Ngân hàng TPBank hiện nay là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Với những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cung cấp. Đã được rất đồng đảo khách hàng muốn đăng ký và sử dụng. Trong đó phải kể đến dịch vụ mở thẻ tín dụng TPBank của ngân hàng.  Với rất nhiều những lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng có thể lựa chọn. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo và tìm hiểu cách đăng ký ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thẻ tín dụng TPBank là gì?

Thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank được ngân hàng phát hành đến khách hàng sử dụng. Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện những giao dịch chi tiết trước và trả tiền sau cho ngân hàng. Ngoài ra khách hàng còn nhận được ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày khi thực hiện thanh toán chậm. Lãi suất của thẻ tín dụng được phát sinh khi đến thời hạn trả tiền những khách hàng không thể thanh toán đúng thời hạn.mở thẻ tín dụng TPBank

Với rất nhiều những loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác nhau. Phù hợp với từng đối tượng muốn đăng ký mở thẻ tại ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện những giao dịch như  thanh toán, mua sắm,…Mọi người có thể sử dụng thẻ để thanh toán với mọi loại tiền tệ. Thực hiện được những giao dịch trong nước và quốc tế dễ dàng.

Những loại thẻ tín dụng của TPBank hiện nay

Hiện nay ngân hàng TPBank đang phát hàng đến khách hàng những loại thẻ tín dụng nào? Đây là điều mà khách hàng nên tìm hiểu bởi muốn đăng ký mở thẻ thì mọi người cần phải tìm một loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách những loại thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank hiện nay đang phát hàng:

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa chuẩn.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa FreeGo.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa vàng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum.
 • Thẻ tín dụng TPbank World MasterCard Club Privé.
 • Thẻ tín dụng TPbank World MasterCard Golf Privé.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng TPBank

Và để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Mọi người cần đáp ứng được những điều kiện và thủ tục mà ngân hàng đã quy định. Sau đó bạn mới có thể thực hiện đăng ký mở thẻ. Đối với những ai chưa đăng ký làm thẻ tín dụng bao giờ, thì chắc chắn bạn chưa nắm được những thông tin này. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại đây.
 • Độ tuổi khách hàng có thể mở thẻ là 22 – 59 tuổi (đối với nam) và 22 – 54 tuổi (đối với nữ).
 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng của mọi người ít nhất phải từ 5 Triệu VNĐ trở lên.
 • Có hoạt động công tác, làm việc tại đơn vị đang hoàn động từ 1 năm trở lên.
 • Có tài khoản thành toán được mở tại ngân hàng TPBank.
 • Đồng ý với những điều kiện và quy định đăng ký, sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Một số những điều kiện khách tùy vào loại thẻ khách hàng muốn đăng ký.

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank

 • Khách hàng có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 • Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tờ tạm trú có xác nhận tại địa phương nơi bạn sinh sống.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng như: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương. Hoặc những loại giấy tờ có giá trị tưởng đương.
 • Sao kê lương của bạn trong vòng 3 tháng gần nhất.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng. Để tiến hành thực hiện các bạn hãy cầm theo những giấy tờ mà ngân hàng đã quy định. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng TPBank đề thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng.mở thẻ tín dụng TPBank

Gặp nhân viên tư vấn, xuất trình giấy tờ tùy thân và thông báo muốn đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Bạn sẽ được cấp một giấy mẫu điền thông tin đăng ký làm thẻ của ngân hàng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin và nộp lại cho nhân viên ngân hàng xác nhận. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận và phê duyệt giấy đăng ký mở thẻ.

Thời gian ngân hàng xác nhận và kiểm duyệt phiếu đăng ký mở thẻ của bạn là từ 1 đến 2 ngày. Sau thời gian đó ngân hàng sẽ đưa ra quết định có đồng ý làm thẻ tín dụng cho khách hàng hãy không. Nếu đã được duyệt mọi người sẽ được tư vấn thông tin về loại thẻ, hạn mức,…Nhận giấy hẹn nhận thẻ và kết thúc quy định đăng ký.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank online

Cách tiếp theo đó là nếu bạn không muốn đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Mọi người có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ trên website của ngân hàng. Với cách này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để thực hiện đăng ký:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào website đăng ký mở thẻ của ngân hàng TPBank tại đây. https://tpb.vn/khach-hang-ca-nhan/the-tin-dung
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu. Sau đó mọi người hãy lựa chọn vào phần “Đăng ký ngay“.mở thẻ tín dụng TPBank
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành điền đầy đủ thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng.  Xác nhận với điều khoản và chọn vào phần “Gửi đăng ký“.mở thẻ tín dụng TPBank
 • Bước 4: Cuối cùng bạn hãy đợi nhân viên ngân hàng gọi điện và hoàn thành xác nhận đăng ký mở thẻ.

Mở thẻ tín dụng TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank có mất phí không? Khách hàng sẽ phải trả phí phát hàng thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về biểu phí đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Loại thẻ tín dụng Mức phí
Thẻ TPBank Visa Thẻ chính Hạng chuẩn/hạng vàng Miễn phí
Hạng Platinum 825.000
Thẻ đồng thương hiệu Mobifone – TPBank Visa Platinum 900.000
Thẻ FreeGo Miễn phí
Hạng Signature (thẻ nhựa và thẻ kim loại) 1.990.000
Hạng Signature (thẻ kim loại) – phụ phí phát hành 4.000.000
Thẻ phụ Hạng Signature loại thẻ nhựa (plastic) 990.000
Thẻ TPBank World MasterCard Thẻ chính Thẻ World MasterCard Club Privé 990.000
Thẻ World MasterCard Golf Privé 1.499.000
Thẻ phụ Thẻ World MasterCard Club Privé 499.000
Thẻ World MasterCard Golf Privé 599.000
Thẻ TPBank JCB Miễn phí

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở thẻ tín dụng TPBank online. Thông tin về phí mở thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcCách làm thẻ tín dụng BIDV online – Bao lâu nhận được thẻ?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách liên kết Momo với Agribank trực tuyến
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây