Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin thông báo rằng đơn vị MoneyCat lừa đảo khách hàng.  Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây cảm thấy hoang mang và lo lắng. Vậy những thông tin đó có phải sự thật hay không? Để giải đáp cho các bạn về vẫn đề này. Bài viết bên dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị MoneyCar

Nếu như các bạn chưa biết thì MoneyCat là một đơn vị, tổ chức và ứng dụng cho vay tiền online trực tuyến trên mạng.  Đơn vị này thuộc quyền quản lý của đơn vị  TNHH MTV Lendtop. Và đây là một công ty tài chính hoạt động đa quốc gia. Chuyên cung cấp và hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ vay tiền online nhanh chóng mà không phải gặp mặt.MoneyCat lừa đảo

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký vay tiền. Mọi người có thể vay số tiền có hạn mức lên đến 10.000.000 triệu VNĐ. Không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân những khách hàng vẫn có thể đăng ký vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thời hạn vay tiền tại đơn vị này có thể từ 10 đến 21 ngày tùy nhu cầu của mỗi một khách hàng.

MoneyCat lừa đảo khách hàng có phải sự thật?

Thông tin MoneyCat lừa đảo khách hàng hiện này đang suất hiện rất nhiều. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại đơn vị này cảm thấy không yên tâm. Và điều này cũng khiến cho đơn vị này thiệt hại rất nhiều về mặt uy tín. Vậy thì những nguyên nhân nào dẫn đến sự việc như vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những nguyên nhân như sau:MoneyCat lừa đảo

1, Số tiền giải ngân không đúng

Nhiều khách hàng khi thực hiện đăng ký vay tiền tại MoneyCat. Khách hàng không nhận được đúng số tiền đã đăng ký vay trước đó. Số tiền này có thể sẽ giảm đi những số tiền lãi phải đóng thì thì vẫn dự trên số tiền khách hàng đã đăng ký vay trước đó. Điều này được đơn vị giải thích đó là trừ đi những khoản phí khi thực hiện đăng ký vay tiền.

Nhưng khi khách hàng đăng ký vay thì đơn vị không giải thích chi tiên khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu và đưa ra thông tin về đơn vị này đang lừa đảo khách hàng.

2, Số tiền phải thanh toán cao hơn số tiền vay

Ngoài rà khi đăng ký vay tiền tại một đơn vị nào đó thì khách hàng sẽ cần phải thanh toán tiền lãi cho số tiền đã vay. Không chỉ là MoneyCat mà đơn vị cho vay nào hiện nay cũng vậy. Nhưng khi vay tiền tại đơn vị này khách hàng phải đóng một khoản lãi suất rất cao. Tại sao lại như vậy? Mời các bạn tìm hiểu một số những nguyên nhân sau đây:

  • Bạn không tìm hiểu thông tin về những mức phí khi thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị này.
  • Khách hàng không thanh toán tiền phi theo đúng thời hạn thì sẽ phải đóng phí phạt. Và mức phí này sẽ rất cao gấp nhiều lần so với mức lãi suất mà bạn đang thanh toán.
  • Vay với thời hạn càng lâu thì mức tiền lãi sẽ theo đó mà tăng lên. Vậy nên sau khi hoàn thành số tiền thì sẽ cao hơn rất nhiều so với số tiền gốc mà bạn đã vay.

3, Hình thức đòi nợ của MoneyCat

Một vấn đề khác có thể là do hình thức đòi nợ của đơn vị này. Hiện nay MoneyCat đang áp dụng hình thức đòi nợ đó là khủng bố, gọi điện, đe dọa khách hàng. Yêu cầu khách hàng nhanh chóng thanh toán cho vay cho đơn vị. Điều này khiến khách hàng cảm thấy rất khó chịu và ức chế khi vay tiền.

Kết luận: Đơn vị MoneyCat không lừa đảo khách hàng. Điều này sảy ra có thể là do một số những hiểu lầm hoặc đến từ những đơn vị cạnh tranh để làm giảm uy tín của MoneyCat. Vậy nên trước khi thực hiện đăng ký vay tiền thì các bạn cần phải tìm hiểu thông tin một cách chi tiết. Sau đó mới đưa ra quyết định đăng ký vay tiền.

MoneyCat cảnh báo những chiêu trò lừa đảo, mạo danh

Hiện nay đơn vị MoneyCat đang cảnh bảo một số những chiêu trò lừa đảo khách hàng để chiếm đoạt tài sản. Vậy nên khách hàng cũng cần phải tìm hiểu về những thông tin về vấn đề này. Mời các bạn tìm hiểu về những thông tin này bên dưới đây nhé.MoneyCat lừa đảo

Gọi điện, nhắn tin mời gọi khách hàng vay tiền

Đầu tiên đó là hình thức gọi điện nhắn tin mời gọi khách hàng đăng ký vay tiền. Tại đơn vị này không có hình thức gọi điện mời chào khách hàng vay vốn như vậy. Vậy nên khi bạn nhận được những cuộc gọi hoặc tin nhắn mời đăng ký vay tiền thì không được thực hiện.

Sau khi đăng ký vay bạn có thể bị đối tượng yêu cầu đóng một khoản phí nào đó. Cuối cùng số tiền mà bạn đăng ký vay sẽ không được giải ngân. Lúc  này bạn sẽ mất toàn bộ số tiền phí đã đóng cho đối tượng trước đó.

Mạo danh nhân viên MoneyCat lừa đảo thu tiền

Một vấn đề nữa đó là những đối tượng này còn mạo danh nhân viên của MoneyCat. Sau đó gọi điện đến khách hàng yêu cầu thanh toán tiền lãi hoặc tiền phí. Nếu như bạn không tìm hiểu rõ về những thông tin này thì có thể bạn sẽ bị mất tiền đó nhé.

Chuyển tiền đến tài khoản của khách hàng

Vào một ngày nào đó khách hàng nhận được một khoản tiền được chuyển về tài khoản của mình. Các bạn không được tiêu mà cần phải thông báo đến ngân hàng để giải quyết. Nếu bạn tiêu hết thì đối tượng sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán tiền lãi rất cao sau khi bạn sử dụng hết số tiền.

Yêu câu khách hàng ký tên vào hợp đồng vay tiền khách

Đối tượng mạo danh yêu cầu khách hàng ký thông tin đăng ký khoản vay. Nếu như khách hàng ký thông tin của mình lên đó. Thông tin của bạn sẽ bị đánh cắp. Vậy nên trước khi cung cấp thông tin của mình cần phải tìm hiểu thật đúng về đơn vị đó để có thể có khoản vay uy tín và chất lượng nhất nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi MoneyCat lừa đảo. Cảnh báo những chiêu trò lừa đảo, mạo danh. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ mang đến cho các bạn thông tin hữu ích nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcEasy Credit ứng tiền với hạn mức lên tới 90 triệu đồng
Bài tiếp theoCông ty Tamo lừa đảo bị điều tra có phải sự thật không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây