Moneycat là một trong những đơn vị cung cấp các khoản vay nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng vay nhanh từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Vậy bạn đã biết Moneycat là gì chưa? Nếu như chưa hãy cùng với Ngân hàng mobile tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu Moneycat là gì?

Moneycat là gì? Đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh mang đến cho các khách hàng những khoản vay nhanh mà không cần thế chấp. Người vay chỉ cần có giấy tờ tùy thân là đã có thể được hỗ trợ vay vốn rồi. Bạn sẽ không cần phải chứng minh nguồn thu nhập, công việc hoặc tài sản thế chấp.

Moneycat là gì

Moneycat được vận hành bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. Moneycet mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau khi gặp khó khăn về tài chính. Với lãi suất ưu đãi cùng với điều kiện vay vốn đơn giản, chăc chắn sẽ giúp cho các bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn.

Khi đăng ký vay tiền tại Moneycat thì bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 1 triệu đồng cho tới 10 triệu đồng. Thời gian vay từ 30 ngày đến 180 ngày. Khi đăng ký chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân là đã được hỗ trợ rồi.

Tên Moneycat
Đơn vị quản lý Công ty TNHH MTV Lendtop
Số điện thoại 1900636727
Website https://moneycat.vn/
Địa chỉ Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Giấy CN ĐKDN số 0315264126
Sản phẩm Cho vay trực truyến

Moneycat của ngân hàng nào?

Moneycat là gì đã được giới thiệu ở phía trên, nhưng cũng có rất nhiều người muốn biết liệu Moneycat thuộc ngân hàng nào. Moneycat không phải là ngân hàng cũng không thuộc ngân hàng nào quản lý. Money được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lendtop và được CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT hậu thuẫn làm đối tác giải ngân.

Moneycat cho vay nặng lãi có phải sự thật

Moneycat bị bắt do cho vay nặng lãi đang được lan truyền trên mạng. Thông tin này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng về vấn đề này. Thế nhưng Moneycat là một đơn vị cho vay tiền trực tuyến đã hoạt động lâu đời. Đơn vị này cho vay tiền với các tiêu chí đơn giản và có hợp đồng vay vốn rõ ràng. Trên hợp đồng có ghi rõ về các điều khoản, số tiền, lãi suất.

Moneycat là gì

Mức lãi suất tại Moneycat đang thu hiện tại chỉ ở mức dưới 20%/năm, tức vẫn theo quy định của nhà nước. Như vậy có thể chứng minh được Moneycat không cho vay nặng lãi.

Nguyên nhân khách hàng cho rằng Moneycat lừa đảo và cho vay nặng lãi là do quý khách hàng không hiểu rõ về các điều khoản trong hợp đồng. Có thể, số tiền bạn phải trả tăng vọt là do bạn đã vi phạm hợp đồng như quá hạn, tất toán trước hạn. Thế nên đã bị tính khoản phí phạt cao hơn gấp nhiều lần so với ban đầu.

Các ưu điểm nổi bật của Moneycat là gì?

Moneycat mang đến cho khàng giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện dụng. Người vay có thể lựa chọn đăng ký vay vốn nhanh chóng bằng cách truy cập vào hệ thống của Moneycat. Sau đó hồ sơ sẽ được duyệt ngay lập tức.

Và để hiểu rõ hơn Moneycat là gì thì sau đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật của đơn vị này.

+) Thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản và được thực hiện 100% online.

+) Quy trình đăng ký vay vốn đơn giản không cần chứng minh thu nhập.

+) Mọi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể tham gia vay được.

+) Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo giải quyết mọi khúc mắc.

+) Nền tảng giao dịch nhanh chóng, thân thiện và dễ sử dụng.

+) Khoản vay minh bạch, điều khoản rõ ràng không có dấu hiệu lừa đảo.

+) Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng tránh thanh toán chậm và bị phạt.

Điều kiện vay tiền Moneycat là gì?

Sau đây là một số điều kiện mà khách hàng cần phải lưu ý khi thực hiện đăng ký vay tiền tại Moneycat. Bạn sẽ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây.

  • Khách hàng hiện đang là người Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo thanh toán đúng hạn.
  • Đã có giấy tờ tùy thân bản gốc còn thời hạn.

Hạn mức vay tiền Moneycat là bao nhiêu?

Đối với khách hàng vay vốn lần đầu tiên thì chỉ được hỗ trợ vay từ 500.000 VND đến 1.500.000 VND mà thôi. Trong các lần vay tiếp theo thì sẽ được vay lên tới 10.000.000 VND. Thời gian vay linh hoạt là từ 3 tháng đến 12 tháng.

Lãi suất vay tiền Moneycat mới nhất

Trong lần vay tiền đầu tiên thì Moneycat có ưu đãi về lãi suất là 0%. Ở các lần vay tiếp theo mức lãi suất sẽ được tính từ 20% đến 32%/tháng. Đây là mức lãi suất tương đối cao so với các sản phẩm vay tại ngân hàng. Chính vì thế trước khi quyết định vay bạn nên lưu ý về vấn đề này.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Moneycat

Để giúp bạn đăng ký vay tiền tại Moneycat diễn ra thuận lợi và không gặp phải các lỗi trong quá trình vay vốn. Dưới dây là hướng dẫn các bước đăng ký giúp cho bạn thực hiện khoản vay nhanh hơn.

Bước 1: Nộp hồ sơ vay vốn

Bạn hãy truy cập vào website hoặc ứng dụng của Moneycat. Sau đó nhấn chọn Đăng ký vay, rồi điền các thông tin cá nhân vào.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân và số tiền

Moneycat là gì

Hãy nhập các thông tin cá nhân của bạn như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, công việc, thu nhập,…

Nhập số tiền muốn vay và nhấn chọn Hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Chờ hồ sơ duyệt

Hồ sơ vay sẽ được gửi đi và bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 3 giờ đồng hồ. Bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình được duyệt hay bị từ chối tại https://moneycat.vn/check

Cách thanh toán khoản vay Moneycat nhanh nhất

Một điều rất quan trọng trong các khoản vay đó chính là biết cách thanh toán. Bạn cần phải biết cách thanh toán thì mới tránh được các rủi ro như chậm trả nợ dẫn tới bị phạt, nợ xấu. Ở bên dưới đây Moneycat đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc chuyển tiền tại phòng giao dịch. Chỉ cần chuyển tiền tới số tài khoản theo thông tin bên dưới đây.

  • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT ( Hoặc: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED )
  • Số tài khoản: 100200109859
  • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
  • Nội dung thanh toán: Họ tên, CMND số / số hợp đồng, số điện thoại.

Thanh toán tại Viettel Post

Tới các địa điểm, phòng giao dịch của Viettel Post và thực hiện thanh toán. Tại đây thì bạn chỉ cần nộp tiền.

Bước 1: Đến phòng giao dịch của Viettel và yêu cầu thanh toán khoản vay cho Moneycat.

Bước 2: Nhân viên sẽ hỏi bạn các thông tin cá nhân và thông tin thanh toán.

Bước 3: Nộp tiền và nhân giấy xác thực thanh toán.

Bạn có thể tìm các địa điểm phòng giao dịch của Viettel Post thông qua địa chỉ: https://www.viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork

Tóm lại

Như vậy qua nội dung bài viết trên chúng ta đã cùng tìm hiểu Moneycat là gì? Liệu Moneycat có lừa đảo, bị bắt hay không. Hi vọng với những gì bạn đọc được qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về công ty tài chính này hơn.

Bài trướcHướng dẫn thanh toán Robocash & cách tất toán khoản vay trước hạn
Bài tiếp theoNhững kinh nghiệm cần biết khi vay tiền online
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây