypal nhiều sẽ phát hiện ra trục trặc của Paypal. Còn đối với việc lừa đảo trên Paypal là điều không thể, bởi đây là sản phẩm do công ty con thuộc tập đoàn có kinh nghiệm và độ uy tin cao tại nước ngoài.

Những lưu ý khi nạp tiền vào Paypal bằng thẻ Visa VCB 

Khi chuyển tiền vào Paypal bằng thẻ Visa Vietcombank bạn cần lưu ý một số những điều sau:

 • Trước khi chuyển tiền bạn cần liên kết Paypal với Vietcombank trước để tránh không sảy ra lỗi.
 • Không thể nạp tiền nếu như thẻ Visa Vietcombank của bạn đã bị khóa.
 • Số tiền nạp vào Paypal sẽ có quy định bạn cần chú ý điều này. Nếu nạp nhiều hơn số tiền quy định thì sẽ không thực hiện được.
 • Khách hàng cần kiểm tra kĩ thông tin tránh trường hợp chuyển nhầm sang tài khoản khác .

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về Paypal, Cách  nạp tiền vào Paypal bằng Vietcombank như thế nào. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích đối với bạn. Nêu có  câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi ở dưới bài viết. Nganhangmobile sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nhé.

Bài trướcCách kiểm tra nợ xấu cá nhân bằng CMND trên CIC bằng điện thoại
Bài tiếp theoCách tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietinbank online
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây